Thu nhỏ đầu mũi nội soi – thẩm mỹ đầu mũi trở nên thon gọn

Bạn có 1 chiếc mũi cao, tự nhiên, nhưng đáng tiếc là đầu mũi thô to, cánh mũi dày làm cho mũi trở nên kém hoàn hảo. Thu nhỏ đầu mũi nội soi chính là giải pháp nhanh chóng khắc phục khuyết điểm này.

Thu Nhỏ Đầu Mũi Nội Soi

Thế nào là thu nhỏ đầu mũi nội soi?

Tùy thuộc vào nguyên nhân khiến đầu mũi bị to, bác sĩ sẽ tiến hành xử lý, bóc tách hay cắt bỏ mô mềm hoặc sụn, giúp bạn khắc phục khuyết điểm của mũi và sớm sở hữu một chiếc mũi thon gọn, duyên dáng. Phương pháp thu nhỏ đầu mũi nội soi là công nghệ thẩm mỹ hiện đại, được tiến hành nhanh chóng, nhẹ nhàng và không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo.

Thu Nhỏ Đầu Mũi Nội Soi_1

Với trường hợp mũi to do sụn hai cánh mũi không khép vào nhau thì thực thực hiện phẫu thuật xử lí sụn mũi. Nếu mũi to do nhiều mô mềm thì thực hiện phẫu thuật cắt mô mềm. Nếu mũi to do cả hai nguyên nhân trên thì thực hiện kết hợp cả hai kĩ thuật xử lí sụn và cắt mô mềm.

Thu nhỏ đầu mũi nội soi là một ca tiểu phẫu, không quá phức tập, an toàn, hiệu quả cao và thời gian lành lại ngắn. Phương pháp này giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi to, kém thẩm mỹ và góp phần tạo nên chiếc mũi thẳng đẹp với đầu mũi thon nhỏ, tự nhiên, duyên dáng.

Với những ai đang sở hữu đầu mũi thô to, kém duyên thì phương pháp thu nhỏ đầu mũi nội soi chắc chắn là một giải pháp lý tưởng.

Thu nhỏ đầu mũi nội soi có gì nổi bật?

+ Mũi thon gọn, đẹp tự nhiên

Các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi cho phù hợp với dáng mũi và khuôn mặt, giúp làm thu gọn đầu mũi, tạo hình đầu mũi hình chữ A thanh thoát, tự nhiên với lỗ mũi hình hạt chanh xinh xắn

Thu Nhỏ Đầu Mũi Nội Soi_2

Đầu mũi đã trở nên thon gọn, hài hòa hơn sau phẫu thuật

+ Kết quả duy trì lâu dài

Phần đầu mũi sẽ được các bác sĩ tiến hành chỉnh sửa và tạo hình lại phần đầu mũi, giúp khắc phục triệt để tình trạng đầu mũi bị to.

+K hông đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành phẫu thuật, khách hàng sẽ được tiến hành gây mê tại chỗ. Vì vậy, trong suốt quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đâu đớn hay khó chịu. Bên cạnh đó, thu nhỏ đầu mũi nội soi được tiến hành trong khoang mũi và sau khi phẫu thuật, vết mổ được đóng kín bằng chỉ thẩm mỹ nên hoàn toàn không để lại sẹo.

Sau phẫu thuật, cô gái Quỳnh Như đã có 1 diện mạo mới thu hút hơn, thanh thoát hơn

Nên thu nhỏ đầu mũi nội soi ở đâu?

Thu nhỏ đầu mũi nội soi là một tiểu phẩu thẩm mỹ đơn giản, thực hiện nhanh chóng, tuy vậy không phải cơ sở nào cũng có thể thực hiện được một cách an toàn và hiệu quả. Không ít người vì ham rẻ hoăc lựa chọn cơ sở không uy tín đã gặp phải những biến chứng không mong muốn.

JW Hàn Quốc là Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín, chất lượng cao, làm hài lòng mọi như cầu làm đẹp của khách hàng

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc, là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn 5 sao về chất lượng, đã được Bộ Y tế chứng nhận và tiêu chuẩn ISO 9001: 2015. Bệnh viện Thẩm mỹ JW chi nhánh tại Việt Nam là Bệnh viện Thẩm mỹ hoạt động dựa trên mô hình nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc. Tất cả các kỹ thuật, thành tựu thẩm mỹ cao tại Hàn Quốc đều được cập nhật liên tục cho JW Hàn Quốc tại Việt Nam.

Chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc do các bác sĩ chuyên khoa mũi trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Vì vậy khi thu gọn đầu mũi bằng phương pháp nội soi tại JW Hàn Quốc, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm và một kết quả đẹp như mong đợi với các bác sĩ tay nghề cao, kỹ thuật khéo léo.

Trang thiết bị y tế tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc đều là những trang thiết bị tân tiến, hiện đại, được nhập khẩu trực tiếp từ Mỹ, Hàn Quốc, đảm bảo chất lượng cao nhất để phục vụ khách hàng.

Các phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nhất đều được cập nhật lại JW Hàn Quốc