Thu gọn cánh mũi rộng bằng phương pháp nào là tốt?

Thu gọn cánh mũi rộng bằng phương pháp thu gọn cánh mũi (cắt cánh mũi) giúp bạn hài lòng với vẻ đẹp mới. Kĩ thuật tuy đơn giản nhưng mang lại kết quả cao.

thu gọn cánh mũi rộng

Cánh mũi nhỏ giúp bạn luôn đẹp quyến rũ

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 26 tuổi. Bẩm sinh em có chiếc mũi tương đối cao nhưng cánh mũi hơi bè, nhìn mặt em lúc nào cũng như đang trong trạng thái được người ta khen rồi nở lỗ mũi vậy, bạn bè em cũng hay ghẹo thế lắm! Em có ý định sẽ đi thu cánh mũi rộng lại nhưng không biết sử dụng phương pháp nào là tốt? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Cánh mũi bè là tình trạng phổ biến, thường gặp ở những người Á Đông. Nguyên nhân là do cấu trúc sụn cánh mũi bè và ngã sang bên, sụn trụ mũi quá yếu, đầu mũi quá nhiều mô mềm phì đại, sụn vách ngăn yếu, ngắn…

thu gọn cánh mũi rộng

Cánh mũi bè là tình trạng phổ biến, cần có phương pháp thu cánh mũi rộng

Thu gọn cánh mũi rộng bằng phương pháp nào là tốt?

Hiện nay, thu cánh mũi rộng bằng phương pháp thu gọn cánh mũi nhằm cuộn bớt cánh mũi hay cắt cánh mũi lại cho hài hòa với cấu trúc mũi và gương mặt được rất nhiều người ưa chuộng. Trường hợp của bạn sẽ được kết hợp nâng mũi S Line làm thon gọn chiếc mũi.

thu gọn cánh mũi rộng

Mô phỏng thu cánh mũi rộng

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thu cánh mũi rộng được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn kết hợp công nghệ tiền mê nhẹ, đã từng thực hiện thành công cho nhiều khách hàng và nhận được phản hồi tích cực. Sau khi thu cánh mũi rộng, bạn sẽ nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cân đối, hài hòa, không đau, không sẹo, an toàn và hiệu quả lâu dài.

thu gọn cánh mũi rộng

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi phẫu thuật thu cánh mũi rộng tại JW

Để biết chi tiết, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện gặp bác sĩ thẩm mỹ tư vấn, thăm khám. Chúc bạn sớm có chiếc mũi đẹp như ý.

Bạn đang theo dõi bài viết: Thu gọn cánh mũi rộng bằng phương pháp nào là tốt?