Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì để tránh bị sẹo lõm?

Nhiều bạn thắc mắc rằng  không biết là sau khi thực hiện tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì để tránh bị sẹo? Bài viết sau đây sẽ liệt kê chi tiết những thực phẩm mà bạn cần tránh.
Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì để tránh bị sẹo lõm?

Nốt ruồi mọc nhiều trên mặt gây thiếu thẩm mỹ (Ảnh minh họa)

Nốt ruồi tuy không nó ảnh hưởng gì đến sức khỏe chúng ta nhưng gây làm mất thẩm mỹ. Nhiều người không ngại chi tiền để đánh bay chúng ra khỏi làn da. Tuy nhiên, sau khi nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ, bạn cần phải lưu ý một số vấn đề để tránh bị sẹo lõm về sau.

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional là như thế nào?

Tẩy nốt ruồi bằng Laser CO2 Fractional là tiến hành chiếu tia Laser trực tiếp lên vùng da bị nốt ruồi và nhẹ nhàng loại bỏ chúng dưới sự hỗ trợ của thuốc tê, quá trình trị liệu êm dịu, tạo cảm giác thoải mái. Tia Laser CO2 Fractional có bước sóng 10.600mm, có khả năng quét lên tới 40.401 tia cực nhỏ thâm nhập vào phần chân mụn, phá vỡ sự xâm lấn của nốt ruồi trên da, an toàn, kết quả lâu dài.

Có thể bạn quan tâm: Bí quyết tẩy nốt ruồi bằng kem đánh răng cực đơn giản

Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì để tránh bị sẹo lõm?

– Sau khi tẩy nốt ruồi, bạn nên vệ sinh sạch sẽ vết thương 2 lần/ngày với dung dịch chống khuẩn, rửa vết thương bằng Oxy già, muối khử trùng hoặc dung dịch chuyên dụng do bác sĩ kê đơn.

– Nên thoa một lớp thuốc mỡ kháng sinh lên vết thương. Thuốc mỡ kháng sinh không chỉ có công dụng kháng khuẩn, chống viêm nhiễm mà còn làm dịu vết thương.

– Tránh chạm vào vết thương để không bị viêm nhiễm, có thể dùng miếng gạc mỏng đậy vết thương lại thật lỏng để giúp thoát khí.

– Kiêng ăn 1 số thực phẩm như: đồ ăn tanh (hải sản, thủy sản), thịt gà, thịt bò, nếp, trứng… Bạn nên sử dụng những loại lành tính như thịt lợn, rau ngót…

Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì để tránh bị sẹo lõm?

Kiêng một số đồ ăn có thể gây sẹo lõm

Đặc biệt, sau khi tẩy nôt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW, bạn sẽ được các bác sĩ hướng dẫn và lên chế độ chăm sóc vết thương cẩn thận. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến trực tiếp tại bệnh viện để được tư vấn và thăm khám cụ thể.

Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì để tránh bị sẹo lõm?

Hình ảnh khách hàng có sự khác biệt trước và sau khi tẩy nốt ruồi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Tẩy nốt ruồi kiêng ăn gì để tránh bị sẹo lõm?