Sửa mũi nhiều lần có sao không?


Sửa mũi nhiều lần có sao không? đang là chủ đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi, thực trạng sửa mũi không như ý hoặc sửa mũi biến chứng tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng vẫn đang tiếp diễn.

sua-mui-nhieu-lan-co-sao-khong

Sửa mũi nhiều lần có sao không?

Thực tế cho thấy, ngày càng có nhiều người bất kể nam nữ đều tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với mong muốn đẹp hơn. Điều này, thật ra không khó hiểu khi mà vẻ đẹp ngoại hình là một trong những lợi thế thăng tiến trong xã hội hiện đại. Và một trong những dịch vụ làm đẹp được ưa chuộng nhất hiện chính là sửa mũi. Sở dĩ, loại hình thẩm mỹ này được yêu thích đến như vậy là bởi vì tính an cao. Tuy nhiên, vẫn có ít trường hợp phải tiến hành sửa mũi lần 2, lần 3… thậm chí rất nhiều lần. Vậy sửa mũi nhiều lần có sao không?

Vì sao sửa mũi nhiều lần vẫn chưa đẹp?

Phẫu thuật sửa mũi hỏng được hiểu đơn giản là một dạng tiểu phẫu can thiệp giúp nâng cao sống mũi. Đồng thời, khắc phục hiệu quả các nhược điểm mũi. Thế nhưng, các trường hợp sửa mũi không như ý hoặc sửa mũi nhiều lần vẫn thường xảy ra. Vì sao lại có tình trạng này?

sua-mui-nhieu-lan-co-sao-khong_1

Sửa mũi nhiều lần khiến nhiều người lo lắng 

Trước tiên, phải kể đến sự lầm tưởng của các bác sĩ thiếu kinh nghiệm và cho rằng kỹ thuật sửa mũi ở hầu hết các phương pháp là như nhau. Chẳng hạn, đối với công nghệ nâng mũi S line rất nhiều cơ sở chỉ đặt sụn làm cao sống mũi như thông thường mà không can thiệp bất kỳ thao tác lớn nhỏ. Do đó, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ chất lượng là một trong những yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành bại của ca phẫu thuật.

Mặt khác, việc các trung tâm thẩm mỹ mũi áp dụng công nghệ chuẩn đoán hình ảnh 3D trong sửa mũi là không mang tính xác thực. Bởi, đây đơn thuần là hình ảnh photoshop về dáng mũi của bạn trước và sau khi phẫu thuật mà không chắc chắn kết quả đạt được. Điều này, rất dễ gây nên tình trạng sửa mũi không như dự kiến và phải tiến hành sửa mũi nhiều lần mới được như mong muốn. Đó cũng chính là lý do sửa mũi nhiều lần có sao không được nhiều người quan tâm.

sua-mui-nhieu-lan-co-sao-khong_4

Rất nhiều trường hợp biến chứng sau nâng mũi kém chất lượng phải tiến hành tái phẫu thuật mũi

Sửa mũi nhiều lần có sao không?

Theo nhận định từ các chuyên gia, bất kỳ phương pháp phẫu thuật nào khi can thiệp nhiều lần đều gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Vì thế, khi tiến hành sửa mũi nhiều lần bạn sẽ có nguy cơ mắc phải biến chứng cao hơn bình thường. Tuy nhiên, sửa mũi nhiều lần có sao không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như:  tình trạng dáng mũi, tay nghề bác sĩ, kỹ thuật nâng mũi, hệ thống trang thiết bị… Thế nên, để đảm bảo an toàn về lâu dài ngay từ ban đầu bạn cần lựa chọn cho mình một địa chỉ sửa mũi uy tín.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc mỗi năm tiếp nhận rất nhiều trường hợp tái phẫu thuật mũi cho những người gặp biến chứng sau nâng mũi kém chất lượng, giúp đông đảo khách hàng lấy lại dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Hiện nay, chúng tôi áp dụng rất nhiều phương pháp sửa mũi hiện đại. Trong đó, nâng mũi S line Plus là công nghệ sửa mũi tiên tiến nhất theo tiêu chuẩn Hàn Quốc. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho bạn một dáng mũi chữ S mềm mại tự nhiên từ lần đầu phẫu thuật.

 sua-mui-nhieu-lan-co-sao-khong_2

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi S line Plus

Nâng mũi S Line Plus còn có ưu điểm vượt trội là sử dụng kết hợp sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) và sụn sinh học định hình mềm mại, có tính tương thích cao, bảo vệ toàn bộ cấu trúc mũi tránh khỏi biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi…về lâu dài.

Đặc biệt, nâng mũi S Line Plus tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc còn chủ trương ứng dụng màng tế bào PRP (được lấy từ huyết tương giàu tiểu cầu trong chính cơ thể khách hàng) hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh hơn bình thường. Phương pháp này, được chỉ định cho cả những trường hợp da mũi mỏng, giúp nhiều người có được kết quả nâng mũi bền đẹp theo thời gian và không cần phải lo lắng sửa mũi nhiều lần có sao không.

sua-mui-nhieu-lan-co-sao-khong_3

Màng tế bào PRP hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner