Sửa mũi lệch giá bao nhiêu? Thông tin từ bệnh viện uy tín


Phẫu thuật sửa mũi lệch là giải pháp tối ưu khắc phục hiệu quả tình trạng mũi méo lệch, giúp người thực hiện lấy lại dáng mũi cân đối, hài hòa với khuôn mặt. Ngoài việc tìm địa chỉ uy tín, chất lượng thì sửa mũi lệch giá bao nhiêu cũng là vấn đề được người nhiều quan tâm trước khi thực hiện.

sửa-mũi-lệch-giá-bao-nhiêu-1

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu? Thông tin từ bệnh viện uy tín

Sửa mũi lệch giá bao nhiêu? Thông tin từ bệnh viện uy tín

Chiếc mũi bị lệch hay xiêu vẹo khiến khuôn mặt người mắc phải mất đi sự cân đối. Chính vì thế mà khi mắc phải tình trạng này, nhiều người đã có ý định tìm đến các cơ sở thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật, lấy lại dáng mũi cân đối, tự nhiên. Cũng từ đó mà thắc mắc sửa mũi lệch giá bao nhiêu là vấn đề được họ đặt ra trước khi thực hiện.

Để chỉnh sửa mũi lệch một cách hiệu quả, các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện bằng việc áp dụng công nghệ nâng mũi S Line. Với việc chỉnh sửa toàn bộ cấu trúc mũi, phương pháp này sẽ nhanh chóng khắc phục tình trạng mũi lệch và kém duyên của bạn chỉ với một lần thực hiện.

bấm-mí-mắt-giữ-được-bao-lâu
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM
Nâng mũi S Line là công nghệ chỉnh sửa mũi ưu việt, giúp khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về mũi như: mũi thấp tẹt, mũi lộ sóng, đầu mũi ngắn, mũi bị lệch,… từ đó mang đến cho bạn một dáng mũi cao thẳng với đường cong tự nhiên hình chữ S. 

Nếu các công nghệ sửa mũi khác ra đời để nâng cao sóng mũi thì phương pháp nâng mũi S Line còn có thêm công dụng giải quyết toàn bộ những khuyết điểm làm ảnh hưởng đến dáng mũi. Trong trường hợp mũi lệch, phương pháp này sẽ được tiến hành bằng kỹ thuật mổ hở.

sửa-mũi-lệch-giá-bao-nhiêu-2

Hình mô phỏng các công đoạn thực hiện trong phương pháp nâng mũi S Line

Bước đầu, bác sĩ sẽ bóc tách sụn vách ngăn rồi dùng sụn tai hoặc sụn sườn kết hợp với sụn vách ngăn dựng lại và cố định trụ mũi. Sau đó, nâng sao sống mũi bằng sụn nhân tạo chất lượng, bao bọc đầu mũi bằng sụn tai hoặc sụn sườn, dáng mũi bỗng chốc được can thiệp toàn diện, mang đến vẻ đẹp tự nhiên và cân xứng cho người thực hiện.

Hiểu đúng về nâng mũi S Line bằng sụn tự thân

Kỹ thuật khá phức tạp với nhiều công đoạn, tuy nhiên, Bệnh viện thẩm mỹ JW thực hiện chỉnh sửa mũi lệch bằng phương pháp nâng mũi S Line tiên tiến với mức chi phí vô cùng hợp lý. Mời bạn đọc tham khảo bảng giá dưới đây để giải đáp cho thắc mắc sửa mũi lệch giá bao nhiêu:

NÂNG MŨI S LINE (MŨI LẦN ĐẦU PHẪU THUẬT)

GIÁ

Nâng mũi S Line

40.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line Plus

60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + thu nhỏ xương bè

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + cắt cánh + hạ xương

55.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ

70.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + cắt cánh

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line sụn tự thân toàn bộ + hạ xương

75.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line + chỉnh xương gồ

45.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm chỉnh hình vách ngăn vẹo

50.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line kèm thu hẹp gốc mắt

47.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Demoderm

50.000.000 VNĐ – 60.000.000 VNĐ

Nâng mũi S Line bằng Tutoplast

80.000.000 VNĐ – 85.000.000 VNĐ

Nâng mũi S line cho trường hợp phức tạp

50.000.000 VNĐ –

80.000.000 VNĐ

Thu gọn cánh mũi

7.000.000 VNĐ

Sửa mũi lệch tại Bệnh viện JW – Giá cả đi liền với chất lượng

Khi có ý định nhờ sự can thiệp của công nghệ thẩm mỹ, hầu hết khách hàng đều quan tâm đến chi phí thực hiện. Tuy nhiên, ông bà ta từng có câu rằng “tiền nào của đó”. Do vậy, trước khi thực hiện, muốn đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện và đạt hiệu quả như mong muốn thì bạn cần tìm kiếm và lựa chọn cho mình một điểm đến chất lượng. Tại đó sẽ có bác sĩ giỏi, trang thiết bị đạt chuẩn, kỹ thuật thực hiện chất lượng, chất liệu độn đảm bảo mang đến cho bạn dáng mũi mới, cân đối và thanh tú hơn.

Là đơn vị thẩm mỹ có danh tiếng trên thị trường làm đẹp, Bệnh viện thẩm mỹ JW đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ. Áp dụng công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won, JW đã giúp rất nhiều khách hàng “tái sinh” mũi, giúp họ lấy lại sự tự tin trong cuộc sống.

sửa-mũi-lệch-giá-bao-nhiêu-3

Bệnh viện thẩm mỹ JW đã được Bộ Y tế cấp giấy phép hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ

Ca phẫu thuật chỉnh sửa mũi lệch tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, đã có quá trình tu nghiệp dài hạn ở nước ngoài, đồng thời đã thực hiện thành công hàng chục ngàn ca thẩm mỹ mũi. Với đôi tay khéo léo, kỹ thuật điêu luyện, bác sĩ tại JW sẽ tiến hành các công đoạn một cách tỉ mỉ, chính xác, hạn chế tối đa xâm lấn, đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dặn kinh nghiệm, tay nghề kỹ thuật cao tại JW

Ngoài ra, với ca chỉnh sửa mũi lệch nói riêng và phẫu thuật thẩm mỹ nói chung, JW thực hiện theo quy trình chuẩn do Bộ Y tế đề ra. Với sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị tối tân, phòng mổ vô trùng chất lượng cùng chất liệu độn đảm bảo, JW cam kết thực hiện chỉnh sửa mũi lệch với 4 tiêu chí: đảm bảo an toàn, hiệu quả cao, không để lại biến chứng, duy trì dáng mũi đẹp lâu dài với thời gian.

sửa-mũi-lệch-giá-bao-nhiêu-5

Hệ thống trang thiết bị đạt chuẩn, phòng mổ vô trùng tại JW

Hiệu quả từ khách hàng sau khi thực hiện chỉnh sửa mũi lệch bằng phương pháp nâng mũi S Line tại JW:

sửa-mũi-lệch-giá-bao-nhiêu-6

sửa-mũi-lệch-giá-bao-nhiêu-7

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner