Sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và ấn tượng?


Để sở hữu dáng mũi cao thon gọn và ấn tượng, không ít người đã tìm đến các phương pháp nâng mũi để thay đổi, cải tổ. Và sau khi can thiệp, ai cũng quan tâm đến vấn đề sửa mũi bao lâu thì đẹp? Hãy cùng thao khảo những thông tin của bài viết.

Sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và ấn tượng - hình 1

Sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và ấn tượng?

Nâng mũi có xâm lấn nhiều hay không?

Phẫu thuật nâng mũi được đánh giá là một trong những dịch vụ thẩm mỹ được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Với việc sở hữu dáng mũi thấp, xấu, thiếu cân đối sẽ khiến mỗi người tự ti, mặc cảm

Nâng mũi được xem là bước đệm để hiện thực hóa ước mơ sở hữu gương mặt đẹp với cấu trúc thanh tú của mỗi người. Phẫu thuật nâng mũi không xâm lấn quá nhiều, phương pháp này tiến hành can thiệp vào bên trong bằng cách bóc tách dáng mũi.

Khuyết điêm về phần sóng mũi thấp, dáng mũi kém duyên sẽ được ứng dụng bằng cách sử dụng sụn chất lượng để nâng cao lên, đem đến dáng mũi ấn tượng và tự nhiên. Nâng mũi không xâm lấn quá nhiều. Tuy nhiên, phương pháp này sẽ gây nên hiện tượng sưng đau và khiến người thực hiện

Sau nâng mũi bao lâu thì hết sưng?

Ít ai biết rằng tất cả những bộ phận hiện diện trên cơ thể đều rất nhạy cảm đặc biệt là khi có sự tác động về bên ngoài. Khi mũi được can thiệp bởi chất liệu độn từ bên ngoài để tạo sóng và có được vẻ đẹp tự nhiên thì chắc chắn dáng mũi sẽ xâm lấn và gây nên hiện tượng sưng bầm. Đây chính là dấu hiệu bình thường sau thẩm mỹ mà chúng ta có thể hoàn toàn yên tâm vì không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe.

Sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và ấn tượng - hình 2

Nâng mũi bao lâu thì hết sưng còn tùy thuộc vào cơ địa của mỗi người và kỹ thuật ứng dụng

Hiện tượng sưng đau sau nâng mũi sẽ xuất hiện khoảng 1 đến 3 ngày đầu. Để rút ngắn dấu hiệu sưng đau tồn tại và đảm bảo cho dáng mũi được nhanh chóng ổn định, chúng ta có thể thực hiện việc chườm đá, tác động vào mũi để ngăn ngừa dấu hiệu sưng đau và đảm bảo dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên, ấn tượng nhất.

Việc nâng mũi bao lâu thì hết sưng sẽ còn tùy thuộc vào cơ địa cũng như kỹ thuật mà các bác sĩ chuyên khoa ứng dụng. Do đó, việc lựa chọn nâng mũi tại thương hiệu uy tín và chất lượng là vô cùng quan trọng và cần thiết để giúp chúng ta có được kết quả nâng mũi đẹp và an toàn nhất.

Sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên?

khách hàng khi thực hiện nâng mũi đều có chung thắc mắc sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên. Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho rằng:

“ Sửa mũi bao lâu thì đẹp sẽ còn tùy thuộc vào địa điểm thẩm mỹ, tay nghề bác sĩ và quan trọng nhất là cách chăm sóc hậu phẫu của từng khách hàng. Thông thường, sau nâng mũi chúng ta sẽ trải qua những giai đoạn quan trọng. 3 đến 5 ngày đầu dáng mũi sẽ dần ổn định, hết sưng đau. Thời gian để mũi gom lại, thanh tú và đẹp tự nhiên dao động từ 3 đến 6 tháng. “

Sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và ấn tượng - hình 3

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Chuyên gia phẫu thuật nâng mũi hàng đầu Việt Nam

Hiện chưa có một thời điểm chính xác nào về việc nâng mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên. Có một điều chắc chắn là tùy vào cơ địa nhanh hay lâu lành của khách hàng mà thời gian hồi phục sẽ được quyết định một cách hiệu quả, đúng đắn.

Để dáng mũi nhanh chóng có kết quả ổn định và đẹp tự nhiên, bản thân mỗi khách hàng phải lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín và chất lượng.

Hiện Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những thương hiệu thẩm mỹ uy tín và chất lượng tại Việt Nam được nhiều người lựa chọn để thay đổi cấu trúc gương mặt. Phẫu thuật nâng mũ tại JW được ứng dụng hệ thống máy móc chất lượng, được tiếp cận công nghệ nâng mũi Hàn Quốc tiên tiến, được hỗ trợ cách chăm sóc hậu phẫu an toàn.

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa của Bệnh viện thẩm mỹ viện uy tín JW sẽ tận tâm, hỗ trợ chỉnh sửa các khuyết điểm về mũi cho khách hàng. Sau đó, mỗi người cần chăm sóc hậu phẫu đúng các nguyên tắc:

+ Chườm đá thường xuyên để giảm sưng đau và hỗ trợ dáng mũi được lành thương nhanh

+ Kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương để mũi không biến chứng và ảnh hưởng

+ Hạn chế nằm nghiêng sau phẫu thuật nâng mũi

Hướng dẫn cách chăm sóc sau nâng mũi để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất

+ Không tác động mạnh, vặn lắc dáng mũi sau khi nâng

+ Uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây để cung cấp được nhiều vitamin và khoáng chất để hỗ trợ mũi được lành thương nhanh chóng.

+ Uống thuốc, tái khám đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

Sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và ấn tượng - hình 4

Kết quả nâng mũi chuẩn đẹp tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nếu biết sửa mũi bao lâu thì đẹp tự nhiên và ấn tượng, hãy đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp và sở hữu ngay dáng mũi đẹp như mong muốn cùng các phương pháp nâng mũi hiện đại như nâng mũi S line, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn,…

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner