“Sao” Việt sửa mũi ở đâu mà ai cũng đẹp lên?

Không khó để nhận ra đa số các “sao” Việt đều ngày càng đẹp hơn, nhiều người thừa nhận chỉ cần sửa một ít dáng mũi là đẹp. Vậy, sao Việt sửa mũi ở đâu? Cùng điểm qua một số gương mặt và học thêm nhiều kinh nghiệm lựa chọn địa điểm nhé!

"Sao" Việt sửa mũi ở đâu

Sao Việt sửa mũi ở đâu mà ai cũng đẹp lên?

JW nơi làm đẹp đáng tin của showbiz Việt-Bệnh viện thẩm mỹ uy tín TPHCM

Những sao Việt đã từng phẫu thuật nâng mũi

Diễn viên Angela Phương trinh

Angela là một cái tên khá quen thuộc từng gây náo loạn show-biz Việt bởi những scandal dính tới đại gia. Nữ diễn viên thừa nhận mình từng sửa mũi để đẹp hơn.

Hình ảnh khác biệt của Angella Phương Trinh trước và sau khi làm đẹp mũi

Ca sĩ Hương Tràm

Nữ ca sĩ có giọng ca “khủng” Hương Tràm, từng đạt giải quán quân The Voice Việt mùa đầu khiến dân mạng dậy sóng khi tung clip đi sửa mũi lên mạng xã hội. Ngay lập tức, cô nhận được rất nhiều lượt like, share, bình luận cũng như quan tâm từ người hâm mộ.

Hương Tràm thay đổi hoàn thiện hơn sau thẩm mỹ mũi S Line

Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương

Hồ Quỳnh Hương không còn là cái tên xa lạ với làng giải trí Việt, cô là nữ ca sĩ có giọng ca “tuyệt vời” xuất thân từ Đại học Văn Hóa Nghệ Thuật Quân Đội. Được biết, cô cũng từng phẫu thuật làm đẹp mũi để trông sang trọng, quyến rũ hơn.

"Sao" Việt sửa mũi ở đâu

Hồ Quỳnh Hương càng lớn tuổi càng đẹp hơn sau nâng mũi

Ca sĩ Lệ Quyên

Cô ca sĩ có chất giọng nổi bật khiến khán giả “mê mẩn”, Lệ Quyên không ngần ngại thừa nhận từng phẫu thuật thẩm mỹ mũi để ngày càng đẹp hơn và giữ mãi được nét trẻ trung, quyến rũ.

"Sao" Việt sửa mũi ở đâu

Lệ Quyên “hút hồn” fan không chỉ bởi giọng hát mà còn bởi vẻ ngoài đẹp lên nhờ nâng mũi

Diễn viên Kim Hiền

Nữ diễn viên Kim Hiền nổi tiếng với nhiều vai diễn để đời. Được biết, sau khi có chút trục trặc trong đời sống hôn nhân, cô quyết định đi sửa mũi để chứng tỏ bản thân luôn đẹp, luôn lạc quan với cuộc sống, duy trì vẻ trẻ đẹp thanh xuân.

"Sao" Việt sửa mũi ở đâu

Kim Hiền trẻ hơn hẳn sau khi làm đẹp mũi

Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp mà các Sao Việt lựa chọn?

Nhiều “sao” Việt xuất hiện trước báo chí và không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm sửa mũi ở đâu để được đẹp. Theo đó, họ đều có quan niệm chung là tiêu chí lựa chọn nơi làm đẹp như sau:

– Cơ sở hiện đại, sạch sẽ

– Phòng mổ vô khuẩn, trang thiết bị tiên tiến

– Đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm, có giấy phép hành nghề minh bạch

– Dịch vụ chất lượng, an toàn, chế độ chăm sóc hậu phẫu và bảo hành uy tín.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những cơ sở làm đẹp đáp ứng đầy đủ những yếu tố trên. Tại đây, từng thực hiện thành công hàng ngàn ca phẫu thuật, trong đó có cả các “sao” Việt nổi tiếng và nhận được phản hồi hài lòng. Đặc biệt, JW tiên phong trong lĩnh vực nâng mũi S Line nhờ ca phẫu thuật thành công bởi TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc).

Hotgirl nổi tiếng nhờ nâng mũi đẹp tại JW

Nữ DJ Oxy top đầu Việt Nam đẹp hơn sau khi sửa mũi S Line tại JW

Bạn đang theo dõi bài viết: Sao Việt sửa mũi ở đâu mà ai cũng đẹp lên?