Phẫu thuật vẩu hàm dưới tại địa chỉ làm đẹp an toàn

Phẫu thuật vẩu hàm dưới là phương pháp tối ưu nhất giúp giải quyết triệt để tình hàm hàm vẩu hay còn được gọi là hàm móm. Với những người mắc phải tình trạng hàm vẩu thì đây là giải pháp giúp lấy lại sự cân bằng , hài hòa trên tổng thể khuôn mặt.

vau-ham-duoi-1

Sở hữu khuôn mặt cân đối là điều ai cũng mong ước

Khuôn mặt là điểm nhìn đầu tiên khi đối diện với một người nào đó. Chính vì thế khi khuôn mặt có sự bất thường sẽ tạo nên tâm lý tự ti, mặc cảm cho người mắc phải. Và tình trạng hàm vẩu (hàm móm) là một trong những khuyết thiếu trên khuôn mặt.

Vẩu hàm dưới là sự chênh lệch trong khớp cắn, sai lệch về cấu trúc do sự phát triển mạnh của xương hàm dưới, cũng có nhiều trường hợp do sự kém phát triển của xương hàm trên mà tạo nên.

Nguyên nhân gây nên tình trạng vẩu hàm dưới:

+ Do di truyền.

+ Do bẩm sinh.

+  Do cấu trúc răng và hàm bất thường

+ Do thói quen xấu trong hoạt động răng miệng.

Giải pháp: Tùy vào mỗi trường hợp mà bác sĩ chuyên khoa sẽ áp dụng phương pháp điều trị hàm vẩu (móm) khác nhau.

vau-ham-duoi-2

Các công đoạn trong phẫu thuật hàm vẩu

+ Đối với trường hợp răng hàm dưới mọc chìa ra phía trước: Áp dụng phương pháp niềng răng giúp trả lại vị trí cân bằng cho răng.

+ Đối với trường hợp do xương hàm dưới phát triển quá mức chìa ra phía trước: Tiến hành thực hiện phẫu thuật, bác sĩ sẽ cắt tiền đình hàm đẩy lùi về phía sau, sẽ kết hợp cắt tiền định hàm trên kéo về phía trước nếu xương hàm trên kém phát triển hơn.

+ Với trường hợp do cả răng và hàm: Sau khi phẫu thuật chỉnh xương hàm móm, sẽ kết hợp niềng răng từ 1-3 năm để răng đứng và vững cố định.

Phẫu thuật hàm vẩu dưới đẹp và an toàn tại Bệnh viện JW

Mỗi một ca phẫu thuật liên quan đến hàm mặt đều cần đến bác sĩ có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề đồng thời kết hợp trang thiết bị tân tiến. Đây là hai yếu tố quan trọng thúc đẩy quá trình phẫu thuật diễn ra nhanh chóng, đồng thời đảm bảo an toàn cho người thực hiện.

Màng PRP bước đột phá phẫu thuật hàm hô móm tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là thương hiệu duy nhất tại Việt Nam của Bệnh viện thẩm mỹ Jeong Won – là bệnh viện thẩm mỹ top 5 trong hơn 500 cơ sở thẩm mỹ tại Hàn Quốc. Với sự nhượng quyền thương hiệu nên mỗi ca phẫu thuật tại JW đều được thực hiện theo công nghệ chuyển giao 100% từ Hàn Quốc mang lại kết quả như ý cho khách hàng.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật đạt chất lượng cao với tay nghề điêu luyên tại JW

Phẫu thuật vẩu hàm dưới tại JW là sự kết hợp hài hòa và điệu luyện từ đội ngũ bác sĩ đã có quá trình dài học tập chuyên sâu thẩm mỹ tại nước ngoài, kinh nghiệm trải qua hàng ngàn ca phẫu thuật với trang thiết bị máy móc hiện đại. Sự trợ giúp từ kỹ thuật tiên tiến BSSO, thiết bị máy X-Quang kỹ thuật số ConeBeam CT 3D cùng máy cắt xương siêu âm Hi Speed Aesculap đã giúp các ca phẫu thuật luôn diễn ra như mong đợi, hạn chế tối đa biến chứng và không để lại sẹo.

vau-ham-duoi-4

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung tiến hành khám và tư vấn cho khách hàng

vau-ham-duoi-4

Thiết bị máy CT3d hiện đại

Là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu trên thị trường làm đẹp Việt Nam, JW luôn cố gắng cải thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ để luôn là địa chỉ làm đẹp tin cậy của không chỉ là khách hàng trong nước mà còn có cả khách hàng quốc tế.

vau-ham-duoi-5

Kết quả sau khi khách hàng thực hiện phẫu thuật hàm móm tại JW