Phẫu thuật nâng mũi S Line có biến chứng không?


Nâng mũi S Line trở thành công nghệ làm đẹp đón đầu xu hướng thẩm mỹ hiện đại, được xem là lựa chọn tối ưu cho những ai có khuyết điểm về mũi xấu, kém duyên, thấp. Trước khi đưa ra quyết định thẩm mỹ, ai cũng quan tâm đến thắc mắc nâng mũi S Line có biến chứng không?

Phẫu thuật nâng mũi S Line có biến chứng không - hình 1

Phẫu thuật nâng mũi S Line có biến chứng không?

Hiểu đúng hơn về nâng mũi cấu trúc S Line

Vẻ đẹp của dáng mũi luôn chiếm được sự quan tâm của khách hàng. Việc sở hữu dáng mũi ấn tượng giúp chúng ta có được vẻ ngoài tự tin và ấn tượng.

Với những trường hợp có dáng mũi thấp, cánh mũi rộng, xương mũi to bè, đầu mũi thô…Chúng ta nên ứng dụng nâng mũi S Line để can thiệp hiệu quả.  Đây là kỹ thuật thẩm mỹ chuẩn Hàn có tác dụng thay đổi những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt.

Khác với những công nghệ nâng mũi cũ, phương pháp cấu trúc S Line chú trọng đến sự can thiệp tổng thể cấu trúc tổng thể gương mặt. Bác sĩ chuyên khoa sẽ tiến hành thực hiện can thiệp cấu trúc chung của dáng mũi.

Đầu tiên, bác sĩ sẽ bóc tách dáng mũi và chia làm 2 phần riêng biệt: 1/3 đầu mũi sẽ được sử dụng sụn tự thân để bao bọc phần đầu mũi. Với sóng mũi, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo từ Hàn Quốc để nâng cao tự nhiên, tạo nên sóng mũi hình chữ S ấn tượng.

Nâng mũi cấu trúc S Line mang đến dáng mũi chuẩn đẹp từ mọi góc nhìn. Kỹ thuật này đem đến dáng mũi đẹp tự nhiên, cam kết thời gian duy trì lâu dài và hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Nâng mũi S Line có biến chứng không?

Phẫu thuật mũi bằng công nghệ nâng mũi cấu trúc S Line mang đến dáng mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng từ mọi góc nhìn. Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định thực hiện, ai cũng thắc mắc nâng mũi S Line có biến chứng không?

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Kỹ thuật nâng mũi S Line là công nghệ có tính an toàn cao, ngăn ngừa được những biến chứng xấu xuất hiện. Trong quá trình thực hiện, bản thân khách hàng cần lựa chọn cho mình địa chỉ uy tín, tìm kiếm các bác sĩ có tay nghề cao cũng như thực hiện kỹ thuật an toàn. Từ đó, kết quả thẩm mỹ mới đạt được như mong muốn, ngăn ngừa được các biến chứng xấu xuất hiện”

Phẫu thuật nâng mũi S Line có biến chứng không - hình 2

Nâng mũi sẽ không xuất hiện biến chứng nếu chúng ta lựa chọn được địa chỉ an toàn, có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm

Có thể nói, nâng mũi cấu trúc S line sẽ không có bất cứ biến chứng xấu hay ảnh hưởng nào nếu khách hàng lựa chọn cho mình địa chỉ tin cậy và chất lượng.

Nâng mũi S Line cần kiêng ăn gì?

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi theo công nghệ S Line là xu hướng hiện đại được quan tâm nhiều trong cuộc sống hiện nay. Để có được kết quả thẩm mỹ tốt nhất, bên cạnh việc lựa chọn cho mình thương hiệu uy tín thì chúng ta cần phải  chú ý đến những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn và đảm bảo cho dáng mũi có được vẻ đẹp tự nhiên nhất.

Sau nâng mũi cấu trúc S Line, chúng ta cần có thòi gian nghỉ ngơi, không vận động quá sức, chườm đá sau thẩm mỹ mũi để có được thời gian lành thương nhanh nhất.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có biến chứng không - hình 3

Cần nắm rõ những thực phẩm cần kiêng sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc S Line

Bên cạnh đó, để dáng mũi được lành thương nhanh chóng cần kiêng những thực phẩm gây kích ứng như hải sản, thịt bò, rau muống. Không nên sử dụng những món ăn quá chua, quá cay sau nâng mũi.

Trong thời gian này mỗi người cần cung cấp nhiều vitamin và khoáng chất, ăn nhiều hơn hoa quả và rau xanh, uống nhiều nước.

Bên cạnh đó, cần chú ý chăm sóc đúng những hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa để dáng mũi có được thời gian lành thương nhanh và ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu tồn tại.

Nâng mũi cấu trúc S Line ở đâu đẹp và an toàn?

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là thương hiệu uy tín tại Việt Nam thực hiện phẫu thuật an toàn, chất lượng.

Với sự chuyển giao công nghệ trực tiếp từ Hàn Quốc, phẫu thuật nâng mũi tại JW được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa dày dạn kinh nghiệm trực tiếp tư vấn, đưa ra giải pháp làm đẹp an toàn, cam kết ngăn ngừa các biến chứng xấu xuất hiện.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có biến chứng không - hình 4

Đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa tận tâm và giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện JW Hàn Quốc

Nâng mũi cấu trúc S Line tại Bệnh viện JW thực hiện theo tiêu chí không xâm lấn, ít có sự tác động vào bên trong. Do đó, trong quá trình thẩm mỹ, khách hàng sẽ được ứng dụng kỹ thuật chuẩn Hàn dưới sự hỗ trợ của hệ thống các máy móc chất lượng.

Chưa kể, sau phẫu thuật nâng mũi khách hàng còn được các bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn tận tình những bí quyết chăm sóc hậu phẫu an toàn để có được dáng mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Phẫu thuật nâng mũi S Line có biến chứng không - hình 5

Dáng mũi đẹp sau nâng mũi cấu trúc S Line an toàn

Phẫu thuật nâng mũi S Line có biến chứng không - hình 6

Cáu trúc mũi S Line luôn làm cho gương mặt ấn tượng và tự tin

Phẫu thuật nâng mũi S Line có biến chứng không? Làm thế nào để có dáng mũi đẹp ấn tượng với thời gian duy trì trọn đời? Tất cả những thắc mắc của khách hàng sẽ được giải đáp tận tình khi đến với Bệnh viện JW Hàn Quốc

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner