Phẫu thuật mũi gồ bằng cách nào là hiệu quả?

Mũi gồ là tình trạng phổ biến, đặc biệt ở nam giới. Phẫu thuật mũi gồ bằng cách nào là hiệu quả? Cùng lắng nghe chuyên gia chia sẻ.

Phẫu thuật mũi gồ bằng cách nào

Mũi đẹp giúp quý ông tự tin, lịch lãm hơn

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em là nam, năm nay 28 tuổi. Em có chiếc mũi cao nhưng gồ, đầu mũi to. Mọi người bảo em đi phẫu thuật mũi gồ đi cho đẹp nhưng em không biết phương pháp nào là hiệu quả. Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Mũi gồ là tình trạng mũi có phần xương sóng mũi bị nhô lên gây méo mó, không cân đồi và thiếu tự nhiên.

Phẫu thuật mũi gồ bằng cách nào

Tình trạng mũi gồ gây mất cân xứng gương mặt

Nguyên nhân gây mũi gồ là do  bẩm sinh ảnh hưởng đến cấu tạo của hình thái xương mũi, do chấn thương, do lưng mũi cong hình tôm quá nhiều…

Phẫu thuật mũi gồ bằng cách nào là hiệu quả?

Phẫu thuật mũi gồ bằng phương pháp nâng mũi S Line được xem là hiệu quả. Tuy nhiên, tùy thuộc vào từng trường hợp mà bác sĩ sẽ có cách tiến hành khác nhau:

– Sóng mũi tương đối cao, ít gồ: chỉnh sửa phần mũi gồ bằng cắt cắt bỏ (hoặc dùng máy mài xương chuyên dụng).

– Sóng mũi thấp, thô, ít gồ: hạ phần sóng mũi gồ rồi độn ghép chất liệu nâng mũi an toàn vào bên trong, cố định lại nhằm nâng cao sóng mũi hơn.

– Mũi gồ nhiều, không cân xứng: cắt bỏ phần sóng mũi gồ, độn thêm chất liệu sụn nâng mũi vào phần lõm, kết hợp chỉnh sửa đầu mũi, cắt cánh mũi (nếu có)… nhằm tạo dáng mũi cao gọn, cân xứng trong tổng thể cấu trúc mũi.

– Mũi gồ nhiều, dáng mũi to và thô: chỉnh sửa mũi gồ, can thiệp vào phần sụn, mô mề bên ngoài mũi, xương mũi (nếu cần) tạo mũi thon gọn, không bị gồ.

Mô phỏng phẫu thuật mũi gồ tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Đối với trường hợp mũi của bạn, bác sĩ cần thăm khám trực tiếp để chỉ định cách thực hiện hợp lý. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là cơ sở uy tín chuyên phẫu thuật mũi gồ cho nhiều trường hợp và nhận được phản hồi hài lòng. Đặc biệt, phẫu thuật mũi gồ được tiến hành bằng phương pháp S Line kết hợp tiền mê nhẹ sẽ giúp kết quả nâng mũi vừa an toàn, vừa hiệu quả. Để biết chi tiết, bạn nên đến bệnh viện gặp trục tiếp bác sĩ thẩm mỹ tư vấn, thăm khám. Chúc bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp vừa ý.

Phẫu thuật mũi gồ bằng cách nào

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi được phẫu thuật mũi gồ tại JW

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp

Bạn đang theo dõi bài viết: Phẫu thuật mũi gồ bằng cách nào là hiệu quả?