Những tiêu chí khi nâng mũi đẹp nhất định phải biết

Phẫu thuật nâng mũi đẹp chính là nhu cầu quan trọng mà tất cả mọi người đang quan tâm, lựa chọn. Bất cứ ai khi lựa chọn công nghệ này đều đòi hỏi được nâng mũi đẹp và chất lượng. Cùng theo dõi những thông tin quan trọng của bài viết để có kinh nghiệm thẩm mỹ cho mình.

Những tiêu chí khi nâng mũi đẹp nhất định phải biết

Thời đại 4.0 mang đến cho chúng ta nhiều những sự lựa chọn khác nhau về phương pháp thẩm mỹ để cải thiện những khuyết điểm kém duyên trên gương mặt. Việc lựa chọn thẩm mỹ ở đâu, sử dụng phương pháp nào, cách thức ra sao sẽ còn tùy thuộc hoàn toàn vào chính mỗi chúng ta.

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp?

Thực hiện thẩm mỹ, chúng ta cần nắm rõ tiêu chuẩn về vẻ đẹp hiện hữu để có thể ứng dụng cũng như lựa chọn công nghệ thực sự phù hợp với chính mình.

Một dáng mũi đẹp sẽ là sự hội tụ của rất nhiều những yếu tố khác nhau như dáng mũi, cánh mũi, đầu mũi, xương mũi….

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, chiếc mũi đẹp cần có sự thanh tú và ấn tượng. Ở góc chính diện, mũi có hình chữ A cân đối, chiều cao mũi bằng 1/3 tổng chiều dài của cả gương mặt. Với góc nghiêng, mũi cần có hình chữ S uốn lượn tạo nên sự mềm mại và tự nhiên khi thực hiện.

Tiêu chuẩn về dáng mũi đẹp thanh tú và ấn tượng

Dáng mũi đẹp cần có sự cân đối và hài hòa trên tổng thể cấu trúc gương mặt của mỗi người. Khi nhìn vào sẽ toát lên một nét duyên dáng vốn có và giúp người sở hữu thêm sự tự tin, ấn tượng cho chính mình.

Tiêu chí nâng mũi đẹp không phải ai cũng biết

Thực thế, rất nhiều ca nâng mũi S line, bọc sụn,… được thực hiện nhưng trong số đó rất hiếm những trường hợp có được dáng mũi đẹp và ấn tượng. Lý do đơn giản là người thực hiện không nắm rõ tiêu chuẩn và cách thức để nâng mũi đẹp.

Để tôn tạo dáng mũi cuốn hút, chúng ta cần thực hiện đúng những nguyên tắc và tiêu chí như:

+ Luôn thăm khám trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa trước khi đưa ra quyết định nâng mũi cho riêng mình

+ Đừng nghĩ nâng mũi càng cao sẽ càng đẹp, cần cân đối dáng mũi với tỉ lệ gương mặt và các bộ phận khác trên cơ thể.

Nâng mũi phải thực hiện theo nguyên tắc an toàn, ít xâm lấn, có phòng phẫu thuật chất lượng

+ Nâng mũi cần thực hiện công nghệ chuẩn Hàn để có được kết quả ấn tượng như mong muốn

+ Sử dụng loại sụn chất lượng để vừa có thể đảm bảo được thời gian duy trì lâu dài, vừa tạo nên dáng mũi đẹp

+ Lựa chọn thương hiệu thẩm mỹ uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam để thực hiện thẩm mỹ

Có vô vàn những tiêu chí nâng mũi đẹp khác nhau để chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn. Theo đó, để sở hữu chiếc mũi đẹp ấn tượng, hãy lắng nghe lời khuyên của các chuyên gia để thực hiện chuẩn an toàn, hiệu quả nhất.

Nâng mũi đẹp và an toàn ở đâu?

Một trong những vấn đề mà khách hàng thực hiện nâng mũi đẹp quan tâm nhiều nhất trong cuộc sống hiện đại đó chính là làm sao để có được dáng mũi đẹp nhưng phải đảm bảo an toàn cao.

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là một trong những thương hiệu uy tín của Việt Nam ứng dụng công nghệ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc an toàn, chuẩn chất lượng. Thương hiệu JW là đơn vị dẫn đầu chuyển giao và thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc.

Nâng mũi tại JW chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho tất cả mọi người

Đội ngũ các bác sĩ của JW được đào tạo chuyên môn dày dạn kinh nghiệm, luôn cập nhật những xu hướng làm đẹp an toàn và hiện đại. Khi khách hàng có nhu cầu nâng mũi đẹp tại Bệnh viện JW, chúng ta sẽ được lắng nghe sự tư vấn và hướng dẫn tận tình của các bác sĩ. Hơn hết, các khách hàng sẽ được thực hiện nâng mũi theo tiêu chí ít xâm lấn, không xâm lấn nhiều đến cơ thể. Quá trình phẫu thuật thẩm mỹ mũi nhanh chóng, hiệu quả duy trì trọn đời mà không có bất cứ ảnh hưởng nào đến sức khỏe về sau.

Dáng mũi đẹp ấn tượng và cuốn hút sau khi thực hiện tại JW

Kết quả phẫu thuật nâng mũi an toàn tại JW

Nâng mũi đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ JW chính là một trong những lựa chọn sáng suốt nhất cho khách hàng. Khi thực hiện thẩm mỹ tại đây, chị em vừa sở hữu được dáng mũi đẹp, vừa có được tính an toàn cao cũng như chế độ bảo hành dài hạn.

Nâng mũi tại JW còn được các chuyên gia tư vấn, hướng dẫn những cách chăm sóc hậu phẫu an toàn cụ thể như:

+ Không tác động mạnh vào dáng mũi khi vừa nâng

+ Để mũi ổn định, không vặn lắc mũi

+ Không nằm nghiêng sau khi vừa thẩm mỹ

+ Uống nhiều nước, ăn nhiều trái cây, kiêng sử dụng những thực phẩm gây kích ứng với vết thương như hải sản, thịt bò, rau muống.

Thỏa đáng được những yêu cầu về nâng mũi đẹp, Bệnh viện JW chính là nơi uy tín để khách hàng trao gửi niềm tin cho chính mình.