Những nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi


Sở hữu dáng mũi đẹp với hình dáng chuẩn luôn là một trong những khát khao được nhiều người hướng đến. Tuy nhiên, trước khi đưa ra lựa chọn phẫu thuật thẩm mỹ mũi chúng ta cần nắm rõ những nguyên tắc quan trọng dưới đây.

Những nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi- hình 1

Những nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi

Lựa chọn đúng phương pháp thẩm mỹ

Mỗi người được sinh ra với phần cấu trúc mũi không giống nhau. Theo đó, mỗi dáng mũi sẽ có một khuyết điểm riêng, đó chính là lý do trước khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, bản thân khách hàng cần tìm đến một địa chỉ chất lượng và lựa chọn cho mình công nghệ cho phù hợp.

Mũi thấp, dáng mũi xấu, mũi nhiều khuyết điểm thì chúng ta nên ứng dụng nâng mũi cấu trúc S Line. Kỹ thuật này được thực hiện đúng nguyên tắc an toàn và phù hợp cho mọi khuyết điểm của dáng mũi xấu.

Những nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi- hình 2

Lựa chọn cho mình công nghệ nâng mũi phù hợp

Hoặc với dáng mũi thấp nhưng có cấu trúc chuẩn, chúng ta có thể lựa chọn nâng mũi Hàn Quốc.

Dựa theo từng khuyết điểm, lắng nghe những chia sẻ của bác sĩ chuyên khoa để tìm kiếm công nghệ can thiệp phù hợp, chỉnh hình hiệu quả những khuyết điểm kém duyên trên cấu trúc gương mặt.

Chọn Bác sĩ giỏi

Chúng ta đều biết rằng, thẩm mỹ mũi có sự tác động vào bên trong nhằm đưa chất liệu sụn vào để nâng cao dáng mũi. Với những hạn chế kém duyên trên cấu trúc của chiếc mũi xấu, chúng ta muốn có sự can thiệp an toàn cần lựa chọn cho mình bác sĩ giỏi.

Những nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi- hình 3

Tìm kiếm cho mình một bác sĩ nâng mũi an toàn để có được kết quả tốt nhất

Hơn 80% chất lượng của ca thẩm mỹ mũi phụ thuộc vào đội ngũ bác sĩ. Nếu bác sĩ được đào tạo bài bản, có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm sẽ mang đến kết quả phẫu thuật an toàn, hiệu quả tối ưu nhất.

Tìm địa chỉ uy tín

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi cần lựa chọn và tìm kiếm những thương hiệu uy tín bởi vì chỉ có những nơi chất lượng mới đảm bảo được quy trình phẫu thuật an toàn. Đó là thương hiệu chất lượng ứng kỹ thuật phẫu thuật mũi chất lượng, nắm rõ những nguyên tắc thẩm mỹ.

Những nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi- hình 4

Bệnh viện JW chính là thương hiệu thẩm mỹ mũi uy tín hàng đầu Việt Nam

Đặc biệt, thương hiệu nâng mũi chất lượng sẽ còn giúp cho chúng ta được hỗ trợ về kỹ thuật an toàn, hỗ trợ chế độ bảo hành dài hạn sau nâng mũi, cam kết hiệu quả thẩm mỹ vượt trội.

Địa chỉ nâng mũi uy tín còn giúp chúng ta có được sự yên tâm và tin tưởng trong suốt và sau khi thẩm mỹ. Đó chính là lý do mỗi người cần thực hiện nâng mũi an toàn tại thương hiệu uy tín.

Tuân thủ đúng nguyên tắc nâng mũi

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi mặc dù là phương pháp làm đẹp được ưa chuộng nhưng để có được kết quả tốt chúng ta cần tuân thủ và lắng nghe những nguyên tắc thẩm mỹ được đưa ra.

Theo đó, nâng mũi an toàn cần phẫu thuật đúng kỹ thuật. Trong quá trình nâng mũi khách hàng phải thăm khám trước với bác sĩ chuyên khoa để xem xét các khuyết điểm và từ đó lựa chọn công nghệ hiệu quả.

Bí quyết nâng mũi đẹp tinh tế từ mọi góc nhìn

Phẫu thuật nâng mũi không nên nâng quá cao khi những dáng mũi có phần da đầu mũi mỏng. Điều này sẽ khiến mũi xuất hiện biến chứng, gây bong tróc và tổn thương phần dáng mũi về sau.

Trong quá trình nâng mũi, bác sĩ sử dụng chất liệu sụn phẫu thuật an toàn và có tính tương thích cao. Sụn được nâng cần được kiểm định chất lượng và xử lý hiệu quả trước khi can thiệp vào cơ thể, đảm bảo mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

Sau phẫu thuật mũi, mỗi người cần chú ý cách chăm sóc hậu phẫu an toàn, thực hiện theo đúng những yêu cầu của bác sĩ để có được kết quả tối ưu nhất.

Những nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi- hình 5

Tác quyền nâng mũi cấu trúc S Line của TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung

Hiện nay, muốn phẫu thuật thẩm mỹ mũi an toàn và chất lượng, chúng ta nên thực hiện tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Đây chính là thương hiệu uy tín hàng đầu Việt Nam thực hiện nâng mũi an toàn, tuân thủ đúng các nguyên tắc thẩm mỹ được đưa ra.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc chính là vị bác sĩ tận tâm và trách nhiệm. Ông là người đầu tiên tại Việt Nam được nhận tác quyền nâng mũi S Line cấu trúc. Đặc biệt, bác sĩ Tú Dung có hơn 20 năm kinh nghiệm trong nghề, đã thực hiện thành công cho rất nhiều trường hợp mũi, mang đến kết quả thẩm mỹ vượt trội.

Những nguyên tắc quan trọng khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi- hình 6

Kết quả phẫu thuật nâng mũi đẹp tại Bệnh viện JW

Nâng mũi tại JW cam kết an toàn cao, ngăn ngừa sự xuất hiện của các biến chứng xấu. Sau nâng mũi, chị em có được sự tự tin với dáng mũi đẹp được duy trì trọn đời.

Phẫu thuật thẩm mỹ mũi tại JW – Bí quyết sở hữu mũi đẹp ấn tượng từ mọi góc nhìn.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner