Nâng mũi sụn sườn – thỏa mãn ước mong làm đẹp của triệu phụ nữ Việt


Nhan sắc là món quà vô giá mà tạo hóa ban cho con người. Đừng ngại ngùng hay tự ti nếu vẻ bề ngoài chưa như ý của bạn, vì hiện nay công nghệ làm đẹp đã lên đến đỉnh cao. Theo đó, sự ra đời của kỹ thuật nâng mũi sụn sườn sẽ cải thiện và thỏa mãn ước mong làm đẹp của triệu phụ nữ Việt.

Nâng mũi sụn sườn

Sở hữu mũi cao cùng khuôn mặt thanh tú là mong ước của nhiều người.

Cánh mũi là trung tâm vẻ đẹp khuôn mặt

Mũi nằm ở trung tâm của khuôn mặt nên có thể nói mũi quyết định đến thẩm mỹ tổng thể của khuôn mặt. Sự hài hòa của chiếc mũi bao gồm các tiêu chuẩn độ cao, chiều dài, độ rộng sẽ tạo nên sự cân bằng của khuôn mặt và gây ấn tượng cho người đối diện.

Theo quan điểm của các nhà mỹ học, chiếc mũi phải có độ dài bằng 1/3 khuôn mặt tạo thành chóp nghiêng chuẩn không bị dị hình lồi lõm, khi nhìn nghiêng đầu mũi phải cao trước nhất.

Nâng mũi sụn sườn

Tiêu chuẩn về cánh mũi đẹp

Tuy nhiên, tiêu chuẩn quan trọng hơn cả mũi phải hài hòa với các phần còn lại của khuôn mặt, đây là điểu quyết định cho một khuôn mặt thanh tú. Có một vài trường hợp có thể mũi có độ cong và độ cao nhưng khi đặt vào tổng thể khuôn mặt thì lại không ăn nhập khiến khuôn mặt không đẹp.

Nâng mũi sụn sườn – biến giấc mơ thành sự thật

Gần đây nhiều người quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bằng sụn sườn tự thân. Đây là một trong những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ mũi hiệu quả và hiện đại giúp cải thiện đáng kể cấu trúc mũi. Ngoài ra nâng mũi sụn sườn còn áp dụng để chỉnh sửa mũi hỏng.

Theo TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung, Trưởng Khoa Tái Phẫu thuật Mũi kiêm – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Kỹ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo hiện nay đã được thay thế bằng nâng mũi cấu trúc Sline. Nâng mũi sụn sườn chính là nâng mũi cấu trúc Sline, nghĩa là sử dụng một phần sụn tự thân và sụn nhân tạo. Sụn tự thân có thể lấy tự sụn vách ngăn, sụn vành tai, sụn sườn”.

Nâng mũi sụn sườn

Kỹ thuật Sline áp dụng sử dụng nâng mũi sụn sườn chỉnh sửa mũi hỏng.

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung cũng cho biết, khi sụn vách ngăn quá yếu hoặc trường hợp mũi đã mổ nhiều lần gây co rút mà sụn vách ngăn không đủ khoẻ thì ưu tiên dùng sụn sườn tạo lại trục mũi và đầu mũi.

JW cùng bạn thay đổi diện mạo

Theo BS Man Koon Suh: “Trong các kỹ thuật lấy sụn tự thân thì lấy sụn sườn là một kỹ thuật khó đòi hỏi bác sĩ phải có kinh nghiệm, phải biết bệnh nhân có đủ sụn sườn hay không, vị trí lấy sụn sườn nào là phù hợp. Phẫu thuật lấy sụn sườn phải gây mê trong bệnh viện đúng quy định gây mê hồi sức mới đảm bảo an toàn”.

Tại TP.HCM Bệnh viện Thẩm mỹ JW là một trong những địa chỉ thẩm mỹ được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao về chất lượng và dịch vụ.

Nâng mũi sụn sườn

Khách hàng phẫu thuật chỉnh sửa mũi hỏng được thực hiện tại JW.

JW tiếp nhận công nghệ nâng mũi Sline từ TS.BS.Man Koon Suh – Giám đốc hệ thống bệnh viện thẩm mỹ JW toàn cầu, người cha đẻ sinh ra công nghệ nâng mũi Sline tại Hàn Quốc. 70% khách hàng đến sửa mũi tại JW là những ca tái phẫu thuật mũi do đã phẫu thuật trước đó từ các cơ sở thẩm mỹ nhưng chưa hài lòng hoặc bị một số biến chứng đã thành công và cải tạo được dáng mũi.

Nâng mũi sụn sườn

TS.BS.Nguyễn Phan Tú Dung và TS.BS.Man Koon Suh tại sự kiện thành lập chuyên khoa tái phẫu thuật mũi tại Bệnh viện JW chi nhánh Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ JW giỏi chuyên môn, được đào tạo tại Hàn Quốc thường xuyên và giàu kinh nghiệm JW chú trọng những yếu tố an toàn và thẩm mỹ để mang đến cho khách hàng sự hài lòng.

Nâng mũi sụn sườn

Bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung thăm khám cho khách hàng sau nâng mũi sụn sườn. 

Video nâng mũi bằng sụn sườn do VTV9 thực hiện

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner