Nâng mũi S Line Webtretho và những điều cần lưu ý

Nâng mũi S Line Webtretho có nhiều bài thảo luận, trao đổi và bàn tán sôi nổi về ưu điểm của phương pháp này cũng như địa điểm nào thẩm mỹ tốt.

Nâng mũi S Line Webtretho được nhiều người quan tâm

Câu hỏi

Chào bác sĩ, em có ý định thẩm mỹ làm đẹp mũi nên có lên tham khảo chuyên mục nâng mũi S Line Webtretho, thấy nhiều bạn phản hồi rất tốt về phương pháp này và em được 1 số thành viên trên đó giới thiệu đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Thế nên, hôm nay em xin gửi thắc mắc đến bác sĩ là nâng mũi S Line có tốt thực sự không ạ? Và cơ sở ở mình áp dụng phương pháp này ra sao? Em cảm ơn bác sĩ ạ.

(Đ. Q. C – Củ Chi, TP. Hồ Chí Minh)

Trả lời

Chào bạn C. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện. Như ta đã biết, Webtretho được xem là một trang cộng đồng chia sẻ kinh nghiệm thực tế về làm đẹp, những vấn đề xung quanh cuộc sống. Do vậy, nhiều người trước khi nâng mũi thường tham khảo nâng mũi S Line Webtretho là điều dễ hiểu.

Nâng mũi S Line Webtretho

Nâng mũi S Line Webtretho chia sẻ về phương pháp này như sau: tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại từ trán đến chân mũi. Bạn sẽ được kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line Webtretho và địa điểm uy tín

Nâng mũi S Line Webtretho nhắc nhiều đến Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Đây được xem là cơ sở uy tín hội tụ đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại, từng thực hiện nhiều ca phẫu thuật nâng mũi S Line thành công, gây tiếng vang lớn trong cả nước, nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng.

Nâng mũi S Line Webtretho

Hình ảnh khách hàng có chiếc mũi cao và gọn hơn rất nhiều sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi S Line Webtretho và những điều cần lưu ý