Nâng mũi s line và những điều bạn cần lưu ý

Nâng mũi S Line là một trong những thành tựu ưu việt của ngành thẩm mỹ.

Trong những năm vừa qua, chiếc mũi hình chữ S thon gọn tạo nên trào lưu rầm rộ trong giới trẻ. Ngay tại Việt Nam, nâng mũi S Line cũng dần phổ biến và thu hút nhiều người.

Nâng mũi S Line tạo dáng mũi chữ S chuẩn đẹp

Ai cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi thanh mảnh cùng các đường nét khuôn mặt hài hòa. Điều đó góp phần tạo nên vẻ xinh xắn, đáng yêu cho bạn. Nâng mũi S Line chính là một giải pháp giúp bạn có được điều mình mong muốn. Hài lòng khách hàng với 3 tiêu chí an toàn – tự nhiên – bền đẹp, nâng mũi S Line giúp sóng mũi cao thon, đầu mũi gọn kín, cho bạn chiếc mũi chữ S chuẩn như “sao” Hàn.

Nâng mũi s line và những điều bạn cần lưu ý

Nâng mũi S Line được thực hiện kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo. Trong đó, 2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng bỏng đỏ, lộ sóng sau nâng.

VTV2- Giới thiệu phương pháp nâng mũi S Line chuẩn Hàn Quốc

Nâng mũi s line và những điều bạn cần lưu ý

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung thì nâng mũi S Line là một kỹ thuật được áp dụng rộng rãi tại Hàn Quốc, quan trọng nhất trong dáng mũi này là xử lý xương mũi và đầu mũi. Do vậy, bạn nên lựa chọn những địa điểm thẩm mỹ uy tín để được thăm khám kĩ lưỡng và kiểm tra dáng mũi một cách chuẩn xác nhằm mang lại hiệu quả như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sử dụng công nghệ nâng mũi S Line chuẩn Hàn Quốc với các bác sĩ chuyên sâu trong nhiều năm liền, đã thực hiện thành công trên hàng ngàn ca mũi người Việt, an toàn và chất lượng lâu dài.

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn trực tuyến nâng mũi S Line

Đặc biệt, sau khi nâng mũi S Line, bạn nên lưu ý về chế độ chăm sóc như sau:

-Không đụng, sờ, lau mạnh vào mũi.

-Không sử dụng kính mát và đeo khẩu trang chật, nên sử dụng khẩu trang y tế mềm mại và chống khuẩn.

-Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống, đậu hũ…

Nâng mũi s line và những điều bạn cần lưu ý

Không nên ăn hải sản để tránh sẹo lồi

– Mesh sẽ được chèn vào hai lỗ mũi để hạn chế việc chảy máu nên bạn đừng tháo ra dù hơi khó thở, Mesh sẽ được rút ra sau 1 ngày khi bạn đến chăm sóc và tái khám.

–Trong 2-3 ngày đầu, băng ép cố định sóng mũi là cần thiết và quan trọng, không nên gỡ ra khi chưa có yêu cầu của bác sĩ.

–Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ

–Tái khám đúng lịch.

Nâng mũi s line và những điều bạn cần lưu ý

Hình ảnh chiếc mũi khác biệt của khách hàng trước và sau khi nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc