logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp hoàn thiện?


Nâng mũi S Line làm đẹp dáng mũi tự nhiên, không lo sợ biến chứng. Chỉ trong quãng thời gian ngắn bạn đã có thể sở hữu chiếc mũi mới hoàn thiện như mong muốn.

Nâng mũi S Line

Chiếc mũi S Line vừa đẹp góp phần tạo nên sự hài hòa trong tổng thể gương mặt

Theo quan niệm mỹ học, cái đẹp là sự hài hòa giữa các chi tiết trong một tổng thể. Một người được cho là xinh xắn khi sở hữu đôi mắt bồ câu tròn, long lanh, dáng mũi cao thanh tú, khuôn mặt gọn cân đối… Tuy nhiên, có những người lại không may mắn khi có chiếc mũi bị tẹt, thấp… khiến gương mặt mất đi sự hài hòa. Do vậy, nâng mũi S Line ra đời giúp bạn dễ dàng cải thiện vẻ đẹp theo ý muốn.

Theo dõi video để biết nâng mũi S line bao lâu đẹp tự nhiên cho mình

Nâng mũi S Line là gì?

Nâng mũi S Line là phương pháp tạo dáng mũi hình chữ S cong mềm mại chạy từ trán đến chân mũi. Bác sĩ sẽ tiến hành kết hợp nâng mũi S-Line bằng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo,  2/3 mũi sẽ được đặt sụn nhân tạo làm cao ở phần sóng mũi, 1/3 đầu mũi còn lại sẽ được xử lý bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, sụn vành tai bao bọc đầu mũi để mũi không gặp biến chứng sau nâng.

Hiểu đúng về nâng mũi s line bằng sụn tự thân – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi S Line bao lâu thì đẹp hoàn thiện?

Sau nâng mũi S Line, bạn thường gặp tình trạng sưng trong vài ngày đầu. Tuy nhiên, hiện tượng này rất nhanh chóng biến mất, để chiếc mũi lành hẳn, đẹp hoàn thiện thì tùy vào cơ địa của mỗi người, thông thường là khoảng 3 tháng. Để biết thêm chi tiết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ thăm khám, tư vấn. Tại đây, bạn sẽ được nâng mũi S Line theo công nghệ đạt chuẩn được chuyển giao từ Bệnh viện JW top 5 ở Hàn, với đội ngũ bác sĩ chuyên môn giàu kinh nghiệm và trang thiết bị hiện đại sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi mới hình chữ S mềm mại, quyến rũ mà không gây đau đớn, không để lại sẹo, an toàn, hồi phục nhanh, đặc biệt là hiệu quả duy trì lâu dài.

Phẫu thuật nâng mũi s line hotgirl Singapore lột xác

Nâng mũi S Line

nang-mui-2

Quy trình thực hiện nâng mũi S Line Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình thực hiện nâng mũi S Line Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Quy trình thực hiện nâng mũi S Line Tại Bệnh Viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng quyến rũ hơn sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn