Nâng mũi mấy ngày tháo băng là đúng cách?

Nâng mũi là cách làm cao gọn mũi đẹp tự nhiên, quyến rũ. Tuy nhiên, cần có cách chăm sóc hậu phẫu hợp lý thì kết quả mới như mong muốn. Nâng mũi mấy ngày tháo băng là thắc mắc chung của nhiều người. Cùng lắng nghe chuyên gia giải đáp nhé!

nâng mũi mấy ngày tháo băng

Mũi đẹp như “sao” Hàn giúp bạn luôn tự tin tỏa sáng

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 27 tuổi, em chuẩn bị đi nâng mũi nhưng vẫn còn 1 số thắc mắc muốn được giải đáp kĩ càng trước khi thực hiện. Sau khi nâng mũi mấy ngày tháo băng thì đúng cách? Mong bác sĩ phản hồi sớm giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Nâng mũi là loại phẫu thuật thẩm mỹ hiện đại được nhiều người ưa chuộng. Tuy nhiên, kết quả hồi phục như thế nào còn tùy thuộc vào cách chăm sóc hậu phẫu và cơ địa của mỗi người. Nâng mũi có 2 loại là nâng mũi S Line và nâng mũi bọc sụn.

Nâng mũi S Line là nâng cao 2/3 sóng mũi bằng sụn nhân tạo, xử lý 1/3 đầu mũi bằng sụn tự thân gồm sụn vách ngăn dựng trụ mũi, sụn vành tai bọc đầu mũi, mang lại sự cứng cáp cần thiết và hạn chế những biến chứng sau phẫu thuật.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

– Nâng mũi bọc sụn là nâng cao sóng bằng sụn nhân tạo, thu gọn đầu mũi bằng sụn tự thân bao quanh chân sụn nhân tạo.

nâng mũi mấy ngày tháo băng

Nâng mũi bọc sụn thay đổi vẻ đẹp tự nhiên không lộ sóng (Ảnh minh họa)

Theo TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) thì: “Hiệu quả nâng mũi ngoài phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ, chế độ chăm sóc hậu phẫu, còn có cả phương pháp nâng mũi như thế nào. Tùy thuộc vào tình trạng dáng mũi của bạn mà lựa chọn cách nâng mũi hợp lý”.

nâng mũi mấy ngày tháo băng

Trường hợp này có sóng mũi thấp tẹt, đầu mũi hơi ngắn, sử dụng nâng mũi S Line để khắc phục khuyết điểm là lựa chọn hợp lý

nâng mũi mấy ngày tháo băng

Cô gái này thì sóng mũi và đầu mũi tương đối cao gọn nhưng vẫn chưa hài hòa, sử dụng nâng mũi cấu trúc để làm đẹp là điều đúng đắn

Nâng mũi sau bao nhiêu ngày thì tháo băng?

Dựa vào sức khỏe và quá trình sau nâng mũi của bạn mà bác sĩ sẽ chỉ định nâng mũi mấy ngày tháo băng. Tuy nhiên, bạn cũng không nên bận tâm quá nhiều về điều này, vì trong thời gian sử dụng băng ép, bạn vẫn có thể thoải mái đi ra đường mà không gặp bất cứ trở ngại nào. Thông thường, khoảng 2-3 ngày sau khi thực hiện phẫu thuật, bạn sẽ được tháo băng ra. Để biết thêm chi tiết, mời bạn đến tư vấn trực tiếp cùng bác sĩ thẩm mỹ chuyên môn tại JW. Chúc bạn nhanh chóng có dáng mũi vừa ý.

Một số hình ảnh khách hàng nâng mũi tại JW

nâng mũi mấy ngày tháo băng

nâng mũi mấy ngày tháo băngnâng mũi mấy ngày tháo băng

nâng mũi mấy ngày tháo băng

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên tại TP. Hồ Chí Minh?

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi mấy ngày tháo băng là đúng cách?