logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Nâng mũi Hàn Quốc ở Kon Tum có tốt không?


Hỏi: Xin chào bác sĩ!

Em tên là Trần Văn Tuấn, năm nay 23 tuổi, mũi em bị tẹt và đầu mũi to nhìn rất xấu. Xin hỏi bác sĩ liệu nâng mũi Hàn Quốc ở Kon Tum có tốt không?

Luot-nhin-ngu-quan-doan-ngay-van-so-giau-ngheo-hinh-anh-2

Đáp:

Xin chào bạn Văn Tuấn, trước tiên xin cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho chương trình, sau đây bác sĩ xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Hiện nay, tại Kon Tum, dịch vụ chăm sóc sắc đẹp chưa phát triển mạnh, đặc biệt là phẫu thuật thẩm mỹ tại đây còn rất thiếu và yếu. Nếu muốn thực hiện 1 ca phẫu thuật thẩm mỹ lớn như nâng mũi Hàn Quốc, thì hiện nay tại Kon Tum chưa có đủ cơ sở vật chất và con người để thực hiện đảm bảo cho khách hàng.

Nếu cố thực hiện nâng mũi Hàn Quốc ở Kon Tum khi chưa đảm bảo các điều kiện về an toàn, bạn rất dễ gặp phải các biến chứng không mong muốn, “tiền mất tật mang” như mũi bị vẹo, nhiễm trùng, mất dáng mũi hoặc mũi bị bóng đỏ, lộ sóng, tụt sóng…

Vì vậy bạn Văn Tuấn thân mến, nếu bạn đã muốn nâng mũi Hàn Quốc và quyết tâm thực hiện đó thì bạn nên lên thành phố Hồ Chí Minh để thực hiện. Tại Hồ Chí Minh tập trung những Bệnh viện Thẩm mỹ lớn, uy tín với trình độ cao sẽ đảm bảo cho bạn một ca phẫu thuật hoàn thiện như bạn hằng mong đợi.

Đã có rất nhiều trường hợp thẩm mỹ mũi ở những nơi không đảm bảo, dẫn đến các biến chứng đáng tiếc và phải đến thành phố Hồ Chí Minh, tìm đến những bệnh viện uy tín để tiến hành sửa lại mũi.

Tại thành phố Hồ Chí Minh, nâng mũi ở cơ sở nào uy tín?

image001-1

Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc tọa lạc tại số 44-46-48-50 đường Tôn Thất Tùng, phường Bến Nghé, quận 1

Hiện nay tại thành phố Hồ Chí Minh, bạn nên đến Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc để thực hiện nâng mũi, vì đây là nơi chuyên thực hiện những ca nâng mũi mang tính thẩm mỹ cao cho khách hàng và vẫn đảm bảo yếu tố an toàn cao nhất, hiệu quả duy trì lâu dài.

JW Hàn Quốc không chỉ được tín nhiệm ở trong nước mà nhiều người ở nước ngoài cũng tìm tới để phẫu thuật thẩm mỹ vì sự uy tín, tính thẩm mỹ và độ an toàn cao

JW Hàn Quốc là Bệnh viện Thẩm mỹ đạt chất lượng , đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, dựa trên nhượng quyền từ thương hiệu Jeong Won tại Hàn Quốc – top 5 Bệnh viện tốt tại Hàn Quốc.

ky-ket-nhuong-quyen-thuong-hieu

Lễ ký kết nhượng quyền thượng hiệu giữa JW Hàn Quốc và chi nhánh tại Việt Nam

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu tại Hàn Quốc, kinh nghiệm dày dặn qua hàng ngàn ca mổ thành công.

Trang thiết bị máy móc, dụng cụ y tế tại JW Hàn Quốc đều là những loại tiên tiến, hiện đại nhất, được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, Mỹ, Đức đảm bảo chất lượng cao nhất phục vụ khách hàng.

bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ trình độ cao tại JW Hàn Quốc

Dưới đây là những hình ảnh khách hàng đã  nâng mũi Hàn Quốc và kết quả mỹ mãn, mời bạn Văn Tuấn tham khảo và sớm có quyết định cho mình. Chúc bạn sớm hoàn thành được mong muốn của mình. Chào bạn!

nang-mui-sline2

Chiếc mũi với phần sống mũi thấp, đầu mũi tẹt đã được thay thế bằng chiếc mũi cao, thanh tú và mềm mại tự nhiên

nang-mui-sline4

Sau khi nâng mũi S-line, phần sống mũi đã trở nên cao, thanh thoát, phần đầu mũi được thu thon gọn, mềm mại, tự nhiên

nang-mui-sline5

Phần sống mũi “gãy” đã được thay thế bằng sống mũi cao, thanh thoát, mềm mại tự nhiên, đồng thời đầu mũi cũng được nâng cao lên cho phù hợp với gương mặt

nang-mui-sline7

Phần sống mũi bị gồ, đầu mũi to tho đã được xử lý triệt để, kết quả là chiếc mũi cao thẳng, giúp gương mặt trở nên thanh thoát, thu hút hơn.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn