Nâng mũi Filler có an toàn không và hiệu quả như thế nào?

Nâng mũi Filler không cần phẫu thuật mang lại dáng mũi đẹp vừa ý. Tuy nhiên, nâng mũi Filler có an toàn không và hiệu quả thế nào? Mời bạn tham khảo bài viết sau.

nâng mũi filler có an toàn không

Mũi cao đẹp tạo gương mặt thanh tú với đường nét hài hòa

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 24 tuổi, em chưa vừa ý với dáng mũi hiện tại nên có ý định sẽ đi nâng mũi, nhưng nghe nói nâng mũi đụng tới “dao kéo” em hơi sợ. Do vậy, được người bạn giới thiệu nâng mũi Filler không phẫu thuật mà em không biết nâng mũi Filler có an toàn không và hiệu quả như tế nào? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Nâng mũi Filler có an toàn không và hiệu quả như thế nào?

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến bệnh viện. Nâng mũi Filler là phương pháp nâng mũi không phẫu thuật bằng cách tiêm chất làm đầy Filler vào phần sóng mũi cần nâng cao. Hiện nay, chất làm đầy Filler được sử dụng phổ biến, nhiều người tin dùng đó là chất làm đầy Aquamid, Juvederm, không những nâng cao sóng mà còn được chỉ định để làm đầy các nếp nhăn, có mức độ tương thích khá cao với cơ thể của con người, mang lại chiếc mũi đẹp tự nhiên mà an toàn.

nâng mũi filler có an toàn không

Tiêm chất làm đầy Filler để nâng cao sóng mũi

Nâng mũi Filler có an toàn không còn tùy thuộc vào tay nghề của bác sĩ, đánh giá đúng tình trạng mũi và tiêm chất làm đầy hợp lý, không quá nhiều cũng không quá ít, mang lại chiế mũi mới an toàn như mong muốn. Bên cạnh đó, nâng mũi Filler còn tùy thuộc vào chất lượng của chất làm đầy, nếu chất làm đầy có xuất xứ rõ ràng, được FDA chứng  nhận độ an toàn thì sẽ không mang lại những biến chứng.

Hiệu quả sau nâng mũi bằng Filler là bạn sẽ sở hữu được dáng mũi cao đẹp, thanh tú, an toàn, không gây biến chứng. Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được xem là nơi áp dụng nâng mũi Filler an toàn và nhiều khách hàng tin tưởng, gửi gắm vẻ đẹp.

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi Filler có an toàn không và hiệu quả như thế nào?