Bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc: Nâng mũi đau không?

Nâng mũi đau không là câu hỏi mà những ai có định nâng mũi cũng đều đặt ra trước khi thực hiện. “Tam sao thì thất bản” khi mỗi người hỏi sẽ có đáp án khác nhau khiến bạn không biết nên tin vào câu trả lời nào. Dưới đây là câu trả lời từ góc độ chuyên gia thẩm mỹ dành cho bạn.

nang-mui-dau-khong-1

Nâng mũi đau không là câu hỏi chung của những người có ý định thực hiện

Lựa chọn giải pháp nâng mũi an toàn là điều nên làm trước khi nâng mũi

Một khuôn mặt xinh xắn, dễ thương nhưng sự xuất hiện của một chiếc mũi thấp mà to bè làm cho khuôn mặt bạn trông thô và kém duyên đi rất nhiều. Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ, để có được chiếc mũi cao và đẹp như ý muốn thật sự không khó khi các phương pháp nâng mũi ngày càng nhiều. Thế nhưng, phương pháp nâng mũi nào là an toàn nhất mới là điều đáng để bạn lưu tâm.

Mỗi một phương pháp nâng mũi sẽ có những tính năng riêng biệt, nhưng tất cả đều có một điểm chung là đều đưa sụn nhân tạo vào nhằm nâng cao sóng mũi.

nang-mui-dau-khong-2

Hình mô tả nâng mũi bọc sụn

Với phương pháp nâng mũi trước đây, sụn nhân tạo là một khối silicon lớn, khi thăm khám cho người thực hiện xong bác sĩ sẽ dựa vào tình trạng mũi mà cắt sụn ra từ khối silicon đó. Sau một thời gian, sụn silicon bắt đầu mài mòn da mũi làm cho da mũi mỏng đi, mũi xuất hiện tình trạng bóng đỏ, lộ sóng, lệch.

Có thể bạn quan tâm: Hình ảnh trước và sau khi nâng mũi của khách hàng tại JW

Có thể bạn quan tâm: Địa chỉ nâng mũi uy tín tại Sài Gòn

Trên thị trường làm đẹp Việt Nam, nâng mũi S Line đang là xu hướng nâng mũi được rất nhiều người ưa chuộng. Đây là phương pháp có tác dụng toàn diện nhất không chỉ giúp tạo dáng mũi đẹp mà còn chỉnh sửa các tình trạng mũi bị biến chứng do phẫu thuật trước đó hoặc bị biến dạng do tai nạn.

nang-mui-dau-khong-3

Hình mô tả nâng mũi S Line

Nâng mũi S Line sử dụng sụn nhân tạo là sụn được thiết kế riêng theo từng kích thước khác nhau đặt lên 2/3 sóng mũi, dùng sụn tự thân là sụn vành tai (sụn sườn) kết hợp với sụn vách mũi sẵn có để dựng cố định trục mũi đồng thời bao bọc chóp mũi. Việc sử dụng sụn tự thân để cố định trục mũi và bao bọc chóp mũi, nâng mũi S Line giúp chiếc mũi đẹp lâu dài theo thời gian đồng thời duy trì hiệu quả lâu dài.

Bác sĩ chuyên khoa giải đáp thắc mắc nâng mũi đau không

Theo TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Để trả lời cho thắc mắc nâng mũi đau không, tôi xin được trả lời như sau. Bất cứ một ca phẫu thuật nào cũng đều gây đau, tuy vào tình trạng nặng nhẹ mà sẽ đau nhiều hay đau ít. Nâng mũi S Line tại JW rơi vào tình trạng đau ít, bởi trước khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây mê giúp người thực hiện thoải mái hơn. Sau phẫu thuật, khách hàng sẽ được kê thuốc giảm đau cho đến khi dấu hiệu sưng đau kết thúc”.

Phẫu thuật nâng mũi s line hotgirl Singapore lột xác hoàn toàn

Hình ảnh nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc JW

Hiện tại, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đang áp dụng phương pháp nâng mũi S Line cho các ca chỉnh dáng mũi và các ca phẫu thuật lại bởi mang lại hiệu quả lâu dài.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ Việt Nam- Hàn Quốc  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ tại JW

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao đồng thời có nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật thẩm mỹ, đã trải qua rất nhiều ca phẫu thuật làm đẹp thành công. Áp dụng công nghệ kỹ thuật, trang thiết bị tiến tiến, đảm bảo mang lại cho bạn chiếc mũi không chỉ đẹp hình dáng bên ngoài mà còn đảm bảo độ bền theo thời gian.

nang-mui-dau-khong-5

Kết quả khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi tại JW