Thế nào là nâng mũi chỉ xoắn kép?


Thế nào là nâng mũi chỉ xoán kép? là vấn đề được nhiều chị em quan tâm. Bởi theo như quảng cáo thì phương pháp này có khả năng khắc phục nhược điểm mũi trong tích tắc.

Nâng mũi chỉ xoắn kép?

Thế nào là nâng mũi chỉ xoắn kép?

Với sự phát triển của công nghệ thẩm mỹ mũi hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng mũi chỉ khác nhau và trong số đó có nâng mũi chỉ xoắn kép. Vậy phương pháp này là gì và có thật sự an toàn hay không? Mời quý bạn đọc tìm hiểu qua những thông tin tiếp theo.

Thế nào là nâng mũi chỉ xoắn kép?

Đây là kỹ thuật nâng mũi sử dụng 2 hoặc nhiều sợi chỉ xoắn lại với nhau tạo thành thân kim. Loại chỉ này có khả năng nâng, kéo và định hình các mô cơ để nâng cao sống mũi theo độ cao nhất định trong thời gian ngắn.

Nâng mũi chỉ xoắn kép_1

Kỹ thuật nâng mũi chỉ xoắn kép (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, nâng mũi chỉ xoắn kép chứa rất nhiều rủi ro và không mang lại kết quả thẩm mỹ như mong đợi. Bởi cả sợi chỉ và đầu kim chứa chỉ rất thô, khi đi sâu vào vùng da bên trong mũi sẽ làm cho vùng này bị biến dạng nghiêm trọng.

Đặc biệt, chỉ xoắn kép có tính chất tự tiêu nên không thích hợp dùng trong nâng mũi và có khả năng gây ra nhiều biến chứng như:

+ Chỉ không tương thích với cơ thể người sử dụng: Việc cấy chỉ vào cơ thể nhưng không có độ tương thích sẽ làm gây ra một số tác hại như dị ứng, chảy máu liên tục, viêm xoang, khô mũi… Về lâu dài làm thủng da đầu mũi, lệch sống mũi…

+ Gia tăng nguy cơ nhiễm trùng: Thực hiện nâng mũi bằng chỉ xoắn kép tại một số cơ sở kém chất lượng, chỉ thẩm mỹ không được đảm bảo trong điều kiện vô trùng sẽ làm gia tăng nguy cơ hoại tử cho toàn bộ vùng mũi.

Do đó, các chuyên gia khuyến cáo rằng bạn không nên nâng mũi bằng chỉ mà hãy tìm cho mình một phương pháp thẩm mỹ mũi an toàn. Bên cạnh đó, việc lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín là điều vô cùng quan trọng.

Nên nâng mũi bằng phương pháp nào là an toàn?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ nâng mũi S line Plus tiêu chuẩn Hàn Quốc. Thông qua quy trình nâng mũi an toàn, khép kín, đảm bảo mang đến cho bạn một dáng mũi mềm mại tự nhiên, không biến chứng.

Nâng mũi S line Plus ra đời với ứng dụng màng tế bào PRP có khả năng khắc phục hiệu quả nhược điểm cơ địa yếu, đẩy mạnh quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng và ngăn ngừa mọi biến chứng.

Nâng mũi chỉ xoắn kép_2

PRP – huyết tương giàu tiểu cầu hỗ trợ quá trình lành thương diễn ra nhanh chóng.

Ưu điểm đặc biệt của màng PRP chính là khả năng tăng trưởng nhanh, tạo sự liên kết và mang lại dáng mũi đẹp bền vững. Đặc biệt, tác dụng tăng sinh trưởng Collagen rất tốt cho vùng da mũi, chống oxy hóa về lâu dài. Đây được xem là bước phát triển đáng kể trong ngành thẩm mỹ mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc được biết đến là địa chỉ thẩm mỹ uy tín của đông đảo các tín đồ thẩm mỹ. Với phương thức hoạt động theo phương thức chuyển giao công nghệ từ Bệnh viện Jeong Won (Hàn Quốc). Chúng tôi cam kết đáp ứng các tiêu chuẩn máy móc hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Đội ngũ những bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Nhờ đó, khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S line Plus tại JW bạn sẽ được đảm bảo các tiêu chí chuẩn chất lượng như: Dáng mũi cao đẹp tự nhiên, cam kết an toàn, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì lâu bền.

Phản hồi của khách hàng sau nâng mũi S line Plus 

Nâng mũi chỉ xoắn kép_4

“Trước đây dáng mũi của em thấy rất thấp và cánh mũi to thô khiến em mất tự tin và ngại giao tiếp trước đám đông. Sau khi lựa chọn nâng mũi S line Plus tại bệnh viện JW em đã có được dáng mũi như mong đợi. Em cảm thấy rất vui”

Nâng mũi chỉ xoắn kép_5

“Nhược điểm mũi thấp, đầu mũi ngắn làm gương mặt của tôi trông kém duyên. Qua tìm hiểu tôi biết đến công nghệ nâng mũi S line Plus tại JW và thực hiện. Hiện tại, tôi đã có được dáng mũi đẹp tự nhiên như mong đợi”

Nâng mũi chỉ xoắn kép_6

“Vì không sinh sống tại Việt Nam nên tôi rất lo lắng trong việc tìm kiếm địa chỉ nâng mũi an toàn và quá trình lành thương sau nâng mũi. Sau khi được bạn bè giới thiệu tôi lựa chọn nâng mũi S line Plus tại bệnh viện JW. Thật bất ngờ vì thời gian lành thương diễn ra rất nhanh và dáng mũi của tôi cũng được đẹp tự nhiên như mong đợi. Bác sĩ JW rất giỏi”.

Lựa chọn nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn sẽ có được dáng mũi thanh tú như mong đợi. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp cùng chuyên gia. 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner