Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Nâng mũi cấu trúc là công nghệ làm đẹp quen thuộc với rất nhiều người. Song, có một thực tế là bất kỳ ai trước khi thực hiện đều lo lắng nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Hiểu rõ công nghệ nâng mũi cấu trúc an toàn

Nâng mũi cấu trúc thực chất là công nghệ nâng mũi S line hiện đại. Đây là phương pháp có khả năng “cải tổ” toàn diện các khuyết điểm mũi khác nhau trên cùng một chiếc mũi. Bằng kỹ thuật bóc tách nhẹ nhàng, bác sĩ sẽ tiến hành đưa sụn nhân tạo vào bên trong để nâng cao 2/3 sóng mũi và dùng sụn tự thân (sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) bao bọc 1/3 đầu mũi cho dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

Lựa chọn nâng mũi S line, tất cả các khuyết điểm kém duyên như: sóng mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi rộng và lỗ mũi to… đều được cải thiện nhanh chóng, mang đến tính thẩm mỹ cao trên gương mặt của người thực hiện. Phương pháp này được các chuyên gia đánh giá rất cao nhờ khả năng ngăn ngừa sẹo xấu và biến chứng về lâu dài.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên?

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên? Để giải đáp cho thắc mắc này, TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc khẳng định:

Nâng mũi cấu trúc thật thật chất là một ca phẫu thuật không quá phức tạp, ứng dụng toàn bộ kỹ thuật từ Hàn Quốc để tạo dáng mũi cao đẹp tự nhiên và thời gian phục hồi nhanh chóng. Thông thường, quá trình hồi phục sau nâng mũi được chia thành 3 giai đoạn. Cụ thể như sau:

+ Trong 2 – 3 ngày đầu: Mũi sẽ có hiện tượng sưng nhẹ hoặc không sưng (tùy theo cơ địa). Đây là một phản ứng hết sức bình thường sau khi cơ thể đụng chạm “dao kéo” và sớm chấm dứt vào những ngày tiếp theo.

+ Khoảng 5 – 7 ngày: Vết mổ đã bắt đầu lành lại và bạn có thể đến bệnh viện để cắt chỉ ở vành tai.

+ Sau 3 – 4 tuần: Sụn nâng mũi đã hoàn toàn tương thích cơ thể nên dáng mũi được ổn định hơn và đẹp tự nhiên như mong đợi.

Hướng dẫn cách chăm sóc để mũi nhanh hồi phục

Cũng theo BS Tú Dung, để quá trình phục hồi sau nâng mũi cấu trúc diễn ra đúng dự định bạn cần phải tuân thủ nghiêm ngặt những chỉ dẫn chăm sóc hậu phẫu từ bác sĩ chuyên khoa. Chỉ có như vậy, bạn mới có được chiếc mũi cao đẹp và an toàn.

Dưới đây là những chỉ định cách chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc được chỉ định từ BS Tú Dung:

– Chườm đá liên trong 48 giờ đầu để giảm sưng nhanh chóng.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành_2

Chườm đá có tác dụng giảm sưng sau nâng mũi.

– Vệ sinh vùng mổ bằng nước sinh lý hoặc nước muối pha loãng để tránh nhiễm trùng và tác động đến quá trình lành thương.

– Không nên mang kính trong 1 tháng đầu tiên và hạn chế nằm nghiêng để mũi định hình nhanh chóng và cho kết quả như ý.

– Sau nâng mũi cấu trúc không nên va chạm mạnh đến mũi như: sờ nắn, chà xát lên mũi, ngoáy mũi hoặc tham gia các hoạt động thể thao làm ảnh hưởng đến quá trình hồi phục.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành_3

Không nên tham gia các hoạt động làm ảnh hưởng đến dáng mũi.

– Kiêng những thực phẩm gây kích ứng vết thương như: Hải sản, rau muống, thịt bò, thịt gà, đồ nếp… Ngoài ra, bạn cần bổ sung các loại trái cây giàu Vitamin C và uống nhiều nước để vết thương nhanh lành.

– Không sử dụng các chất kích thích: Rượu, bia, thuốc lá, cà phê… trong 7 ngày đầu tiên sau nâng mũi.

– Uống thuốc kháng sinh và giảm đau theo đơn bác sĩ, bạn sẽ không còn bận tâm nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành_4

Uống thuốc theo chỉ định cho kết quả nâng mũi cấu trúc hồi phục nhanh chóng.

– Tái khám theo đúng lịch hẹn với bác sĩ chuyên khoa.

Địa chỉ thẩm mỹ uy tín cho kết quả nâng mũi đẹp chuẩn Hàn

Bên cạnh việc lưu ý chăm sóc sau nâng mũi cấu trúc, bạn cũng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để nắm chắc 90% kết quả thành công. Phẫu thuật nâng mũi với bác sĩ có tay nghề, giàu kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật chuẩn Hàn thì chỉ sau 1 – 2 tuần bạn có được chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như mong đợi.

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi ở Việt Nam đang ứng dụng toàn bộ công nghệ nâng mũi cấu trúc chuyển giao trực tiếp bởi TS.BS Man Koon Suh – Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á. Chúng tôi cam kết giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên và ấn tượng.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành_5

TS.BS Man Koon Suh (bên trái) sang thăm và chuyển giao công nghệ cho các bác sĩ của bệnh viện JW Hàn Quốc.

Lựa chọn nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn không cần phải lo lắng nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành và đẹp tự nhiên. Bởi, toàn bộ quá trình thăm khám và phẫu thuật đều được thực hiện bởi đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo mang lại kết quả thẩm mỹ cao nhất.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành_6

Đội ngũ các bác sĩ chuyên môn cao trực tiếp phẫu thuật nâng mũi cho khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là chi nhánh độc quyền của bệnh viện Jeong Won (top 5 Hàn Quốc). Nhờ đó, chúng tôi luôn được bảo trợ chất liệu nâng mũi cùng hệ thống máy móc hiện đại từ cơ sở chính, cam kết đáp ứng tất cả các yêu cầu mà khách hàng đặt ra.

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau nâng mũi cấu trúc

Sau khi nâng mũi cấu trúc tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc rất nhiều khách hàng đã có được chiếc mũi S line cao đẹp như ý. Hãy cùng kiểm chứng kết quả qua những hình ảnh thực tế dưới đây:

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành_7

Khuyết điểm sống mũi thấp, cánh mũi to của khách hàng đã được giải quyết dứt điểm sau phẫu thuật nâng mũi cấu trúc chuẩn Hàn.

Nâng mũi cấu trúc bao lâu thì lành_8

Chiếc mũi cao đẹp sau phẫu thuật giúp gương mặt của khách hàng trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Mọi thắc mắc chi tiết về dịch vụ nâng mũi cấu trúc, bạn có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để được giải đáp MIỄN PHÍ cùng chuyên gia.