Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Nâng mũi bọc sụn giúp mũi đẹp tự nhiên không lộ sóng. Đây được xem là phương pháp an toàn, hiệu quả cho những chiếc mũi thấp, tẹt… ở mức độ vừa phải.

nâng mũi bọc sụn

Mũi thon cao, mềm mại tạo nên vẻ đẹp ấn tượng với đối phương

Mũi thẳng là một trong những dáng mũi đẹp, tạo được vẻ thanh tú và ưa nhìn cho khuôn mặt. Hiện nay, có rất nhiều bài tập massage giúp mũi cao, tuy nhiên những cách làm đó đòi hỏi phải kiên trì, mất khá nhiều thời gian mà hiệu quả hay không cũng chưa ai dám khẳng định. Do vậy, nâng mũi bọc sụn ra đời là giải pháp cho những ai đang bị mắc khuyết điểm về mũi.

Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn và không gây tổn thương hay biến chứng, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

Nâng mũi bọc sụn cho chiếc mũi mới đẹp tự nhiên

Phẫu thuật nâng mũi s line

Như vậy, nâng mũi bọc sụn sử dụng cả sụn tự thân và sụn nhân tạo giúp bạn sở hữu chiếc mũi như ý. Phương pháp này đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, cẩn thận, đánh giá đúng tình trạng mũi, lấy sụn hợp lý cho dáng mũi đẹp tự nhiên không lộ sóng, không biến chứng sau nâng.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là một trong những địa điểm uy tín với máy móc hiện đại, đội ngũ bác sĩ từng học tập và tu nghiệp lâu năm tại Hàn sẽ cải thiện chiếc mũi thấp, bè… cho bạn vẻ đẹp mới tự nhiên, quyến rũ.

Hình ảnh chiếc mũi khách hàng được thẳng, gọn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn sử dụng sụn tự thân hay sụn nhân tạo?