Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có gây ra cảm giác đau nhức?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc giúp chiếc mũi thon, gọn luôn đem đến sự tự tin,thoải mái và quyến rũ cho người phụ nữ khi giao tiếp bên ngoài xã hội.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có gây ra cảm giác đau nhức?

Chiếc mũi thẳng, cao là ao ước của nhiều người

Nâng mũi bọc sụn là gì ?

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc áp dụng cho trường hợp có dáng mũi tương đối có nét sẵn chỉ hơi thiếu độ cao, độ gọn ở một mức độ nhất định. Phương pháp này dùng để nâng cao sống mũi bằng sụn nhân tạo bọc sụn tự thân ở đầu mũi. Theo đó, bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tai, không đau, không sẹo. Tiếp đến, gây tê mũi và bóc tách khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo, ghép sụn tai vào đầu mũi và cố định thành khối thống nhất. Cuối cùng là xử lý các phần cánh mũi, đầu mũi nếu cần và khâu chỉ.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để biết cụ thể hơn về nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc, mời bạn xem video tại đây.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có gây ra cảm giác đau nhức?

Ưu điểm của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là không gây ra cảm giác đau đớn, không để lại sẹo, không lộ sống, bóng đỏ, thủng da đầu mũi… mang đến chiếc mũi đẹp tự nhiên và hài hòa với khuôn mặt. Đặc biệt là an toàn, duy trì kết quả lâu dài.
Yêu cầu của nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc là phải được tiến hành trong không gian sạch sẽ, vô trùng, sử dụng trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ tâm huyết, cẩn thận, tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm, ứng dụng công nghệ đạt chuẩn Hàn Quốc thì mới đem lại hiệu quả. Bạn nên tìm hiểu kĩ trước khi quyết định nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc. Để an tâm hơn, bạn cứ đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn và thăm khám cụ thể.

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có gây ra cảm giác đau nhức?

Chiếc mũi mảnh mai của khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có gây ra cảm giác đau nhức?

Hình ảnh chiếc mũi của khách hàng trước và sau nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc có gây ra cảm giác đau nhức?