Nâng mũi bọc sụn có dễ bị lệch sóng mũi hay không?

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp hữu hiệu cho những chiếc mũi thấp, tẹt… chưa hoàn thiện, cần độ nhô nhất định mà không gây biến chứng.

Nâng mũi bọc sụn

Chiếc mũi cao, thanh mảnh tôn vinh vẻ đẹp quý phái

Mũi là bộ phận tạo đường nét cuốn hút trên gương mặt. Nếu mũi cao, gọn sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đối diện với người khác. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu nét đẹp như vậy. Do đó, nâng mũi bọc sụn ra đời giúp nâng cao sóng và thu gọn đầu mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi bọc sụn có dễ bị lệch sóng mũi hay không?

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả cao, ít đau, an toàn, không gây tổn thương hay biến chứng, nâng cao sóng mũi mà không làm lệch, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

BTV1 – Giới thiệu phương pháp nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao, đánh giá đúng tình trạng mũi của bệnh nhân và cẩn thận tiến hành sao cho kết quả đạt được như mong muốn. Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là cơ sở uy tín với trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ chuyên môn từng học tập, tu nghiệp lâu năm ở Hàn, thực hiện quy trình nâng mũi bọc sụn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế sẽ mang đến cho bạn vẻ đẹp mới quyến rũ, sang trọng hơn khi sở hữu chiếc mũi thanh mảnh, quý phái.

Nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh chiếc mũi của khách hàng có sự thay đổi đẹp và thon gọn hơn sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bọc sụn có dễ bị lệch sóng mũi hay không?