Cảnh báo dấu hiệu nâng mũi bị tụt sụn


NÂNG MŨI BỊ TỤT SỤN là biến chứng thường gặp ở nhiều trường hợp thẩm mỹ mũi kém chất lượng. Vậy đâu là dấu hiệu nhận biết tình trạng này. Mời quý bạn đọc tham khảo bài viết dưới đây. 

nang-mui-bi-tut-sun

Cảnh báo dấu hiệu nâng mũi bị tụt sụn

Cảnh báo dấu hiệu nâng mũi bị tụt sụn

Phẫu thuật nâng mũi là phương pháp sử dụng sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo nhằm tạo dáng mũi cao đẹp như ý. Tuy nhiên, vẫn có không ít trường hợp nâng mũi bị tụt sụn làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ cũng như sức khỏe của nhiều người. Nguyên nhân chủ yếu gây nên tình trạng này là do:

+Sụn silicon bị bào mòn theo thời gian

+Chất liệu sụn nhân tạo thô cứng, khó tạo hình dáng mũi

+Kỹ thuật đặt sụn quá sát da và không bóc tách sát màn xương

+Chỉ định đặt sụn quá cao mà không có bất kỳ vật dụng hỗ trợ khi da mũi quá mỏng

+Sử dụng sụn nhân tạo không đảm bảo an toàn, không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Theo đó, dấu hiệu nâng mũi bị tụt sụn  sẽ rất dễ nhận biết khi mũi có hiện tượng sưng tấy, đau rát hoặc tụt sụn ở đầu mũi… Nếu tình trạng không được khắc phục nhanh chóng sẽ khiến cho mũi bị lệch và biến dạng nghiêm trọng. Do đó, bạn không nên chủ quan mà hãy tìm cho mình một biện pháp điều trị kịp thời.

Biện pháp khắc phục trường hợp nâng mũi bị tụt sụn 

Theo TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung (Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc) cho biết, để giải quyết tình trạng nâng mũi bị tụt sụn bác sĩ sẽ can thiệp lấy sụn nhân tạo ra bên ngoài kết hợp định hình lại dáng mũi bằng kỹ thuật nâng mũi S line Plus. Đây là phương pháp có khả năng chỉnh sửa toàn bộ nhược điểm mũi, kể cả  trường hợp mũi đã qua phẫu thuật.

Nâng mũi S line Plus là công nghệ thẩm mỹ tiên tiến ứng dụng màng tế bào PRP (được chiết xuất từ chính cơ thể khách hàng) có tác dụng thúc đẩy quá trình lành thương nhanh chóng. Phương pháp này còn được xem là giải pháp an toàn cho những trường hợp da mũi mỏng, người có cơ địa yếu…giúp ngăn ngừa hiệu quả các biến chứng bóng đỏ, lộ sống, thủng da đầu mũi, tụt sụn…

 nang-mui-bi-tut-sun_1

Màng tế bào PRP hỗ trợ lành thương sau phẫu thuật nâng mũi 

Giải pháp ngăn ngừa hiện tượng nâng mũi bị tụt sụn 

Để không gặp phải tình trạng tụt sụn sau thẩm mỹ mũi bạn cần chú ý đến các yếu tố như: Tay nghề bác sĩ, kỹ thuật thực hiện và chất liệu sụn. Bởi chỉ cần một sơ xuất nhỏ cũng làm ảnh hưởng đến kết quả nâng mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là đơn vị nhận chuyển giao công nghệ nâng mũi S line bởi TS.BS Man Koon Suh (Chuyên gia nâng mũi hàng đầu châu Á). Với thế mạnh về đội ngũ những bác sĩ uy tín, dày dặn kinh nghiệm cùng hệ thống phòng mổ hiện đại. Chúng tôi cam kết mang đến hiệu quả nâng mũi như mong đợi.

nang-mui-bi-tut-sun_3

Hình ảnh thực tế khách hàng sau nâng mũi S line Plus 

Nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc bạn không cần phải lo lắng tình trạng tụt sụn nhờ kỹ thuật hiện đại, quy trình chuẩn Hàn, đảm bảo phẫu thuật trong điều kiện an toàn, khép kín. Sau phẫu thuật bạn chắc chắn sẽ có được dáng mũi cao đẹp tự nhiên.

nang-mui-bi-tut-sun_2

Ê kíp các bác sĩ chuyên khoa mũi đang tiến hành nâng mũi S line cho khách hàng

Nâng mũi bị tụt sụn là biến chứng có thể khắc phục được. Do đó, nếu đang gặp phải tình trạng này bạn cần điều trị càng sớm càng tốt nhằm tránh rủi ro về lâu dài.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner