Chuyên gia thẩm mỹ giải đáp thắc mắc: Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp?

Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp là mối quan tâm của rất nhiều người trước khi thực hiện nâng mũi. Để hiểu rõ hơn quá trình cải thiện tình trạng mũi, cũng như giải đáp được thắc mắc trên, mời bạn đọc tham khảo bài viết sau đây.

nang-mui-sau-bao-lau-thi-dep-1

Chiếc mũi đẹp là điểm nhấn thẩm mỹ giúp tăng thêm vẻ đẹp toàn diện trên khuôn mặt

Chuyên gia phẫu thuật mũi giải đáp thắc mắc: Nâng mũi sau bao lâu thì đẹp?

Trong cuộc sống con người, sau khi thực hiện một việc gì dù là việc lớn hay nhỏ thì cũng đều chờ đợi một kết quả mà mình mong muốn. Huống hồ, nâng mũi là phương pháp cải thiện tình trạng chiếc mũi, vì thế nó cũng cần có thời gian hồi phục rồi mới có chiếc mũi đẹp.

Lột xác hoàn toàn sau ca phẫu thuật nâng mũi

Trên thị trường làm đẹp có nhiều phương pháp nâng mũi, với thắc mắc nâng mũi sau bao lâu thì đẹp thì áp án là mỗi một phương pháp sẽ có khung thời gian cải thiện mũi khác nhau. Và một điều dĩ nhiên là sau khi thực hiện nâng mũi thì tình trạng chiếc mũi đã được cải thiện. Hiện nay, nâng mũi S Line là phương pháp được nhiều người ưa chuộng, đây cũng được xem là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất.

nang-mui-sau-bao-lau-thi-dep-2

Kết hợp sử dụng sụn nhân tạo và sụn tự thân là điểm ưu việt trong phương pháp nâng mũi S Line

Theo TS. BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc: “Mới phẫu thuật, dáng mũi chưa được được định hình rõ ràng tuy nhiên khách có thể hoàn toàn yên tâm. Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi S Line từ 1- 3 ngày, mũi có dấu hiệu sưng lên. Từ 3- 7 ngày sau đó, dấu hiệu sưng giảm dần, vết mổ liền da. Sau 7 ngày, khách hàng quay lại bệnh viện cắt chỉ và từ ngày thứ 10 trở đi thì mũi đã từng bước hoàn thiện và đẹp dần. Sau 15 ngày phẫu thuật, khách hàng đã sở hữu một chiếc mũi S Line có độ cao tương đối, thon dài mềm mại, có độ lướt hình chữ S sắc sảo.

Địa chỉ nâng mũi Sline đẹp và an toàn

JW – Địa chỉ nâng mũi đẹp và an toàn nhất tpHCM

Là đơn vị tiên phong phẫu thuật thành công nâng mũi S Line, từ lúc thành lập cho đến nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc luôn là địa chỉ thẩm mỹ mũi đẹp lý tưởng cho hàng ngàn khách hàng.

bg-doi-ngu-bac-si

JW là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật mũi hàng đầu tại Việt Nam

Tại JW, đội ngũ bác sĩ chuyên khoa được đào tạo bài bản về từng chuyên khoa riêng biệt. Không chỉ giúp khách hàng cải thiện tình trạng mũi mà còn giúp phục hồi lại các tình trạng mũi bị biến chứng do phẫu thuật, hỏng do tai nạn.

nang-mui-sau-bao-lau-thi-dep-4

Các bác sĩ tiến hành thăm khám và tư vấn tình trạng mũi cho khách hàng trước khi lựa chọn phương pháp chỉnh sửa

Nâng mũi S Line được thực hiện tại JW với bàn tay giàu kinh nghiệm từ TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người đã thực hiện thành công rất nhiều ca chỉnh sửa mũi từ cơ bản đến phức tạp, mang lại cho người thực hiện chiếc mũi đẹp tự nhiên mà nói không với biến chứng về sau. Đồng thời, tại JW, nâng mũi S Line được thực hiện với sự trợ giúp từ trang thiết bị tiên tiến, góp phần hạn chế các tình trạng biến chứng.

nang-mui-sline6

nang-mui-sline5

mui sline s

nang-mui-sau-bao-lau-thi-dep-5