Nâng mũi bằng sụn nhân tạo duy trì được bao lâu?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo là kĩ thuật sử dụng sụn nhân tạo để làm cao mũi. Khi kết hợp cùng phương pháp nâng mũi S Line, sụn nhân tạo càng phát huy hiệu quả dài lâu của nó.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Chiếc mũi chữ S mềm mại giúp gương mặt đẹp hài hòa hơn

Câu hỏi

Chào bác sĩ. Em năm nay 28 tuổi, là nữ. Em tính đi nâng mũi, hôm bữa em có qua thăm khám ở một thẩm mỹ viện nọ thì được biết là em thiếu sụn tự thân nên sẽ phải nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Em không hiểu cho lắm về vấn đề này. Không biết nâng mũi bằng sụn nhân tạo sử dụng chất liệu gì và có duy trì được lâu dài hay không? Mong bác sĩ giải đáp thắc mắc giúp em. Em cảm ơn bác sĩ.

Trả lời

Chào bạn. Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi về bệnh viện. Từ lúc phẫu thuật thẩm mỹ mũi ra đời thì đã sử dụng sụn nhân tạo để hỗ trợ việc làm cao sóng mũi. Tuy nhiên, sụn nhân tạo được dùng là loại nào và thời gian duy trì ra sao?

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo dùng chất liệu gì?

Trong phương pháp nâng mũi cũ, sụn nhân tạo được dùng là chất liệu Silicon thô cứng, khi được cấy ghép vào khoang mũi sẽ tạo nên hình dáng mũi hơi thô cứng, có phần giả tạo. Tuy nhiên, với kĩ thuật ngày càng phát triển, nâng mũi S Line với sụn nhân tạo mềm mại, dẻo dai, tương thích cao với cơ thể, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, bền chắc và ổn định lâu dài.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo mềm dẻo và bền chắc dùng trong nâng mũi (Ảnh minh họa)

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo duy trì được bao lâu?

Về trường hợp của bạn, cơ thể thiếu sụn tự thân thì sẽ được nâng mũi S Line bằng sụn nhân tạo toàn bộ. Phương pháp này được thực hiện bằng cách cắt gọt sụn nhân tạo, đo vẽ phù hợp với dáng mổ và bóc tách khoang trống đưa vào mũi nhằm nâng cao sóng. Thao tác diễn ra an toàn, nhanh chóng, hiệu quả duy trì được lâu dài.

Quy trình nâng mũi S Line tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Để biết thêm chi tiết, tốt hơn hết, bạn nên đến Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc gặp trực tiếp bác sĩ tư vấn, thăm khám cụ thể. Tại đây, từng tiếp nhận hàng nghìn ca phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo và đều nhận được phản hồi hài lòng từ khách hàng.

Nâng mũi bằng sụn nhân tạo

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bằng sụn nhân tạo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bạn đang theo dõi bài viết: Nâng mũi bằng sụn nhân tạo duy trì được bao lâu?