logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

5 bài tập nâng mông chảy xệ đơn giản mà hiệu quả


Vòng 3 chảy xệ là nỗi buồn thầm kín của nhiều chị em, đặc biệt là các bà mẹ sau sinh.Tuy nhiên, với 5 bài tập nâng mông chảy xệ trong bài viết dưới đây sẽ giúp phái đẹp lấy lại được vòng 3 căng tròn, săn chắc một cách đơn giản đồng thời mang lại hiệu quả cao mà không tốn nhiều thời gian.

bài-tập-nâng-mông-chảy-xệ-1

5 bài tập nâng mông chảy xệ đơn giản mà hiệu quả

Bạn lo lắng khi nhìn thấy vòng 3 chảy xệ, thiếu sức sống của mình trong gương? Bạn buồn đến nao lòng khi hằng ngày thấy những cô gái khác có bờ mông cong vút, săn chắc bước qua lại trước đôi mắt của mình. Hãy để 5 bài tập nâng mông chảy xệ dưới đây giúp bạn sở hữu vòng 3 đẹp như ý nguyện.

Bài tập Plie Squat

 bài-tập-nâng-mông-chảy-xệ-2

Bài tập Plie Squat

Bạn hãy đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, mũi chân hướng ra hai bên. Nhón gót chân lên, hạ mông xuống rồi nâng lên. Chú ý siết cứng cơ bụng, mông để giữ thăng bằng rồi đứng thẳng lên và lặp lại.

Với bài tập này, bạn có thể nắm chặt tạ tay ở trước ngực để tăng độ khó đồng thời đẩy nhanh hiệu quả.

Thực hiện 3-4 lần, 10 lần/hiệp

Bài tập nằm ngửa, nâng người

bài-tập-nâng-mông-chảy-xệ-3

Bài tập nằm ngửa, nâng người

Tư thế người nằm ngửa trên sàn nhà, hai tay nằm ở hai bên sườn, bàn tay bám sát sàn nhà. Hai chân co lên bám bàn chân xuống sàn.

Động tác: Dùng lực của cổ, hai tay và hai bàn chân làm trụ nâng lưng và đùi lên cao sao cho thân người và hai đùi tạo thành một đường thẳng trên cao hình như cái cầu. Đặt xuống tư thế ban đầu rồi lại tiếp tục nâng lên. Thực hiện động tác này 10 nhịp cho mỗi buổi tập.

Bài tập chùng trước

bài-tập-nâng-mông-chảy-xệ-4

Bài tập chùng trước

Tư thế người đứng trên sàn nhà, chân phải trước vuông góc, chân trái thẳng ở phía sau.

Động tác: Từ từ chùng người xuống sao cho 2/3 trọng lượng người dồn vào chân phải, chân trái thẳng kéo theo. Thực hiện 10 nhịp sau đó quay sang về đằng sau chân trái trước, chân phải sau thực hiện động tác chùng với chân trái 10 nhịp trong một buổi tập.

Bài tập đứng đá chân ngang

bài-tập-nâng-mông-chảy-xệ-5

Bài tập đứng đá chân ngang

Chuẩn bị một dây chun tập gym (bạn có thể tìm mua tại các cửa hàng bán đồ thể thao). Đứng thẳng, hai tay nắm hai đầu dây, bước 2 chân lên sợi dây, chân rộng hơn vai một tý. Dùng lực hai tay kéo căng sợi dây sau đó lần lượt nâng chân trái và chân phải lên, càng cao càng tốt.

Thực hiện 3-4 hiệp/chân và 10 lần/hiệp

Bài tập nâng mông với bóng

bài-tập-nâng-mông-chảy-xệ-6

Bài tập nâng mông với bóng

Chuẩn bị một quả bóng tập thể hình. Nằm thằng trên sàn, hai tay đặt hai bên người, úp xuống. chân phải đặt lên bóng và chân trái thực hiện động tác nâng mông lên, càng cao càng tốt.

Siết chặt cơ bụng, mông, kéo cẳng chân về phía người, sau đó duỗi ra lại

Thực hiện 3-4 hiệp/chân và 10 lần/hiệp

Trên đây là 5 bài tập nâng mông chảy xệ đơn giản mà cực kỳ hiệu quả dành cho chị em. Tuy nhiên, các bài tập này đòi hỏi bạn phải kiên trì thực hiện trong một thời gian dài và phải thực hiện đúng kỷ thuật. Nếu như bạn muốn “nâng cấp” vòng 3 của mình một cách nhanh chóng thì phương pháp nâng mông nội soi tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sẽ là gợi ý lý tưởng dành cho bạn.

Nhanh chóng sở hữu vòng 3 căng tròn, săn chắc với công nghệ nâng mông chuẩn Hàn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Nắm bắt được xu thế làm đẹp của đông đảo phái đẹp hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã áp dụng và thực hiện thành công phương pháp nâng mông nội soi công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won tại Hàn Quốc. Với phương pháp này, JW cam kết mang đến cho khách hàng 4 tiêu chí: Đảm bảo an toàn, hiệu quả thẩm mỹ, phòng ngừa biến chứng và duy trì lâu dài.

bài-tập-nâng-mông-chảy-xệ-7

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tiếp nhận công nghệ nâng mông nội soi từ thương hiệu Jeong Won

Ca phẫu thuật nâng mông nội soi tại JW được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm trong phẫu thuật nội soi. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ đắc lực từ hệ thống trang thiết bị, máy móc và phòng mổ hiện đại đã giúp bác sĩ thực hiện một cách nhanh chóng, chính xác an toàn, không gây xâm lấn đến các vùng lân cận.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm tại JW

Ngoài ra, khi thực hiện nâng mông nội soi, JW sẽ sử dụng loại túi độn chất lượng cao, có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng. Với loại túi độn này, bạn có thể yên tâm sử dụng mà không lo túi bể hay các biến chứng khác.

Quy tụ tất cả các nhân tố quan trọng trong ca phẫu thuật nâng mông nội soi, từ đó, JW mang đến cho người thực hiện vòng 3 căng đầy, săn chắc đầy quyến rũ cùng hiệu quả lâu dài với thời gian.

bài-tập-nâng-mông-chảy-xệ-9

Kích thước vòng ba sẽ thay đổi đáng kể sau khi thực hiện nâng mông nội soi tại JW

Hình ảnh khách hàng sau khi thực hiện nâng mông nội soi tại JW, mời bạn đọc xem TẠI ĐÂY

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn