Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến sức khỏe sau này không?

Hút mỡ bụng nội soi không phẫu thuật sử dụng máy Laser Lipo với bước sóng 10.600nm giúp giải tỏa hơn 98% lượng mỡ thừa chỉ trong một lần hút duy nhất.

Sự vượt trội về công nghệ này ít gây đau, nhanh phục hồi, không để lại sẹo xấu, hạn chế được hiện tượng lồi lõm vón cục của mỡ về sau.

Hút mỡ bụng giúp loại bỏ lượng mỡ thừa chỉ trong một lần nhanh chóng

Như ta đã biết, bụng là vùng tập trung nhiều mỡ thừa nhất trên cơ thể. Nhịp sống hiện đại ngày nay khiến cho hầu hết mọi người đều thừa cân béo bụng. Dù đã cố gắng cải thiện trọng lượng cơ thể thông qua việc tập luyện và kiểm soát chế độ ăn uống, nhưng do nhiều yếu tố về thời gian, sức khỏe, thời tiết…nên thường ít mang lại hiệu quả. Vì vậy, phương pháp hút mỡ bụng giúp bạn loại bỏ lượng mỡ thừa nhanh, hiệu quả, an toàn và mang lại vùng bụng săn chắc, vóc dáng cân đối, hài hòa.

hút mỡ bụng 4

Eo thon tôn lên vóc dáng cân đối đầy quyến rũ

Để thực hiện hút mỡ bụng nội soi không phẫu thuật bằng Laser Lipo, trước hết bạn nên tìm đến địa chỉ thẩm mỹ uy tín để được thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ. Sau đó, thực hiện xét nghiệm tổng quát để bác sĩ nắm rõ được tình trạng sức khỏe của bạn và đưa ra phương pháp phù hợp nhất. Trước khi hút mỡ bụng, bạn sẽ được gây tê nhẹ, tiếp đến, bác sĩ tiến hành vẽ những vị trí cần hút mỡ trên vùng bụng rồi dùng máy Laser Lipo đưa ống hút vào, nhờ vào cơ chế đánh đều mà máy hóa lỏng được những mô mỡ rắn chắc và hút ra ngoài một bình chứa có sẵn.

Hút mỡ bụng có ảnh hưởng đến sức khỏe?

Nếu kĩ thuật hút mỡ bụng được thực hiện đúng trong điều kiện vô khuẩn thì sẽ không gây ra sự nhiễm trùng sau đó. Ngoài ra, hút mỡ bụng chỉ can thiệp vào tổ chức mỡ dưới da vùng bụng mà không tác động đến ổ bụng cũng như cơ thành bụng, vì vậy sau khi tiến hành hút mỡ chỉ cần đủ thời gian cho bụng định hình ổn định thì sẽ không ảnh hưởng đến việc mang thai hay sinh con sau này.

Quy trình hút mỡ bụng bằng kĩ thuật Laser Lipo tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao, ứng dụng hút mỡ bụng nội soi không phẫu thuật bằng kĩ thuật Laser Lipo ưu việt được tổ chức FDA (Hoa Kỳ), CE châu Âu, KFDA Hàn Quốc, Bộ Y tế Việt Nam …chứng nhận về hiệu quả và sự an toàn, mang lại cho bạn vóc dáng cân đối, vùng bụng chắc khỏe mà không gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Bụng khách hàng được săn chắc hơn sau khi tiến hành hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi hút mỡ bụng tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc