Hiểu rõ về màng PRP trong công nghệ nâng mũi S Line Plus


Màng PRP trong phương pháp nâng mũi S Line Plus là một bước đột phá mới trong công nghệ thẩm mỹ mũi. Từ nay, khi thực hiện nâng mũi, bạn có thể sở hữu chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn mà không còn lo lắng về tình trạng bóng đỏ lộ sóng sau đó.

màng-prp-trong-công-nghệ-nâng-mũi-sline-plus-1

Hiểu rõ về màng PRP trong công nghệ nâng mũi S Line Plus

Màng PRP được lấy từ đâu?

PRP là viết tắt của thuật ngữ Platelet Rich Plasma, được định nghĩa là huyết tương giàu tiểu cầu chứa trong cơ thể mỗi người. Thành phần này có trong máu. Theo cấu trúc khoa học, tiểu cầu là phần tế bào rất nhỏ được sản xuất từ tủy xương.

Để có được màng tế bào PRP sử dụng trong nâng mũi S Line Plus, bác sĩ sẽ tiến hành lấy máu của người thực hiện, sau đó cho vào hệ thống máy chiết tách ly tâm để lấy được sản phẩm huyết tương giàu tiểu cầu. PRP được đưa vào trong phần đầu mũi, giúp tăng sinh mô nhanh chóng.

màng-prp-trong-công-nghệ-nâng-mũi-sline-plus-2

Màng PRP được lấy từ máu của người thực hiện

Ưu điểm của màng PRP

PRP hiện nay được ứng dụng khá phổ biến trong công nghệ làm đẹp bao gồm các dịch vụ điều trị sẹo, trẻ hóa da, hỗ trợ làm lành vết thương trong phẫu thuật hàm hô móm. Vậy màng PRP có nhưng ưu điểm gì?

màng-prp-trong-công-nghệ-nâng-mũi-sline-plus-3

Màng PRP giúp mô tăng trưởng nhanh, tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào và tạo độ dày cho da mũi

+ Giúp mô tăng trưởng nhanh, tạo liên kết hỗ trợ nhau, từ đó mang đến dáng mũi bền vững.

+ Tăng khả năng kích thích các chất ngoại bào, trong đó có Collagen cực tốt cho da

+ Tạo độ dày cho da, nhờ đó các tình trạng đầu mũi mỏng được tăng các sợi nguyên bào, hạn chế tối đa biến chứng

+ Chống lại các tác nhân oxy hóa về lâu dài

+ Thúc đẩy sự phát triển của các tế bào mới, cho vùng mũi có làn da mịn màng và khỏe mạnh.

Nâng mũi S Line Plus

Ứng dụng màng PRP trong phẫu thuật nâng mũi S Line

Trước đây, nâng mũi S Line được xem là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất. Thế nhưng, sau khi thực hiện nâng mũi S Line vẫn còn rất nhiều trường hợp mắc phải tình trạng bóng đỏ lộ sóng. Không những thế, phương pháp này mắc phải những hạn chế như: Thời gian hồi phục lâu, một số trường hợp mũi còn xuất hiện bóng đỏ lộ sóng.

màng-prp-trong-công-nghệ-nâng-mũi-sline-plus-4

Rất nhiều trường hợp mắc phải tình trạng bóng đỏ lộ sóng sau phẫu thuật nâng mũi do da mũi quá mỏng

Bên cạnh đó, nâng mũi S Line cũng không phải là giải pháp thẩm mỹ mũi lý tưởng cho những trường hợp có da mũi mỏng, cơ địa lâu lành vết thương. Sau nhiều cuộc nghiên cứu, các chuyên gia thẩm mỹ tại Hàn Quốc đã phát minh ra phương pháp nâng mũi S Line Plus với ứng dụng màng PRP.

Sau khi đã hoàn thiện các công đoạn chỉnh sửa dáng mũi, bác sĩ sẽ bơm vào phần đầu mũi một lượng PRP. Với những tác dụng tuyệt vời, PRP sẽ giúp vết mổ hồ i phục một nhanh chóng hơn gấp nhiều lần so với việc để mũi tự lành thương không tác động như trước đây.

Đặc biệt, màng PRP trong nâng mũi S Line Plus còn có khả năng bảo vệ đầu mũi bền vững cho đối tượng da mũi mỏng, phòng ngừa biến chứng bóng đỏ lộ sóng, mang đến cho người thực hiện chiếc mũi đẹp tinh tế dưới mọi góc nhìn.

màng-prp-trong-công-nghệ-nâng-mũi-sline-plus-5

Nâng mũi S Line Plus mang đến cho khách hàng chiếc mũi đẹp tự nhiên và an toàn

Hiện nay, công nghệ nâng mũi S Line Plus đã có mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ JW. Là chi nhánh độc quyền tại Việt Nam của Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc, JW cam kết đáp ứng các tiêu chí an toàn và hiệu quả thẩm mỹ sau khi thực hiện.

Với công nghệ nâng mũi S Line Plus công nghệ chuẩn Hàn được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won, JW đã đáp ứng kịp thời nhu cầu làm đẹp của khách hàng trong nước, mang đến chiếc mũi đẹp bền cho người thực hiện.

màng-prp-trong-công-nghệ-nâng-mũi-sline-plus-6

JW nhận công nghệ nâng mũi S Line Plus được chuyển giao từ thương hiệu Jeong Won

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quân 1, TP. Hồ Chí Minh để được đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giàu kinh nghiệm tư vấn và thực hiện trực tiếp, để bạn nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như mong ước.

màng-prp-trong-công-nghệ-nâng-mũi-sline-plus-7

 Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc chi nhánh tại Việt Nam tọa lạc tại trung tâm quận 1, TP. Hồ Chí Minh

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner