Gọt mặt có đảm bảo an toàn?

Một gương mặt thanh thóat, nhỏ gọn là ước muốn của rất nhiều chị em phụ nữ. Do vậy, nhiều bạn hướng đến giải pháp Gọt mặt khi cảm thấy chưa hài lòng với khuôn mặt hiện tại của mình.

Tuy nhiên, các bạn vẫn còn do dự vì không biết gọt mặt có gây nguy hiểm hay không. Hãy cùng bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc tìm hiểu rõ hơn về vấn đề này.

gọt mặt

Phụ nữ luôn luôn tự tin khi sở hữu gương mặt thanh mảnh

Quá trình gọt mặt như thế nào?

Trước khi tiến hành gọt mặt, bạn sẽ phải qua một quá trình xét nghiệm tổng quát để đảm bảo bạn không bị mắc các chứng bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp, máu khó đông thì lúc này, bác sĩ mới đưa ra quyết định cho phép bạn gọt mặt. Ngoài ra, bác sĩ còn tính toán kĩ lưỡng các thao tác chụp và đánh giá cấu trúc xương, hàm để tránh gây ra những sai sót trong quá trình gọt mặt.

Khi tiến hành, bác sĩ sẽ sử dụng máy cắt xương hi speed aesculap và thực hiện gọt xương góc hàm, cành ngang xương hàm, xương cằm thông qua một đường mổ mà không gây tổn thương cho những vùng lân cận. Bên cạnh đó, thao tác được thực hiện thông qua một đường rạch nhỏ, nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, không để lại sẹo xấu sau khi thực hiện, và đặc biệt là cả một quy trình được tiến hành trong phòng vô khuẩn. Bạn có thể tham khảo chi tiết tại đây.

Gọt mặt luôn đảm bảo an toàn

Sau khi gọt mặt, bạn chú ý lời dặn của bác sĩ để có chế độ chăm sóc hợp lý và đảm bảo điều kiện an toàn. Chính vì vậy, có thể khẳng định rằng gọt mặt không hề gây ra nguy hiểm, không gây biến chứng, không để lại sẹo, an toàn cho khách hàng khi lựa chọn đúng bệnh viện thẩm mỹ uy tín.

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Khách hàng hài lòng về tính an toàn và hiệu quả sau khi gọt mặt tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc