logo
Bệnh Viện Thẩm Mỹ JW Hàn Quốc
Bộ Y Tế cấp phép: 185/BYT-GPHD.
ISO 9001 : 2015

Dụng cụ nâng mũi có thần thánh như bạn tưởng?


Dụng cụ nâng mũi là 1 trong những dụng cụ có tác dụng giúp nâng chiếc mũi cao, thon gọn mà không tốn nhiều tiền và đặc biệt là không cần đụng dao kéo. Vậy thực hư công dụng của sản phẩm này như thế nào?

mui-dep-2

Hiện nay có rất nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ luôn mong muốn có một chiếc mũi cao, thẳng, thanh thú như các diễn viên, ca sĩ Hàn Quốc.

Nhưng không phải ai cũng đủ can đảm để đi thực hiện 1 ca phẫu thuật nâng mũi hoặc điều kiện tài chính để thực hiện ước mong đó.

Nắm bắt được nhu cầu rất lớn của khách hàng, nhiều hãng sản xuất đã cho ra những sản phẩm có công dụng nâng cao mũi, chỉ cần đeo những sản phẩm này mỗi ngày là ước mơ về một chiếc mũi dọc dừa đã trở thành hiện thực.

Vậy thực hư công dụng của các sản phẩm này như thếnào?

Kẹp nâng mũi Nhật Bản

Nhật Bản luôn là một quốc gia của sự sáng tạo, tiêu biểu là rất nhiều sản phẩm mới lạ, độc đáo đều được ra đời tại quốc gia này. Khoảng 2 năm về trước, dụng cụ nâng mũi được ra đời tại Nhật Bản đã tạo nên một cơn sốt cho người tiêu dùng.

Dụng cụ nâng mũi_2

Hình ảnh quảng cáo dụng cụ nâng mũi Nhật Bản

Theo quảng cáo của nhà sản xuất, chỉ cần sử dụng dụng cụ này từ 3 đến 5 phút mỗi ngày, sẽ giúp bạn có một chiếc mũi cao thẳng, thanh tú.

Kẹp nâng mũi Hàn Quốc

Khác với cấu tạo có phần phực tạp của đồ nâng mũi Nhật Bản, kẹp nâng mũi đến từ Hàn Quốc có thiết kế khá đơn giản với 2 chiếc que nẹp mũi và một chiếc que kéo.

Dụng cụ nâng mũi này được rất nhiều bạn trẻ Việt Nam ưa chuộng và đặt mua, tạo nên một cơn sốt trên thị trường bán hàng online.

Dụng cụ nâng mũi_3

Hình ảnh minh họa dụng dụ nâng mũi Hàn Quốc

Để thực hiện nâng mũi bằng phương pháp này, bạn chỉ cần đưa 2 que nâng mũi vào 2 lỗ mũi, sau đó sử dụng nhíp căn chỉnh đưa que sát với sống mũi và đứng thẳng, mặt cong hướng lên trên. Khi muốn tháo ra thì dùng que kéo que nâng ra. Chiếc mũi tẹt đã thành mũi cao trong “tích tắc”.

Công dụng nâng mũi và phản hồi của khách hàng

Hầu hết các khách hàng sử dụng các sản phẩm nâng mũi đều cho phản hồi khá tệ về sản phẩm. Sản phẩm được đánh giá là không có tác dụng nâng mũi cao thần thánh như nhà sản xuất quảng cáo.

Không những thế, nhiều người lắc đầu từ bỏ phương pháp làm đẹp này vì quá đau, không thể tiếp tục sử dụng thêm.

Dụng cụ nâng mũi_3

Khách hàng chịu nhiều đau đớn khi sử dụng sản phẩm nâng mũi( ảnh minh họa)

Đây là một trong số rất, rất nhiều phản hồi của khách hàng đã từng sử dụng sản phẩm nâng mũi, tất cả đều tựu chung 1 đánh giá là dụng cụ nâng mũi không hề thần thánh như quảng cáo, tất cả chỉ vì tâm lý chạy theo trào lưu, nếu có thể nâng được mũi cao, đẹp như thếvới giá vài trăm ngàn thì khách hàng cần gì bỏ ra 1 số tiền lớn để nâng mũi?

Đánh giá của chuyên gia về dụng cụ nâng mũi

Theo đánh giá của các chuyên gia hàng đầu về thẩm mỹ mũi. Phương pháp nâng cao mũi bằng các dụng cụ tác động từ bên ngoài có hiệu quả rất thấp, nếu không muốn nói là không có tác dụng.

Vì các dụng cụ này chỉ có thể tác động vào phần sụn mềm ở mũi, còn phần xương mũi thì không thể tác động được, vì thế không thể nào giúp chiếc mũi cao, thẳng như trong quảng cáo của nhà sản xuất.

Dụng cụ nâng mũi_4

BS.TS Nguyễn Phan Tú Dung tư vấn cho khách hàng.

Lời khuyên của BS. TS Nguyễn Phan Tú Dung – GĐ Bệnh viện Thẩm mỹ đưa ra lời khuyên khi nâng mũi

 Vùng mũi là phần vô cùng nhạy cảm do được cấu tạo từ sụn mềm. Vì thế, nếu có tác động không đúng cách trong một thời gian dài có thể gây ảnh hưởng đến khoang mũi cũng như sức khỏe của chính bạn.

Muốn nâng mũi thì phải làm như thế nào?

Để có thể sở hữu một chiếc mũi đẹp chuẩn, tự nhiên nhanh chóng mà không gây ảnh hưởng đến khoang mũi cũng như sức khỏe, các chuyên gia khuyên bạn nên tham khảo và áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi để có được hiệu quả tốt.

Tại Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc , với chuyên khoa thẩm mỹ mũi do các bác sĩ có trình độ cao, được đào tạo chuyên sâu về thẩm mỹ tại Hàn Quốc đảm nhận sẽ giúp khách hàng có được 1 chiếc mũi hài lòng như mong muốn.

Hot boy người Úc lặn lội sang tận JW Hàn Quốc để sửa mũi

Với các phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay, JW Hàn Quốc cảm kết mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hài hòa, tự nhiên với mũi dáng mũi cao tự nhiên, mềm mại.

Dụng cụ nâng mũi_5

Sống mũi thấp, đầu mũi to đã được khắc phục , chiếc mũi đã trở nên cao, tự nhiên, thanh mảnh hơn

Dụng cụ nâng mũi_6

Kết quả sau ca phẫu thuật đã thể hiện rõ, gương mặt đã trơ nên hài hòa, thu hút hơn sau khi mũi cao, thanh thoát

Là đơn vị thẩm mỹ được chuyển giao trực tiếp từ Bệnh Viện JW Hàn theo thỏa ước nhượng quyền, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất cùng đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài tự tin mang đến cho khách hàng một vẻ đẹp hoàn thiện và đảm bảo an toàn.

icon

Copyright ©2010. jwhospital.vn