Con trai có nên nâng mũi không? Tìm phương pháp nâng mũi có hiệu quả lâu dài

Em chào bác sĩ! Em muốn hỏi, em là con trai thì có nên nâng mũi không và phương pháp nâng mũi nào mang lại hiệu quả lâu dài vậy ạ! Em năm nay 25 tuổi, khuôn mặt của em có vẻ đẹp nam tính, lạnh lùng (theo đánh giá của mọi người xung quanh) nhưng chiếc mũi của em thấp và ngắn, nên mỗi lần nhìn vào gương em thấy mặt mình to và thô khiến em mất tự tin quá. Nhờ bác sĩ tư vấn giúp em với. Em cảm ơn bác sĩ.

co-nen-nang-mui-1

Bảo Duy – Nhân viên bất động sản – TP. Hồ Chí Minh

Bác sĩ tư vấn: Chào bạn Bảo Duy! Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Với thắc mắc của bạn thì chúng tôi xin trả lời như sau:

Con trai có nên nâng mũi không?

Chiếc mũi có vai trò quan trọng trong tổng thể nhan sắc khuôn mặt, chính vì vậy mà chiếc mũi có hình dáng đẹp sẽ giúp khuôn mặt trông hài hòa và thanh tư hơn. Không những thế, trong tướng số học, người ta còn cho rằng chiếc mũi có hình dáng đẹp với sống mũi thẳng sẽ giàu sang, suôn sẻ mọi việc, nhất là sự nghiệp.

Ngày nay, với sự phát triển văn minh của xã hội thì việc làm đẹp không chỉ là dành riêng cho phụ nữ mà còn bao gồm cả cánh mày râu. Bởi làm đẹp là theo nhu cầu của bản thân từng người nên vấn đề con trai có nên nâng mũi hay không là tùy thuộc vào mong muốn của bạn.

co-nen-nang-mui-2

Nâng mũi S Line tại JW tạo đường nét nam tính, tự nhiên

Khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với hiệu quả mà mỗi phương pháp nâng mũi mang lại. Trong số đó, nâng mũi S Line Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi toàn diện nhất, được xem là trào lưu hiện nay trên toàn châu Á.

Nâng mũi S Line – Phương pháp nâng mũi mang lại hiệu quả lâu dài

Nâng mũi S Line là thế mạnh trong phẫu thuật chỉnh sửa mũi tại JW. Với sự nhượng quyền thương hiệu từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc mà JW trở thành điạ chỉ thẩm mỹ tiên phong trong trào lưu nâng mũi S Line tại Việt Nam.

Hotboy người Úc vượt 10000 km đến Viet Nam để sửa mũi tại JW

Tại JW, nâng mũi S Line được thực hiện bởi những đôi bàn tay khéo léo và tỉ mỉ từ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa với chuyên môn được đào tạo chuyên sâu trong thời gian dài tại đất nước của công nghệ làm đẹp – Hàn Quốc. Áp dụng trang thiết bị, công nghệ hiện đại trong phẫu thuật giúp JW ngày càng khẳng định là thương hiệu uy tín trên thị trường làm đẹp Việt Nam.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn chất lượng cao đảm nhiệm từng chuyên khoa riêng biệt tại JW

Phương pháp nâng mũi S Line tại JW được thực hiện với kỹ thuật mổ hở, từ đó bác sĩ chuyên khoa sẽ chỉnh sửa lại toàn bộ cấu trúc mũi, giúp chiếc mũi đẹp hoàn thiện từ trong ra ngoài. Bao gồm các kỹ thuật khá phức tạp, nên khi khi muốn thực hiện bạn cần chọn lựa địa chỉ tin cậy mà JW sẽ là gợi ý tuyệt vời , với uy tín thương hiệu đạt yêu cầu.

co-nen-nang-mui-4

Hình mô phỏng công đoạn thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW Hàn Quốc, bạn sẽ có chiếc mũi cao dài, đẹp tự nhiên mà còn tăng vẻ đẹp nam tính của bạn, đảm bảo an toàn, không gây đau nhiều, không để lại sẹo và duy trì hiệu qủa lâu dài về sau này.

co-nen-nang-mui-5

JW áp dụng trang thiết bị máy móc tân tiến, phòng mổ hiện đại đảm bảo an toàn cho các ca phẫu thuật

Bạn Bảo Duy thân mến! Hy vọng lời giải đáp của chúng tôi đã kịp thời đáp ứng thắc mắc của bạn. Nếu bạn muốn gặp trực tiếp bác sĩ chuyên khoa để được thăm khám và tư vấn dáng mũi phù hợp mời bạn đến trực đến tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng – phường Bến Thành, Quận 1, TP. Hố Chí Minh.

Chúc bạn sức khỏe!