Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc

Trào lưu nâng mũi S Line đang nở rộ tại Việt Nam bởi những ưu điểm tuyệt vời như sóng mũi cao, đầu mũi thon gọn tạo dáng chữ S hoàn hảo như các ngôi sao điện ảnh xứ Hàn.

So với các phương pháp nâng mũi truyền thống trước đây, rõ ràng nâng mũi S Line toàn diện hơn nhiều tuy nhiên nguyên nhân khiến nhiều phụ nữ bối rối chưa thể thực hiện phẫu thuật đó là chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc

Phương pháp nâng mũi S Line giúp phụ nữ sở hữu chiếc mũi thanh tú như các ngôi sao Hàn Quốc

Câu hỏi:

Chào bác sĩ, em năm nay 25 tuổi, nhan sắc cũng được chỉ có cái mũi là hơi thấp và to thôi. Em muốn thực hiện nâng mũi S Line nhưng còn một chút băn khoăn bởi không biết chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc là bao nhiêu, có mắc lắm không. (Thùy Dương – Đồng Nai)

Chi phí cho ca nâng mũi S Line Hàn Quốc

Trả lời:

Thùy Dương thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc tới bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, chuyên viên tư vấn xin phép trả lời như sau:

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi mới nhất hiện nay và có nhiều ưu điểm vượt trội khắc phục tối đa các biến chứng mà các Phuong pháp cũ hay gặp phải như lộ sóng mũi, bóng đỏ đầu mũi, lệch mũi…

Chi phí nâng mũi S Line Hàn QuốcNâng mũi S Line tại JW có nhiều ưu điểm vượt trội hơn so với các phương pháp cũ, giúp khách hàng có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên

Kỹ thuật nâng mũi S Line sử dụng vật liệu độn nhân tạo ở 2/3 sóng mũi và sụn tự thân lấy từ vách ngăn, sụn tai để định hình cho 1/3 đầu mũi.

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc áp dụng công nghệ chuẩn Hàn với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm mang đến cho khách hàng chiếc mũi thanh tú, dáng S Line hiện đại. Bên cạnh đó, TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung còn là bác sĩ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận bản quyền nâng mũi S Line Hàn Quốc.

Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc – Địa chỉ thực hiện nâng mũi S Line chuẩn Hàn uy tín và chất lượng

Chi phí nâng mũi S Line Hàn Quốc

Bản quyền nâng mũi S Line của TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc