Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là giải pháp giúp bạn chỉnh sửa chiếc mũi của mình theo công nghệ Hàn Quốc. Với phương pháp này, bạn sẽ có một chiếc mũi đẹp, cao, thẳng, và hài hòa với khuôn mặt.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn an toàn cho ra chiếc mũi mềm mại đẹp tự nhiên

Giới thiệu nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là tiểu phẫu gây tê nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo, bọc sụn tự thân vành tai ở đầu mũi, quanh chân sụn nhân tạo. Phương pháp này dành cho những đối tượng có dáng mũi tương đối đường nét sẵn nhưng chỉ thiếu độ cao và gọn ở một kích thước nhất định. Quá trình diễn ra nhanh chóng nhưng đạt kết quả chuẩn xác, ít đau, đảm bảo an toàn và không gây ra bất kì tổn thương nào đến khướu giác, đem lại chiếc mũi đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.

Quy trình nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn

-Sau phẫu thuật vài ngày, bạn nên quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để được thăm khám và cắt băng.

-Dùng thuốc theo kê đơn của bác sĩ và tái khám đúng lịch hẹn.

-Sau phẫu thuật, tùy vào cơ địa của mỗi người mà vết thương có thể sưng nhiều hoặc ít, bạn đừng quá lo lắng, vì tình trạng sưng sẽ giảm dần sau vài ngày.

-Kiêng ăn những loại thực phẩm dễ gây dị ứng như hải sản, nếp, thịt gà…

-Không nên rửa vết thương, khi rửa mặt, dùng khăn ướt chấm vùng mặt.

-Đeo khẩu trang y tế khi đi ra ngoài để tránh bụi bẩn.

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn

Sóng mũi cao, đầu mũi thu nhỏ của khách hàng sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Chế độ chăm sóc sau khi nâng mũi bọc sụn

Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng mũi bọc sụn tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc