List các cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

Không phải ai cũng có đủ can đảm để thực hiện thẩm mỹ mũi bằng công nghệ “dao kéo”. Đó cũng chính là lý do List các cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật được không ít người quan tâm.

List các cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật

1.Làm cao mũi không phẫu thuật bằng thìa

Chuẩn bị: Trước tiên bạn cần có 2 chiếc thìa nhỏ và  nước ấm

+Ngâm 2 chiếc thìa vào nước ấm đã chuẩn bị ở khoảng 70 độ trong vòng 5 phút

+Lấy thìa ra, lau khô. Lưu ý cần chú ý đến độ nóng của thìa để đảm không làm tổn hại cho da.

+Sau đó, lật mặt dưới bụng thìa ép vào 2 bên cánh mũi và miết nhẹ nhàng 2 bên sống mũi, kéo dài cho đến cánh mũi. Kiên trì thực hiện 15 – 20 lần/ngày để đạt kết quả cao nhất.

2.Làm cao mũi không phẫu thuật bằng cách trang điểm

Một trong những cách làm phổ biến được nhiều người thực hiện để tạo mũi cao không phẫu thuật chính là trang điểm.

cach-lam-song-mui-cao-2

Hướng dẫn cách trang điểm tạo mũi cao:

+Bạn cần chuẩn bị đầy đủ phấn hoặc kem highlight.

+Sau khi thoa xong kem lót và kem nền bạn bắt đầu tạo khối cho khuôn mặt.

+Tiếp theo, dùng highlight màu sáng tạo vùng chữ T nổi bật theo đường sống mũi và trán.

+Cuối cùng là dùng phấn phủ nhẹ khắp mặt để tạo nét tự nhiên. Đồng thời, nâng cao điểm nổi bật của chiếc mũi.

3.Làm cao mũi bằng thao tác massage

Massage là một trong những cách vừa làm cao sống mũi vừa giúp làn da trở nên săn chắc, ngăn ngừa mụn và máu được lưu thông dễ dàng hơn.

cach-lam-mui-cao-tai-nha-2

Cách thực hiện:

+Bạn sử dụng ngón tay trỏ đẩy chóp mũi lên cao

+Tay còn lại bóp nhẹ vào sống mũi và uốn cong mũi ngược lại với chiều của ngón tay kia. Chú y hít thở đều đặn trong lúc thực hiện.

4.Làm cao mũi bằng dụng cụ nâng mũi

Hiện nay, cách làm cao mũi không phẫu thuật bằng dụng cụ nâng mũi đang được áp dụng khá phổ biến với giới trẻ. Trên thị trường có rất nhiều dụng cụ nâng mũi khác nhau được bày bán trong các cửa các nhà thuốc,…Tuy nhiên, theo nhưng các chuyên gia thì để đảm bảo an toàn, các bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ trước khi tìm mua dụng cụ hỗ trợ nâng mũi.

khong-co-song-mui-1

5.Làm cao mũi tự nhiên bằng biện pháp di chuyển khí trong khoang miệng

Cách thực hiện:

+Bạn tiến hành khum miệng thành hình chữ O, cố gắng thực hiện kéo cằm và môi trên xuống dưới ở mức độ thấp nhất có thể. Sau đó, để nguyên như vậy từ 5 – 10 giây rồi trả về trạng thái bình thường. Kiên trì thực hiện từ 20 – 25 lần/ngày để có được kết quả như ý muốn.

cach-lam-mui-cao-79

Trên đây là List các cách làm mũi cao tự nhiên không cần phẫu thuật đòi hỏi tính kiên trì của thực hiện. Để nhanh chóng sở hữu dáng cao, thẳng tự nhiên bạn có thể tham khảo dịch vụ phẫu thuật nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc.

Liên hệ với chúng tôi Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc toạ lạc tại 44 -46 – 48 – 50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM hân hạnh được đón tiếp quý khách.