Bị viêm xoang có nâng mũi S Line Plus được không? Giải đáp thẩm mỹ


Bị viêm xoang có nâng mũi S Line Plus được không là một trong những thắc mắc đươc đặt ra từ rất nhiều tín đồ làm đẹp khi biết công nghệ thẩm mỹ mũi tân tiến này. Dù làm đẹp là nhu cầu cần thiết nhưng an toàn vẫn là yếu tố được người thực hiện đặt lên hàng đầu.

bị-viêm-xoang-có-nâng-mũi-sline-plus-được-không-1

Bị viêm xoang có nâng mũi S Line Plus được không? Giải đáp thẩm mỹ

Giải đáp: Bị viêm xoang có nâng mũi S Line Plus được không?

Nâng mũi S Line Plus là bước tiến mới trong thẩm mỹ mũi với ứng dụng màng PRP, nhờ đó mang nhiều ưu điểm vượt trội. Biết được những công dụng mà nâng mũi S Line Plus mang lại, rất nhiều phái đẹp đã có ý định áp dụng công nghệ này, tuy nhiên vẫn còn nhiều vấn đề được đặt ra, trong đó có thắc mắc bệnh viêm xoang có nâng mũi S Line Plus được không?

Viêm xoang là bệnh lý thường gặp liên quan đến đường hô hấp. Bệnh ngày càng nặng do thay đổi đột ngột về thời tiết, nhiệt độ thấp,… Nhiều người không khỏi băn khoăn liệu bị viêm xoang có nâng mũi S Line Plus được không?

Nâng mũi S Line Plus được tiến hành với kỹ thuật chỉ tác động trực tiếp vào cấu trúc mũi, không liên quan tới đường hô hấp và các xoang vì vậy nếu bạn bị viêm xoang mà bệnh đã điều trị ổn định thì bạn có thể tiến hành nâng mũi S Line Plus được.

bị-viêm-xoang-có-nâng-mũi-sline-plus-được-không-2

Nâng mũi S Line Plus được tiến hành với kỹ thuật chỉ tác động trực tiếp vào cấu trúc mũi, không liên quan tới đường hô hấp và các xoang

Trong trường hợp bệnh viêm xong của bạn đang trong giai đoạn cấp tính thì bạn nên dừng lại ý định thực hiện nâng mũi S Line Plus bởi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tính mạng của bạn nếu cố tình thực hiện. Như vậy trước khi muốn phẫu thuật nâng mũi S Line PLus, bạn nên đến các cơ sở y tế để khám và kiểm tra kỹ lưỡng tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý của mình để đảm bảo an toàn cho bản thân.

Nâng mũi S Line Plus an toàn tại Bệnh viện JW uy tín

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện nhiều địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, hoạt động tràn lan với mục đích lợi nhuận. Tại những cơ sở ấy, khi khách hàng có nhu cầu thực hiện nâng mũi thì bác sĩ sẽ tiến hành mà không cần thông qua một bước kiểm tra sức khỏe nào. Điều này không chỉ không đảm bảo an toàn cho người thực hiện mà còn ảnh hưởng đến tiến trình ca phẫu thuật. Từ đó, bị viêm xoang có nâng mũi S Line Plus được không là vấn đề khiến nhiều người lo ngại.

Là địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và nâng mũi S Line Plus nói riêng cho khách hàng với việc thực hiện khắt khe quy trình phẫu thuật chuẩn của Bộ Y tế đề ra.

bị-viêm-xoang-có-nâng-mũi-sline-plus-được-không-3

 Bệnh viện thẩm mỹ JW – Địa chỉ thẩm mỹ uy tín hàng đầu hiện nay

Sau khi bác sĩ chuyên khoa thăm khám, kiểm tra tình trạng mũi, bạn sẽ được thực hiện các bước xét nghiệm y tế cần thiết như xét nghiệm máu, tim, đường hô hấp…để bác sĩ biết được liệu sức khỏe của bạn có thể tham gia phẫu thuật được hay không. Nếu đang điều trị hoặc có tiền sử một bệnh lý nào đó, bạn cũng cần thông báo với bác sĩ càng sớm càng tốt để có hướng giải quyết tốt nhất.

bị-viêm-xoang-có-nâng-mũi-sline-plus-được-không-4

Trước khi thực hiện nâng mũi, bạn sẽ đươc bác sĩ chuyên khoa thăm khám tình trạng và tư vấn trực tiếp

Để đưa ra nhận định chính xác xem tình trạng bệnh lý của bạn có thể thực hiện nâng mũi S Line Plus được không, tại JW toàn bộ quá trình từ khâu thăm khám tư vấn, kiểm tra cho đến phẫu thuật đều được áp dụng hệ thống máy móc hiện đại. Không chỉ giúp phân tích và đưa ra các hình ảnh chính xác để bác sĩ có thể dễ dàng hơn trong việc chẩn đoán mà còn đảm bảo độ an toàn cao nhất khi thực hiện phẫu thuật.

bị-viêm-xoang-có-nâng-mũi-sline-plus-được-không-5

JW áp dụng hệ thống máy móc hiện đại nhờ đó đảm bảo an toàn tối đa cho khách hàng

Để biết rằng liệu tình trạng sức khỏe cũng như bệnh lý của bạn có được chỉ định thực hiện hay không, mời bạn đến trực tiếp tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, số 44-46-48-50 Tôn Thất Tùng, phường Bến Thành, quận 1, TP. Hồ Chí Minh để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn trực tiếp.

bị-viêm-xoang-có-nâng-mũi-sline-plus-được-không-6

Hình ảnh thực tế của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner