Bác sĩ nâng mũi đẹp tại tpHCM là ai?

Nhu cầu làm đẹp tại HCM đang ngày càng tăng cao, trong đó, dịch vụ nâng mũi được đánh giá là dịch vụ thẩm mỹ vô cùng “hot”. Một trong các yếu tố quan trọng góp phần làm nên thành công của ca nâng mũi chính là bàn tay tài hoa của bác sĩ bác sĩ phẫu thuật. Vậy, bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM là ai đang là câu hỏi được nhiều tín đồ làm đẹp quan tâm.

xon-xao-bo-anh-nu-than-kbiz-yoona-snsd-dep-den-phat-hon-6-1475744232-width540height741

Chiếc mũi đẹp làm cho khuôn mặt người sở hữu hài hòa hơn

Phương pháp nâng mũi đẹp toàn diện hiện nay

Mũi ngoài là bộ phận ở trên khuôn mặt thì nó còn là điểm nhô cao nhất, là tâm điểm chú ý của khuôn mặt. Chính vì vậy, một chiếc mũi đẹp với độ cao, dài, sắc sảo góp phần làm cho gương mặt người sở hữu thêm nét thanh tú.

Hiện nay mũi đang là một trong những điểm trên khuôn mặt mà chị em muốn làm đẹp nhiều nhất. Chính vì thế các phương pháp nâng mũi ra đời đáp ứng kịp thời nhu cầu cho chị em.

Nâng mũi S Line là phương pháp nâng mũi xuất hiện cách đây không lâu. Tuy nhiên với những ưu điểm vượt trội mà nâng mũi S Line đã nhận được sự quan tâm từ rất nhiều người. Đồng thời, đây là một phương pháp nâng, chỉnh sửa mũi toàn diện không kén trừ bất cứ tình trạng mũi nào, từ mũi thô to, mũi lệch hay mũi bị biến chứng từ cuộc phẫu thuật trước để lại.

mui-sline-6

Hình mô tả phẫu thuât nâng mũi SLine

Nâng mũi S Line hay còn được gọi là nâng mũi cấu trúc S Line, là phương pháp nâng chỉnh sửa mũi, làm cho chiếc mũi không chỉ cao, dài mà còn có độ lướt mềm mại.

Cô gái Singapore trở nên xinh đẹp hơn sau ca phẫu thuật nâng mũi S Line tại JW

Với phương pháp nâng mũi S Line, bác sĩ sẽ sử dụng sụn nhân tạo đặt ở 2/3 sóng mũi. Sử dụng sụn tai (sụn sườn) kết hợp với sụn vách ngăn dựng trụ mũi, bao bọc chóp mũi, kéo dài đầu mũi. Đây là phương pháp nâng mũi tiên tiến nhất với kỹ thuật mổ hở, bác sĩ sẽ thấy được những vị trí chưa hoàn chỉnh hay những vị trí có khuyết điểm mà tiến hành những thao tác tháo và cấy ghép, giúp cho cấu trúc chiếc mũi đẹp từ trong ra ngoài.

Với phương pháp nâng mũi tối ưu như nâng mũi S Line thì việc tìm một địa chỉ có bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM là một điều không dễ dàng bởi cần đến những yếu tố quan trọng quyết định đến ca phẫu thuật.

Bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM là ai?

Một trong các bác sĩ được đánh gía là giỏi chuyên môn, vững tay nghề trong lĩnh vực nâng sửa mũi tại Sài Gòn phải kể đến Ts.Bs. Nguyễn Phan Tú DungGiám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Từng được đào tạo chuyên sâu và dài hạn tại nước ngoài cùng hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi, Bs.Tú Dung đã giúp đỡ hàng ngàn khách hàng khắc phục các khuyết điểm về mũi. Trong đó, có nhiều khách hàng có mũi bị hoại tử, mũi khó bẩm sinh hay phẫu thuật sửa mũi hỏng tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng đều được Bs.Tú Dung cứu chữa và trả lại một dáng mũi cao, chuẩn đẹp tự nhiên. Bên cạnh đó, Bs.Tú Dung còn thường xuyên tham dự các hội thảo lớn nhỏ trong và ngoài nước, đưa ra các phương án phẫu thuật mới đều gây được tiếng vang và khẳng định vị trí nhất định trong ngành thẩm mỹ nâng mũi tại Việt Nam.

Bác sĩ sửa mũi s line đẹp uy tín nhất tại Sài Gòn TPHCM

Giải cứu chiếc mũi hỏng đã hoại tử – Bs. Tú Dung JW Hàn Quốc

Nằm ở vị trí trung tâm quận 1 – TP. Hồ Chí Minh, Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc với uy tín về thương hiệu cũng như an toàn về chất lượng đã thu hút sự quan tâm không chỉ của khách hàng nội địa mà còn một lượng khách hàng lớn quốc tế.

bg-doi-ngu-bac-si

Đội ngũ Việt Nam – Hàn Quốc với trình độ chuyên môn cao tại JW

JW là thương hiệu thẩm mỹ uy tín hàng đầu Việt Nam. Với sự chuyển nhượng thương hiệu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Jeong Won tại Hàn Quốc thì thẩm mỹ nâng mũi cấu trúc S Line hay nâng mũi S Line là một trong những thế mạnh về công nghệ sửa mũi tại JW.

Các ca phẫu thuật nâng mũi tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Mũi đã được đào tạo bài bản và nâng cao tay nghề tại Hàn Quốc đồng thời có nhiều kinh nghiệm chỉnh sửa mũi qua hàng ngàn ca phẫu thuật. Chính vì thế khi thực hiện nâng mũi tại JW, khách hàng không chỉ có chiếc mũi đep mà còn được đảm bảo an toàn tối đa.

^60DA9566B093BEE994D1E0454752B635F05C838F81842ED050^pimgpsh_fullsize_distr-2

Các chuyên gia phẫu thuật tại JW đang tiến hành thăm khám tình trạng mũi cho khách hàng

Nâng mũi là một trong những phương pháp cần đến sự can thiệp của dao kéo kết hợp với bàn tay khéo léo tách ghép từ bác sĩ, chính vì thế mà các công đoạn trong từng phương pháp được các bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật Mũi hết sức tỉ mỉ và chú trọng. Nhờ đó, các ca phẫu thuật nâng mũi tại JW luôn thành công với sự thay đổi diện mạo từ chiếc mũi của hàng ngàn khách hàng.

mui sline â

Kết quả ngoài mong đợi của khách hàng sau khi thực hiện nâng mũi S Line tại JW

Để nâng mũi không chỉ đẹp, mà còn đảm bảo an toàn về sau, bạn nên chọn cho mình một địa chỉ nâng mũi an toàn, uy tín để tránh tình trạng “tiền mất tật mang”. Với những tiêu chuẩn trên thì JW sẽ là gợi ý giúp bạn làm đẹp một cách an toàn, không để lại di chứng hay ảnh hưởng đến sức khỏe sau phẫu thuật, giúp bạn trả lời thắc mắc bác sĩ nâng mũi đẹp ở tpHCM.