Thuốc nở ngực có hại không? Giải pháp nâng ngực an toàn

Thuốc nở ngực có hại không là thắc mắc được rất nhiều người quan tâm hiện nay khi hiện trạng dùng thuốc nở ngực đang trở thành trào lưu mà giới trẻ ưa chuộng. Liệu thuốc nở ngực mang đến những tác hại nào và đâu là giải pháp “nâng cấp” vòng 1 an toàn và hiệu quả, mời bạn cùng đón đọc bài viết dưới đây.

thuốc-nở-ngực-có-hại-không-1

Thuốc nở ngực có hại không? Giải pháp nâng ngực an toàn

Thuốc nở ngực có hại không?

Với tâm lý sở hữu vòng 1 nảy nở một cách nhanh chóng, đơn giản không tốn thời gian và tiền bạc nhiều của chị em phụ nữ mà trên thị trường xuất hiện ngày càng nhiều loại thuốc uống nở ngực được quảng cáo là có tác dụng làm đầy và săn chắc vòng 1. Vậy thực chất thuốc nở ngực có hại không và liệu có mang lại hiệu quả như bạn mong đợi???

Cho đến nay thì vẫn chưa có nghiên cứu nào khẳng định hiệu quả về thuốc làm nở ngực cả. Vì theo các chuyên gia, ngực to hay nhỏ là do lượng mỡ ở mô ngực (được quy định bởi lượng hoormon estrogen bên trong), theo đó, lượng hoormon không thể tổng hợp từ việc bổ sung qua viên nang thuốc được. Muốn ngực to lên thì cần cấu trúc trực tiếp gắn kết vào tế bào bên trong. Việc sử dụng thuốc làm nở ngực với những lời quảng cáo thực sự vẫn chưa được kiểm nghiệm, kết quả chúng ta nhận thấy hiện tại có thể là do ngực sưng lên hoặc do lượng nước tổng hợp.

Tiến hành cải thiện vòng 1 bằng thuốc, chị em cho rằng nó vừa tiết kiệm thời gian lại không phải mất công thực hiện phẫu thuật. Vậy thuốc nở ngực có hại không và có hại như thế nào?

thuốc-nở-ngực-có-hại-không-2

Hãy tìm đến loại thuốc nở ngực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng

Câu trả lời là, bạn có thể dùng những loại thuốc nở ngực có nguồn gốc, xuất xứ rõ ràng, được sản xuất từ thương hiệu nổi tiếng có thành phần thảo dược từ thiên nhiên với tác dụng kích thích nội tiết tố nữ, tăng sinh tế bào mới, thúc đẩy liên kết collagen và kích thích các mô mỡ vùng ngực phát triển. Những thông số trong thành phần thuốc ở mức cho phép. Khi đó, việc sử dụng thuốc không đáng lo ngại.

Thế nhưng, đã có không ít trường hợp chị em tìm và mua thuốc làm nở ngực trên mạng, không kiểm tra và thiếu hiểu biết đã nhận những biến chứng sau khi sử dụng. Không thiếu trường hợp “tiền mất tật mang” khi vừa gặp dị ứng, sốc thuốc, ngực bị kích thích gây căng tức và sưng đau vừa không cải thiện được kích thước vòng 1.

Giải pháp mang đến bầu ngực đẹp tự nhiên mà an toàn

Sau khi tìm được lời giải đáp cho thắc mắc thuốc nở ngực có hại không, rất nhiều chị em đã lo lắng khi hình thức vô cùng tiện lợi này vừa có hại vừa không đảm bảo an toàn. Để “trấn an” tinh thần chị em, chuyên gia thẩm mỹ, TS.BS. Nguyễn Phan Tú DungGiám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đã có lời khuyên rằng: “Nếu bạn muốn bầu ngực của mình nảy nở và đẹp tự nhiên thì nên thưc hiện phẫu thuật nâng ngực nội soi tại địa chỉ thẩm mỹ uy tín. Phương pháp này vừa đảm bảo an toàn vừa mang đến cho bạn vòng 1 như ý muốn”.

thuốc-nở-ngực-có-hại-không-3

TS.BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Hiện nay, phẫu thuật nâng ngực nội soi được Bệnh viện thẩm mỹ JW áp dụng thực hiện mang đến bầu ngực căng đầy cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Với công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu hoạt động tại Việt Nam, JW cam kết mang đến chất lượng dịch vụ nâng ngực tốt nhất cho bạn.

thuốc-nở-ngực-có-hại-không-4

JW áp dụng công nghệ nâng ngực nội soi được chuyển giao từ Bệnh viện Jeong Won tại Hàn Quốc theo thỏa ước nhượng quyền thương hiệu

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi tại JW được thực hiện với đường mổ ở nếp gấp nách. Với đường mổ này, bạn có thể yên bởi có nhiều ưu điểm như: thực hiện an toàn, thời gian bình phục ngắn, có thể nhanh chóng quay trở lại sinh hoạt bình thường. Hơn nữa, người thực hiện không phải quá lo lắng về vấn đề lộ sẹo phẫu thuật hay ảnh hưởng tới tuyến sữa.

Để ca phẫu thuật nâng ngực nội soi đường nách đạt chất lượng cao nhất, JW sử dụng túi ngực cao cấp Nano Chip đến từ hãng Motiva. Loại túi ngực này có cấu tạo bền vững với 7 lớp vỏ và một lớp nano phủ ngoài chắc chắn. Không những thế, loại túi ngực này còn gắn con chip thông minh, giúp khách hàng kiểm tra túi ngực một cách tiện lợi sau khi đặt vào cơ thể.

thuốc-nở-ngực-có-hại-không-5

JW sử dụng túi ngực cao cấp Nano Chip đến từ hãng Motiva có cấu tạo vững chắc

Trước khi phẫu thuật, khách hàng sẽ được chọn kích thước túi ngực phù hợp thông qua sự hỗ trợ đắc lực của hệ thống máy quét 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh nhờ công nghệ đám mây để lựa chọn size phù hợp nhất và chính xác đến 90% cho khách hàng.

thuốc-nở-ngực-có-hại-không-6

Hệ thống máy quét 3D Divina thế hệ mới tiên đoán kết quả thông minh nhờ công nghệ đám mây để lựa chọn size phù hợp nhất và chính xác đến 90% cho khách hàng

Ca phẫu thuật nâng ngực nội soi với đường mổ ở nếp gấp nách tại JW được thực hiện với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm cùng trang thiết bị hiện đại. Gần đây nhất, JW đã tiên phong cập nhật phễu nâng ngực Motiva Imagine Sleeves với bao bì sản phẩm được vô trùng, khép kín, có tác dụng đưa túi ngực vào nhanh chóng chỉ trong 3 giây. Từ đó, JW cam kết mang tới khách hàng dịch vụ nâng ngực nội soi an toàn, không đau, không xâm lấn và mang lại kết quả hoàn hảo nhất.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực bằng phương pháp nâng ngực nội soi tại JW, mời bạn xem TẠI ĐÂY