Nâng ngực siêu bền với túi Nano Chip 3D Motiva mới nhất hiện nay


Nâng ngực siêu bền bằng phương pháp nội soi túi Nano Chip Motiva có sử dụng máy 3D Divina là an toàn và hiệu quả nhất hiện nay được đông đảo khách hàng ưa chuộng.

Nâng ngực siêu bền

Khuôn ngực đẹp tự nhiên và quyến rũ

Nâng ngực siêu bền nhờ Nano Chip

Nỗi lo ngại biến chứng vì nhiều lý do khác nhau, trong đó có nguyên nhân túi ngực kém chất lượng làm cho phái đẹp bận tâm. Với túi nâng ngực Nano chip khách hàng yên tâm với kỹ thuật nâng ngực siêu bền nhờ những tính năng vượt trội của loại túi ngực này.

Khác với túi ngực thông thường, túi Nano Chip có bề mặt tiếp xúc cực cao trên 8.000 tiếp điểm/cm2 tạo độ bền lâu và bám dính tốt. Cấu tạo bởi 7 lớp vỏ, có lớp vỏ mang màu xanh nhạt tạo cảm nhận trực quan. Đặc biệt, lớp gel được làm đầy chống hiện tượng co thắt bao xơ hiệu quả. Ngoài ra, túi Nano có gắn con Chip thông minh lưu trữ  15 dữ liệu về khách hàng, bác sĩ, size túi ngực,… và hiển thị thông tin nhanh chóng khi bác sĩ chỉ cần thông qua đầu đọc cầm tay rà qua vùng ngực. Con chip này bảo toàn quyền lợi của khách hàng khi có sự cố xảy ra giúp khách hàng được tăng quyền lợi gấp 3 lần.

Nâng ngực siêu bền

Túi ngực Nano Chip chất lượng của hãng Motiva có gắn chip thông minh

Bước phát triển không ngừng của ngành phẫu thuật thẩm mỹ đã cho ra đời phương pháp nâng ngực siêu bền nội soi bằng túi Nano Chip ứng dụng thêm công nghệ mô phỏng hình ảnh 3D Motiva. Đây là công nghệ tiên đoán kết quả trước phẫu thuật chính xác đến 90% giúp bác sĩ lựa chọn dáng ngực to nhỏ khác nhau, phù hợp với yêu cầu và mong muốn của khách hàng.

Nhờ công nghệ 3D Divina nâng ngực siêu bền hơn bao giờ hết, chỉ cần 3 phút thực hiện, bạn sẽ được khuôn ngực như ý muốn. Máy 3D Divina phân tích dựa trên cân nặng, chiều cao, vòng ngực hiện tại,… của khách hàng để cho ra size hợp lý

Chỉ mất 3 phút, khách hàng có thể nhìn thấy và hình dung được dáng ngực tương lai của mình, mang lại độ chính xác và an toàn cao.

Nâng ngực siêu bền nội soi bằng túi Nano Chip Motiva an toàn và hiệu quả

Để được nâng ngực siêu bền nội soi bằng túi Nano chip Motiva an toàn, chất lượng và hiệu quả cao thì người thực hiện cần lựa chọn kỹ địa điểm nâng ngực được hãng Motiva tin tưởng lựa chọn và ở đó còn phải có đội ngũ bác sĩ chuyên khoa uy tín với trang thiết bị hiện đại để đảm bảo cho việc nâng ngực được diễn ra nhanh chóng và thành công.

Nâng ngực siêu bền

8.000 tiếp điểm nhỏ li ti trên 1 cm2 tạo độ bám dính cao, giúp giảm hiện tượng co thắt bao xơ tốt trong các loại túi hiện nay

Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc là địa điểm tại Việt Nam được hãng Motiva uy tín của thế giới lựa chọn chuyển giao công nghệ 3D trong nâng ngực nội soi Nano Chip. Do đó, bạn được đảm bảo nâng ngực siêu bền, an toàn và chất lượng.

Nâng ngực siêu bền

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, thực hiện thăm khám cho khách hàng bằng máy 3D Divina

JW là nơi đi đầu trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ tại Việt Nam, trong đó có phẫu thuật nâng ngực, nên Motiva tin tưởng lựa chọn làm nơi chuyển nhượng công nghệ. Đó là nhờ JW có đội ngũ bác sĩ học tập và tu nghiệp tại các đất nước phát triển trên thế giới kết hợp kinh nghiệm thẩm mỹ lâu năm, và hệ thống cơ sở vật chất hiện đại được Hàn Quốc chuyển giao dựa trên hợp tác nhượng quyền thương hiệu.

Đặt biệt, đạt được chứng nhận ISO 9001:2015 phiên bản mới nhất, có phòng phẫu thuật vô trùng chuẩn 5 sao.

Nâng ngực siêu bền

Chứng nhận ISO 9001:2015 mới nhất của JW

Với kinh nghiệm nâng ngực túi Nano Chip 3D Motiva an toàn và chất lượng  đã được tổng hợp trong bài viết, hy vọng chị em sẽ nhanh chóng sở hữu cho mình bộ ngực quyến rũ và căng tròn như mong muốn.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực siêu bền tại JW

Hình ảnh 1

Hình ảnh 2

Video nâng ngực nội soi 3D  Nano Chip  an toàn tại Việt Nam

 Lắng nghe chuyên gia TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung phân tích về phương pháp nâng ngực Nano Chip

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner