Tập 10 GMNS: Diễn viên Lê Bửu Đa thừa nhận bị mất răng từ lớp 5


Trong chương trình “Giải Mã Nhan Sắc” tập 10, diễn viên hài Lê Bửu Đa thừa nhận mình từng bị mất răng cho đến năm 15 tuổi mới tìm đến phương pháp làm răng để cải thiện.

Dàn khách mời xuất hiện trong “Giải Mã Nhan Sắc” tập 10

Ở tập 10 của chương trình, quý khán giả được gặp các khách mời vô cùng trẻ trung và vui nhộn như diễn viên Lê Bửu Đa, Lâm Thắng, Kiều Ngân và người mẫu Hoàng Phi Kha. Bốn vị khách mời sẽ được chia làm hai đội để trải qua các phần thi khác nhau của chương trình “Giải mã Nhan sắc”.

Đội chơi “Xém bất ngờ” đang thực hiện test son của vòng thi “Đẹp tinh tế”

Ở chuyên mục “Đẹp tinh tế”, hai đội chơi sẽ được gặp chuyên gia makeup Hồ Thiên Tuấn sẽ phải qua thử thách cập nhật những chất son mới và sử dụng chúng sao cho đẹp, cuốn hút nhất. Đội “Xém bất ngờ” có thành viên diễn viên Kiều Ngân và Hoàng Phi Khanh. Đội còn lại sẽ là diễn viên Lê Bửu Đa và Lâm Thắng với tên gọi “Có gì đâu mà bất ngờ”. Sau phần thi phân chất son và cách sử dụng, đội “Có gì đâu mà hú hồn” xuất sắc dành được vị trí cao hơn.

Đội chơi “Có gì đâu mà bất ngờ” ghi điểm tuyệt đối và dành chiến thắng ở phần thi này

Tiếp tục chương trình, hai đội chơi sẽ trải qua phần thi “Đẹp Thông minh”. Ở phần này, hai đội chơi sẽ trả lời những câu hỏi liên quan đến cách phục hình răng bị mất. Và ở chuyên mục này, hai đọi chơi sẽ được gặp gỡ bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân – Chuyên khoa implant của bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc để đưa ra đáp án chính xác và giải đáp những thắc mắc của mỗi người.

Phần hai có tên gọi “Đẹp thông minh” dưới sự hỗ trợ của bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân – Chuyên khoa phục hình implant tại Bệnh viện JW

Ở vòng chơi này, hai đội được lắng nghe những kiến thức hữu ích về các phương pháp để phục hồi răng bị mất như bọc răng sứ, cấy ghép implant và hàm tháo lắp. Hơn nữa, các diễn viên hiểu được những trường hợp áp dụng phương pháp implant và độ tuổi phù hợp để thực hiện.

Với những câu hỏi của chương trình, hai đội chơi vô cùng thích thú đưa ra các đáp án chính xác cùng những tranh luận thú vị. Lần lượt hai đội chơi.

Hai đội chơi thích thú đưa ra những đáp án khác nhau trong phần thi “Đẹp Thông minh”

Diễn viên Lê Bửu Đa chia sẻ mình đã từng bị lừa và thực hiện bọc răng mài Nano. Sau đó anh chàng diễn viên đã phải mài răng rất nhiều, anh chàng cảm thấy vô cùng buồn. Diễn viên Bửu Đa rút kinh nghiệm và đưa ra lời khuyên cho mọi người đó là nên lựa chọn những Bệnh viện Thẩm mỹ uy tín khi có nhu cầu phục hình răng bị mất hoặc cải thiện những hạn chế về răng. Đừng nên tin nhầm những địa chỉ không uy tín để tránh tình trạng “Tiền mất tật mang”. Trong chuyên mục này, hai đội chơi “xém bất ngờ” và
Có gì đâu mà bất ngờ” có tổng số điểm bằng nhau với những câu trả lời chính xác.

Bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân giải đáp những thắc mắc về phục hình răng của hai đội chơi

Tổng kết hai phần thi, đội “ Có gì đâu mà bất ngờ” chiến thắng chung cuộc. Chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn, bốn khách mời được bác sĩ Ngô Quang Bảo Luân trao giải và chụp những bức ảnh ấn tượng để làm kỷ niệm.

Hai đội chơi vui vẻ nhận được những phần quà hấp dẫn của nhà tài trợ và chụp ảnh cuối chương trình

Giải mã Nhan sắc là chương trình phát sóng trên Truyền hình Vĩnh Long 1 dưới sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mỗi tuần sẽ phát sóng một tập với mục đích cung cấp những kiến thức hữu ích về làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

Video “Giải Mã Nhan sắc” tập 10 với chủ đề “Cái răng cái tóc là gốc con người”

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner