Điểm danh những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ


Ngoài tài năng xuất chúng, để có chỗ đứng trong làng giải trí cần phải có ngoại hình ấn tượng. Đó chính là lý do nhiều sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện vẻ ngoài của mình.

ky-duyen-4

Đức Phúc

Được xem là một trong những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công, Đức Phúc ngày càng được chú ý với giọng hát ấn tượng và ngoại hình chuẩn “soái ca”. Anh chàng tự tin hơn sau thẩm mỹ.

duc-phuc

duc-phuc-2

Quế Vân

Nhận thấy gương mặt có nhiều khuyết điểm về gò má cao, mũi kém duyên và xương hàm bạnh, Quế Vân đã bay sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ. Sau khi nâng cấp gương mặt, Quế Vân tự tin tung những bức ảnh ấn tượng.

que-van

que-van-2

Angle Phương Trinh

Nữ diễn viên Angle Phương Trinh là một trong số những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công, cô thường xuyên xuất hiện với vẻ ngoài sang trọng.

phuong-trinh-2

phuong-trinh-3

Trấn Thành

Danh hài Trấn Thành từng can thiệp chỉnh sửa mũi để có được gương mặt điển trai và cân đối như hiện tại.

tran-thanh

tran-thanh-2

Hương Tràm

Ca sĩ Hương Tràm thuở mới vào nghề có gương mặt to bè và kém duyên. Sau khi nâng mũi, gọt hàm, Hương Tràm sở hữu dung nhan ấn tượng.

huong-tram

Thủy Tiên

Nếu nhắc đến sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ, đừng quên nhắc đến Thủy Tiên. Cô nàng đã thực hiện nâng mũi, chỉnh răng để thay đổi cấu trúc gương mặt.

thuy-tien

thuy-tien-2

Kỳ Duyên

Hoa hậu kỳ Duyên đăng quan năm 2014, sau 4 năm giữ vị trí này, cô có nhiều điểm khác biệt trên gương mặt. Mới đây, Kỳ Duyên công khai nâng ngực, cô thường xuyên xuất hiện với ngoại hình nóng bỏng.

ky-duyen

ky-duyen-2

Jun Vũ

Jun Vũ là một trong những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ thành công tại Việt Nam. Jun Vũ thực hiện nâng ngực và có được vẻ ngoài hoàn hảo.

jun-vu

Kỳ Hân

Người mẫu Kỳ Hân có nhan sắc hạn chế khi mới bước vào làng giải trí. Theo đó, cô là một trong những sao Việt công khai nâng mũi, cắt mí mắt, làm răng để có được ngoại hình như  hiện tại.

ky-han-2

ky-han

Hồ Quỳnh Hương

Có thể thấy, Hồ Quỳnh Hương là một trong những sao Việt can thiệp phẫu thuật nâng mũi không thành công. Sau thẩm mỹ, gương mặt lệch lạc và xuất hiện những biến chưng.

ho-quynh-huong-2

Bài viết trên là top những sao Việt phẫu thuật thẩm mỹ và ai cũng thành công hơn trong sự nghiệp của mình.

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner