Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ toàn cơ thể


Nữ diễn viên hài cho biết chị đã can thiệp “dao kéo” trên toàn cơ thể chỉ trừ một vài bộ phận vì muốn bản thân hoàn hảo hơn. Hãy cùng ngắm hình ảnh Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ qua bài viết sau đây. 

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ toàn cơ thể

Lê Giang được biết đến là một trong những diễn viên hài được yêu thích nhất hiện nay. Bà mẹ 3 con luôn xuất hiện trước khán giả với vẻ ngoài trẻ trung và sành điệu. Ngoài ra, Lê Giang cũng chia sẻ rằng, bản thân phải nhờ đến phẫu thuật thẩm mỹ mới có thể giữ gìn nhan sắc và tuổi thanh xuân.

Lê Giang cho biết lần đầu thực hiện nâng mũi vào năm 29 tuổi. Bởi theo chị hình dáng của chiếc mũi ảnh hưởng rất nhiều đến tiền bạc và tình duyên nên nữ diễn viên đã nhờ tư vấn tướng số trước phẫu thuật. Sau đó để có chiếc mũi cao đẹp tự nhiên như hiện tại, diễn viên hài đã sửa 6 lần ở Australia.

Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ

Nhan sắc của nữ diễn viên hài trước và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ

Cũng theo Lê Giang, ca phẫu thuật làm chị ám ảnh nhất chính là nâng ngực: “Vì khi đó kỹ thuật chưa tiến bộ như bây giờ nên tôi phải chích thuốc mê và ngủ vài tiếng. Đến khi tỉnh dậy vẫn còn thấy choáng váng. Những ngày đầu tôi không thể đứng dậy đi lại mà luôn có người đỡ”.

Sau lần đó, Lê Giang tự nhủ sẽ không bao giờ đụng đến “dao kéo” nữa. Thế nhưng, sau khi bình phục ngắm mình trong gương thì khao khát đẹp hơn lại “bùng cháy” trong chị.

Thời gian gần đây, để duy trì gương mặt trẻ đẹp nữ diễn viên đã áp dụng công nghệ căng da mặt bằng chỉ, tiêm Filler và độn cằm.

Nhan sắc ngày càng trẻ trung của Lê Giang khiến nhiều người phải suýt xoa.

Khi được hỏi về quyết định phẫu thuật thẩm mỹ, Lê Giang chia sẻ: “Vì là nghệ sĩ, tôi luôn muốn bản thân xuất hiện trước khán giả với vẻ ngoài đẹp nhất. Tôi không thể chịu được nếu bị ai đó chê xấu. Do đó, tôi buộc phải chịu đau và tốn tiền đi làm phẫu thuật thẩm mỹ“.

Cận cảnh nhan sắc của nữ diễn viên hài sau phẫu thuật thẩm mỹ thành công.

Không thể phủ nhận rằng, sau khi can thiệp “dao kéo” Lê Giang hài lòng hơn về vẻ ngoài của mình. Song, diễn viên hài cũng không giấu được sự lo lắng gương mặt đơ và hết duyên. Thế nhưng, gương mặt “thẩm mỹ” của chị không những không bị đơ mà chị còn nhận được rất nhiều lời mời từ các đạo diễn và thể hiện tròn trịa vai diễn.

Lê Giang xuất hiện rạng rỡ cùng đồng nghiệp trong một game show truyền hình.

Nữ diễn viên hài sinh năm 1972 cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu vì đây được xem là cách làm đẹp “thần kỳ” của rất nhiều phụ nữ. Vì thế, Lê Giang không ngần ngại thừa nhận mình nhờ đến “dao kéo” ở nhiều bộ phận trên cơ thể.

Lê Giang không ngần ngại chia sẻ chuyện “dao kéo” để có được nhan sắc hiện tại.

Hiện tại, Lê Giang rất hài lòng với cơ thể nên không can thiệp gì thêm. Tuy nhiên, chị vẫn cho hay khả năng “tu sửa” nhan sắc nếu cơ thể bị in dấu ấn của thời gian.

Diễn viên hài cho biết, bản thân rất hài lòng với diện mạo hiện tại. Nhưng khi cơ thể in dấu thời gian thì sẽ tiếp tục can thiệp “dao kéo”.

Nhìn chung, Lê Giang phẫu thuật thẩm mỹ hay bất kỳ sao Việt nào can thiệp “dao kéo” đã không còn là điều xa lạ với nhiều khán giả. Thế nhưng, để có được vẻ đẹp như ý việc tìm kiếm địa thẩm mỹ uy tín và chất lượng là điều vô cùng quan trọng.

Nguồn: http://jwhospital.vn/

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner