Ra mắt Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW chi nhánh Việt Nam

Nhu cầu làm đẹp ngày càng bùng nổ đặc biệt là phong cách làm đẹp tự nhiên của Hàn Quốc đang chinh phục hàng triệu người Việt Nam. Hàng loạt cơ sở làm đẹp ra đời và có nhiều trung tâm thẩm mỹ quảng cáo có hợp tác Hàn Quốc, có bác sĩ tu nghiệp tại Hàn nhưng không phải tất cả đều là sự thật.

Bệnh viện JW Hàn Quốc đứng top 5 trong hơn 500 bệnh viện nổi tiếng tại Hàn, chuyên phẫu thuật cho các sao Hàn. Bệnh viện có 10 bác sĩ, mỗi bác sĩ một chuyên khoa sâu. Năm 2011,  Bệnh viện JW Hàn Quốc đứng đầu viện trưởng Man Koon Suh đã ký kết chuyển nhượng thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại 141-143 Lê Thị Riêng, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh cho TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung – người được chuyển giao công nghệ chuẩn Hàn quốc

Lễ ký kết hợp tác năm 2011

Tiêu chí của JW Hàn Quốc – Việt Nam cùng một thương hiệu đào tạo tất cả về phẫu thuật thẩm mỹ mắt, thẩm mỹ mũi, hàm mặt, chuyển giao công nghệ mà Hàn Quốc đang chiếm ưu thế để tất cả người Việt Nam đều có cơ hội làm đẹp theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc. Lần đầu tiên mô hình Bệnh viện Thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Hàn Quốc chính thức hoạt động tại TPHCM. Thẩm mỹ Hàn Quốc JW được xây dựng hiện đại từ cơ sở vật chất đến trang thiết bị, tất các công nghệ làm đẹp đều nhập trực tiếp từ Hàn Quốc phù hợp cho người Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng.

Thế mạnh của thẩm mỹ Hàn Quốc JW hoạt động theo mô hình hoàn toàn mới. Bởi lẽ trước đây các bác sĩ thẩm mỹ có thể làm được tất cả như phẫu thuật thẩm mỹ mắt, mũi, nâng ngực…Nhưng  sự khác biệt của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW là sự chuyên biệt hóa về lĩnh vực chuyên sâu, mỗi bác sĩ đảm nhiệm một số kỹ thuật chuyên biệt nhằm tạo kết quả phẫu thuật tốt nhất cho khách hàng.

– Chuyên khoa thẩm mỹ mũi

– Chuyên khoa thẩm mỹ mắt

– chuyên khoa phẫu thuật hàm mặt

– chuyên khoa thẩm mỹ ngực

– Chuyên khoa chống lão hóa

– Chuyên khoa điều trị da

– Chuyên khoa nha cao cấp

TS. BS. Man Koon Suh cho biết “Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Việt Nam là trung tâm thẩm mỹ đầu tiên có hợp tác giữa bác sĩ Việt Nam và Hàn Quốc – bởi vì các bác sĩ tại JW Việt Nam đều được chuyển giao tất cả các công nghệ thẩm mỹ mới nhất của chúng tôi”

bg-doi-ngu-bac-si

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận bằng tu nghiệp tại Bệnh viện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW tại Gangnam-Seoul – Hàn Quốc năm 2010 – 2011

Giờ đây khách hàng Việt Nam có cơ hội làm đẹp theo phong cách sao Hàn ngay tại TPHCM với các chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu đến từ Hàn Quốc cùng đội ngũ bác sĩ Việt Nam tu nghiệp chính thức từ Bệnh viện Thẩm mỹ JW.

Đặc biệt, tại Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, Quý khách sẽ trực tiếp gặp Bác sĩ để tư vấn cụ thể trước khi quyết định phẫu thuật. Quý khách sẽ hiểu rõ các vấn đề quan tâm trước và sau khi phẫu thuật như:

– Phương pháp phẫu thuật như thế nào?

– Thời gian dự kiến phẫu thuật là bao lâu?

– Vật liệu sử dụng phẫu thuật là gì, xuất xứ từ đâu?

– Hướng dẫn chăm sóc chi tiết sau phẫu thuật

– Các nguy cơ và biện pháp phòng ngừa biến chứng có thể có

– Kiểm tra sức khỏe tổng quát nhằm phát hiện các bệnh tìm ẩn như tiểu đường, tim mạch, gan thận…nhằm đảm bảo cuộc phẫu thuật an toàn nhất

– Chính sách bảo hành rõ ràng

hinh-anh-hoi-thao-cac-phuong-phap-pttm-2013-tu-han-quoc

TS. BS. Nguyễn Phan Tú Dung nhận chứng nhận thương hiện Thẩm mỹ Hàn Quốc JW đầu tiên tại Việt Nam từ TS. BS. Man Koon Suh

Chúng tôi là Thẩm mỹ Hàn Quốc JW, chi nhánh thương hiệu Thẩm mỹ Hàn Quốc được nhà nước Việt Nam cấp giấy phép hoạt động hợp pháp về chuyên môn cũng như thương hiệu uy tín về phẫu thuật thẩm mỹ tại TPHCM.