Sau 10 năm làm nghề, diễn viên Thanh Trúc thừa nhận không biết tự trang điểm


Trong tập 11 “Giải Mã Nhan Sắc” với chủ đề “Mắt nai cha cha cha”  diễn viên Thanh Trúc đã thừa nhận hơn 10 năm vào nghề mà không biết cách tự make up sao cho đẹp.

Dàn khách mời xuất hiện trong “Giải Mã Nhan Sắc” tập 11

Trong số phát sóng kỳ này, quý khán giả sẽ cùng với 4 vị khách mời trẻ trung và xinh đẹp: Diễn viên Thanh Trúc, Đinh Mạnh Phúc, Ngọc Hoa, Khương Đại Vệ, tìm hiểu về những phương pháp làm đẹp cho đôi mắt của người phụ nữ.

4 khách mời được chia làm 2 đội, đội của Ngọc Hoa, Khương Đại Vệ đã quyết định lấy tên “Sắc đẹp ngàn cân”, phù hợp với thân hình “bé bỏng nhỏ nhắn” xinh xắn đáng yêu.

Ngọc Hoa, Khương Đại Vệ đã quyết định lấy tên “Sắc đẹp ngàn cân”

Đội còn lại sẽ là diễn viên Thanh Trúc và Đinh Mạnh Phúc đáp trả đội bạn với cái tên “Sắc đẹp chuẩn cân”.

Diễn viên Thanh Trúc và Đinh Mạnh Phúc đáp trả đội bạn với cái tên “Sắc đẹp chuẩn cân”

Ở chuyên mục “Đẹp tinh tế”, hai đội chơi gặp chuyên gia trang điểm Thanh Tùng với thử thách làm sao che đi vết hằn thời gian, đôi mắt to hơn, thu hút và ấn tượng.

Thanh Trúc bất ngờ xin ngừng quay ngay khi thử thách vừa đặt ra, diễn viên tiết lộ hơn 10 năm trong nghề, nhưng chưa biết cách trang điểm khuôn mặt sao cho đẹp. Sự thú nhận của Thanh Trúc khiến cả trường quay hết sức ngạc nhiên.

Cả trường quay bất ngờ Thanh Trúc không biết cách tự trang điểm

Còn Ngọc Hoa thì tự tin tuyên bố trang điểm là chuyện nhỏ, không những thế, cô còn biết tạo khối rất kỹ nhằm che khuyết điểm trên gương mặt để ghi hình cho đẹp. Nhưng lập tức, Thanh Trúc khen Ngọc Hoa tạo khối kỹ mà mặt vẫn còn chứa được “10 chén chè”.

Với thử thách trang điểm đôi mắt, mỗi đội một phương pháp trang điểm độc đáo. Đội “Sắc Đẹp Ngàn Cân” chọn kiểu trang điểm “Mắt mèo táo bạo”, diễn viên Thanh Trúc đã giúp cho người mẫu có đôi mắt từ “mí thường” chuyển sang “mí sụp”.

Kết quả thử thách của hai đội chơi

Kết thúc thử thách, với tài hùng biện sáng tạo, đội “Sắc đẹp ngàn cân” của Ngọc Hoa và Khương Đại Vệ đã dành chiến thắng với giải thưởng trị giá 2 triệu đồng.

Trong chuyên mục này, khán giả cũng được chuyên gia trang điểm Thanh Tùng chia sẻ bí quyết trang điểm để có đôi mắt to hơn, đẹp hơn.

Chuyên gia cho biết, để đôi mắt to tròn, chúng ta nên make up tập trung vào giữa bầu mắt, giúp đôi mắt được mở rộng, to tròn hơn. Đồng thời, hạn chế trang điểm ở vùng đuôi mắt, kéo dài mắt làm đôi mắt nhỏ hơn. Ngoài ra, kẻ hốc mắt phía trên giúp đôi mắt sâu hơn, đánh lừa thị giác. Cũng theo chuyên gia, dùng chì màu trắng đánh mí dưới làm giãn tròng mắt giúp đôi mắt to tròn và trông dễ thương hơn

Chuyên gia trang điểm Thanh Tùng chia sẻ bí quyết làm đẹp đôi mắt

Tiếp tục chương trình, ở chuyên mục “Đẹp Thông Minh”, khán giả được cập nhật nhiều thông tin và kiến thức bổ ích từ vềchuyên gia Tiến sĩ – Bs Nguyễn Phan Tú Dung, Giám đốc Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Bác sĩ giải thích phương pháp phẫu thuật cho mắt to như thế nào? Đối tượng nào có thể thực hiện được phẩu thuật mắt to? Bao lâu thì có thể makeup lại? Cần chăm sóc như thế nào sau phẩu thuật mắt to?…

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung giải thích về phương pháp thẩm mỹ mắt

Với những câu hỏi thử thách khó nhằn, nhưng không làm khó được các đội chơi, khiến bác sĩ phải gọi 4 nghệ sỹ là đội “bác sỹ”. Trong chuyên mục này, hai đội chơi “Sắc đẹp ngàn cân” và “Sắc đẹp chuẩn cân” có tổng số điểm bằng nhau.

Hai đội chơi xuất sắc vượt qua thử thách

Tổng kết hai phần thi, đội “Sắc đẹp ngàn cân” chiến thắng chung cuộc. Chương trình diễn ra trong không khí vui nhộn, bốn khách mời được bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung trao giải và chụp những bức ảnh ấn tượng để làm kỷ niệm.

Hai đội chơi vui vẻ nhận được những phần quà hấp dẫn của nhà tài trợ và chụp ảnh cuối chương trình

“Giải mã Nhan sắc” là chương trình phát sóng trên Truyền hình Vĩnh Long 1 dưới sự đồng hành của Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc. Mỗi tuần sẽ phát sóng một tập với mục đích cung cấp những kiến thức hữu ích về làm đẹp và phẫu thuật thẩm mỹ cho khách hàng.

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner