Cô gái phẫu thuật sụp mi khiến ca sĩ Tina tình nhớ nỗi đau hồi ở Mỹ


Là khách mời trong tập 36 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, khi chứng kiến câu chuyện buồn của Ngọc Khiêu, ca sĩ Tina Tình đã nhớ lại kỉ niệm những ngày thơ ấu ở Mỹ từng bị bạn bè trêu ghẹo.

Tập 36 Nhan sắc mới – Khởi đầu mới với sự hiện diện của TS.BS Nguyễn Phan Tú dung và ca sĩ khách mời Tina Tình

Ca sĩ Tina Tình kể lại: “Hồi nhỏ khi sống ở Mỹ, những ngày đến trường tôi hay bị bạn bè trêu chọc là đồ da vàng. Lúc đó tôi rất buồn bực, nhiều lần như vậy khiến tôi ức chế vô cùng, có lần tôi đánh luôn cả những bạn đã trêu mình”.

Tina tình nhớ lại những ngày tháng sống tại Mỹ từng bị bạn bè trêu ghẹo vì là người da vàng

Vốn không có được sự cá tính, mạnh mẽ như nữ ca sĩ, , Nguyễn Thị Ngọc Khiêu (20 tuổi sống tại Bến Tre) đã phải dừng chân tại giảng đường đại học vì bị bạn bè trêu ghẹo và xa lánh.

Ngọc Khiêu nhớ lại: “Hai mắt của em không bằng nhau, một bên mắt trái bị sụp xuống thấp nên rất xấu. bạn bè vì thế mà hay để ý trêu ghẹo, có bạn còn không muốn đứng hay ngồi cạnh em. Cứ như vậy nhiều năm, em không dám chơi với ai, cũng không ra đường nhiều”.

Cuộc sống của Ngọc Khiêu từ khi phát hiện mình bị sụp mí bẩm sinh chỉ là đến trường và về nhà. Khiếm khuyết trên gương mặt đã khiến cô gái trẻ trở nên tự ti, sống khép kín và hoàn toàn không có lấy một người bạn thân.

Mắt bên trái của Ngọc khiêu bị sụp hẳn xuống dưới

“Sau khi thi đậu vào một trường đại học ở TP.HCM, em luôn ao ước ở môi trường mới không ai biết quá khứ của mình, mọi người sẽ đón nhận em và không quan tâm đến ngoại hình. Thế nhưng sau 2 tuần đi học, mọi thứ lại khác hoàn toàn so với suy nghĩ, em chỉ lủi thủi một mình” – Ngọc Khiêu tâm sự.

Tina Tình lắng nghe câu chuyện của Ngọc Khiêu đã rất đồng cảm và sẻ chia. Cô cho biết: “Vì một điều gì đó chúng ta phải chấp nhận hoàn cảnh, không vì thế mà cho phép mình yếu đuối. Đặc biệt là những người hay lôi người khác ra làm trò đùa, đôi khi họ không thể tưởng tượng được những tổn thương đã gây ra cho người khác, dù chỉ là trong lời nói”.

Câu chuyện của Ngọc Khiêu làm mọi người trong trường quay chạnh lòng

Cha mẹ hiểu được nỗi lòng con gái nên đã tạo điều kiện cho Khiêu đi  phẫu thuật điều trị sụp mi mắt, tạm thời em phải dừng lại việc học.

Tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện JW Hàn Quốc là người trực tiếp điều trị cho Ngọc Khiêu cho biết:

Bác sĩ Tú Dung nói về việc điều trị của Ngọc Khiêu

“Phẫu thuật này được xem là phương pháp điều trị sụp mi mắt bẩm sinh, cần phải tác đông đến cơ nâng mi, bằng kĩ thuật khâu đính và nâng cao cơ để cân đối cả 2 mắt. Về hiệu quả mang lại sự đồng đều lên đến 90%, duy trì trong khoảng 5-10 năm. Sau phẫu thuật một thời gian, cơ nâng mi sẽ có sự chuyển biến nhưng vẫn còn ở mức có thể chấp nhận được”.

Đôi mắt trong sáng với hai nếp mí mang lại cho cô gái trẻ sự tự tin

Xuất hiện trong chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, Ngọc Khiêu xinh xắn và rạng rỡ trong đôi mắt long lanh, đẹp đều và cân đối.

“Em rất vui sướng và thấy mình may mắn sau khi đã cải thiện đôi mắt. Năm nay em sẽ tiếp tục làm hồ sơ để trở lại giảng đường đại học. rất cảm ơn bác sĩ Tú Dung đã giúp em có được ngày hôm nay” – Ngọc Khiêu vui vẻ đáp.

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner