Câu chuyện nâng mũi, sửa mắt đổi vận may của nữ doanh nhân Tiền Giang


Là khách mời trong tập 38 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, diễn viên Hà Trí Quang đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến diện mạo của nhân vật được thay đổi toàn diện.

Gặp khó khăn chỉ vì gương mặt khắc khổ

Một người thân thiện hay khó gần sẽ được đánh giá bởi khuôn mặt vào lần đầu tiếp xúc. Chị Lê Thị Ánh Hoa sống ở Tiền Giang làm kinh doanh là một minh chứng cụ thể cho trường hợp này.

Chị Hoa là một người phụ nữ sống lạc quan và yêu đời nhưng  gương mặt khắc khổ, đôi mắt lúc nào cũng buồn, nụ cười không thật duyên làm gương mặt chị không mấy thiện cảm. Mỗi ngày chị lại gặp khó khăn hơn trong giao tiếp và trong công việc buôn bán của mình.

Với gương mặt khắc khổ và đôi mắt buồn, chị Hoa luôn bị đánh giá là người khó gần và không thân thiện

Chị Hoa cho biết: “Mình làm nghề buôn bán nên mỗi khi khách hàng đến mua hàng mình cũng tươi cười đón tiếp, nhiều người trước mặt mình thì vui vẻ nhưng sau lưng lại châm biếm. Đi chợ mua đồ thì bị người khác nói mình khó chịu vì lúc nào cặp mắt cũng như đang liếc mọi người cả. Lúc đầu nghe như thế cũng bỏ ngoài tai nhưng riết thì lại thấy buồn trong lòng”.

Lắng nghe câu chuyện của chị Hoa, diễn viên Hà Trí Quang nói: “Em thấy chị Hoa rất mạnh mẽ với một tinh thần sắt thép bởi chị đã bỏ ngoài tai hết những lời nói không hay về mình. Thật ra em nghĩ với chị Hoa trong cái rủi lại có cái may. Chính bởi những lời nói khó nghe đó chị mới có động lực để hoàn thiện bản thân”.

Diễn viên Hà Trí Quang cho rằng chị Hoa nhờ những lời nói khó nghe mới có động lực để thay đổi

Thay đổi diện mạo có giúp cải thiện tướng số?

Sau nhiều lần chịu đựng những lời nói không hay chị nhận thấy đã đúng lúc bản thân cần thay đổi. Động lực khiến chị quyết tâm hơn chính là lần xui rủi bị mất đi một số tiền lớn. Chị quyết đinh tìm đến gặp bác sĩ để khắc phục những khiếm khuyết trên gương mặt.

TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung – Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ JW Hàn Quốc cho biết: “Với vấn đề này đã có nhiều người tìm đến phẫu thuật để đổi tướng số. Nhưng bác sĩ thường không suy nghĩ về điều đó, chúng tôi chỉ điều chỉnh những khuyết điểm cho gương mặt hài hòa và đẹp hơn. Nhưng cái chính là niềm tin để nhận thấy vẻ đẹp của bản thân thì mọi điều sẽ tự nhiên may mắn và suôn sẻ”.

Diễn viên Hà Trí Quang thắc mắc với Bác sĩ về phương pháp để khắc phục khuyết điểm cho chị Hoa

Diễn viên Hà Trí Quang không khỏi thắc mắc về gương mặt của chị Hoa và cho rằng khuyết điểm chính của chị nằm ở đôi mắt có phần hơi sụp.

Nhận định trường hợp này, bác sĩ Tú Dung chia sẻ: “Lần đầu gặp chị Hoa chị đã chia sẻ rằng miệng của chị có vẻ hô. Sau khi khám thì các bác sĩ nhận thấy hàm của chị chỉ hô nhẹ, muốn khắc phục chỉ cần chỉnh sửa và kéo dài mũi sau đó can thiệp đến đôi mắt là có thể thay đổi toàn diện gương mặt”.

Bác sĩ Tú Dung cho biết, với trường hợp của chị Hoa điều chỉnh dáng mũi và can thiệp đôi mắt sẽ giúp chị thay đổi toàn diện gương mặt

Điểm đặc biệt trong lần phẫu thuật mắt cho chị Hoa chính là can thiệp để kéo chỉnh phần đuôi mắt bị sụp của chị. Bác sĩ Tú Dung đã giúp diễn viên Hà Trí Quang hiểu hơn về kỹ thuật mở rộng hốc mắt từ phía bên ngoài giúp nâng phần đuôi mắt và treo cơ mắt ngay phần đuôi mắt.

Sau khi được bác sĩ thăm khám và tư vấn cho trường hợp của mình. Chị Hoa đã quyết định thực hiện. Mặc dù vẫn hoài nghi vì không biết chỉnh sửa này có giúp thay đổi vận mệnh hay không? Nhưng đây là chính là động lực lớn nhất giúp chị Hoa hoàn thiện bản thân mình.

Kết quả bất ngờ sau 2 lần can thiệp chỉnh sửa

Xuất hiện tại trường quay sau khi đã được bác sĩ thực hiện phẫu thuật, chị Hoa đã khiến mọi người phải ngạc nhiên bởi diện mạo hoàn toàn khác trước đây của mình.

Chị Hoa khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên khi xuất hiện tại trường quay

Diễn viên Hà Trí Quang đã phải ồ lên kinh ngạc: “Nói thật nếu không nói chắc sẽ nghĩ  người phụ nữ đứng ở đây và người phụ nữ trên hình là 2 người khác nhau. Hoàn toàn khác 100% so với hình ảnh. Thật sự khác biệt và vô cùng xinh đẹp”.

Diễn viên Hà Trí Quang vô cùng bất ngờ khi chị Hoa xuất hiện tại chương trình

Mọi người đều chúc mừng chị Hoa vì sự thay đổi toàn diện này, chị Hoa chia sẻ: ” Lúc mà mình mất đi số tiền đó thì mình cũng buồn nên muốn thay đổi gương mặt để hi vọng may mắn hơn. Không biết có đổi vận hay không nhưng lấy đây là động lực để quyết tâm  cải thiện. Phần khác nhiều người nhìn vào hay nói vợ đẹp con xinh, nhìn mình lại không đẹp nên chạnh lòng. Mình đã năn nỉ ông xã cho đi làm đẹp để bản thân trở nên xinh đẹp hơn”.

Chị Hoa vui vẻ và thoải mái kể lại câu chuyện thay đổi của mình

Sau khi phẫu thuật, gương mặt của chị hài hòa đến từng đường nét đôi mắt vui cười chiếc mũi thanh tú lấp đi hẳn khiếm khuyết hàm hô nhẹ trước đây. Chị không kìm nén được sự vui sướng của mình:

“Chiếc mũi đẹp làm mất hút luôn khuyết điểm hàm hô. Chồng mình hôm chở mình về sau khi thay băng đều ghẹo vui là đang chở người lạ. Ngày nào mình cũng xăm soi đôi mắt đẹp này, có hôm vui đến không ngủ được”.

Sau khi phẫu thuật gương mặt chị Hoa hài hòa và đẹp hơn rất nhiều

Chị Hoa còn cho biết thêm, công việc kinh doanh của chị thuận lợi hơn rất nhiều, khách hàng đến mua hàng ngày một tăng. Nhiều người còn liên tục hỏi thăm chị đã làm gì mà trở nên xinh đẹp đến vậy.

Câu chuyện của chị Hoa đã khiến nhiều người hạnh phúc và mạnh dạn hơn. Thông qua chương trình, chị Hoa cũng không quên gửi lời cám ơn đến đội ngũ bác sĩ tại JW, những người mà theo chị chính là “phù thủy của ngành thẩm mỹ” đã giúp chị có được vẻ ngoài rạng rỡ như hiện tại.

Thay đổi giúp chị Hoa thêm yêu đời và thành công hơn trong công việc và cuộc sống

 

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner