Câu chuyện nâng mũi, sửa mắt đổi vận may của nữ doanh nhân Tiền Giang


Là khách mời trong tập 38 của chương trình Nhan sắc mới – Khởi đầu mới, diễn viên Hà Trí Quang đã rất ngạc nhiên khi chứng kiến diện mạo của nhân vật được thay đổi toàn diện.

Gặp khó khăn chỉ vì gương mặt khắc khổ

Một người thân thiện hay khó gần sẽ được đánh giá bởi khuôn mặt vào lần đầu tiếp xúc. Chị Lê Thị Ánh Hoa sống ở Tiền Giang làm kinh doanh là một minh chứng cụ thể cho trường hợp này.

Chị Hoa là một người phụ nữ sống lạc quan và yêu đời nhưng  gương mặt khắc khổ, đôi mắt lúc nào cũng buồn, nụ cười không thật duyên làm gương mặt chị không mấy thiện cảm. Mỗi ngày chị lại gặp khó khăn hơn trong giao tiếp và trong công việc buôn bán của mình.

Với gương mặt khắc khổ và đôi mắt buồn, chị Hoa luôn bị đánh giá là người khó gần và không thân thiện

Chị Hoa cho biết: “Mình làm nghề buôn bán nên mỗi khi khách hàng đến mua hàng mình cũng tươi cười đón tiếp, nhiều người trước mặt mình thì vui vẻ nhưng sau lưng lại châm biếm. Đi chợ mua đồ thì bị người khác nói mình khó chịu vì lúc nào cặp mắt cũng như đang liếc mọi người cả. Lúc đầu nghe như thế cũng bỏ ngoài tai nhưng riết thì lại thấy buồn trong lòng”.

Lắng nghe câu chuyện của chị Hoa, diễn viên Hà Trí Quang nói: “Em thấy chị Hoa rất mạnh mẽ với một tinh thần sắt thép bởi chị đã bỏ ngoài tai hết những lời nói không hay về mình. Thật ra em nghĩ với chị Hoa trong cái rủi lại có cái may. Chính bởi những lời nói khó nghe đó chị mới có động lực để hoàn thiện bản thân”.

Diễn viên Hà Trí Quang cho rằng chị Hoa nhờ những lời nói khó nghe mới có động lực để thay đổi

Thay đổi diện mạo có giúp cải thiện tướng số?

S