Phun xăm chân mày có đau không?


Hỏi: Chào bác sĩ! Nhược điểm chân mày nhạt và không đều khiến em cảm thấy mất tự tin trong giao tiếp. Do đó, em đang có ý định thực hiện phương pháp phun xăm chân mày. Tuy nhiên, em vẫn còn khá lo lắng không biết kỹ thuật này có gây đau không ạ? Bác sĩ tư vấn giúp em. Em cảm ơn! (Tố Uyên, Lâm Đồng).

Đáp:

Xin chào Tố Uyên!

Rất vui và cảm ơn Tố Uyên đã tin tưởng gửi câu hỏi về chuyên mục Hỏi – Đáp của chúng tôi. Sau đây chuyên viên tư vấn sẽ giải đáp thắc mắc Xăm chân mày có đau không? như sau:

Phun xăm chân mày là hình thức sử dụng thiết bị phun xăm thẩm mỹ thêu với đầu kim được thiết kế chuyên dụng. Theo đó, khuôn mày sẽ được tạo hình theo tỉ lệ cân đối và hài hoà. Mặt khác, mực xăm được đầu kim đưa xuống với những đường nét tinh tế, sắc nét theo dạng sợi, xuôi về phía đuôi mày tự nhiên như thật. Phương pháp này được đánh giá là một trong những công nghệ tạo dáng lông mày tiên tiến nhất hiện nay.

Phun xăm chân mày có đau không?

Phun xăm chân mày có đau không?

Tuy nhiên, bên cạnh hiệu quả thẩm mỹ thì Phun xăm chân mày có đau không? cũng là mối quan tâm đặc biệt của những chị em đang có nhu cầu thực hiện dịch vụ này. Song, Tố Uyên có thể yên tâm rằng phun xăm chân mày Hàn Quốc không hề gây ra cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào, bởi lẽ:

+Trước khi thực hiện phương pháp phun xăm chân mày bạn sẽ được bôi tê vùng da cần xăm. Điều này, giúp bạn có thể tận hưởng thoải mái và không chịu đau đớn trong suốt quá trình thực hiện.

+ Tại trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc thực hiện phun xăm chân mày Hàn Quốc bằng mũi kim chuyên dụng và chỉ can thiệp đến vùng thượng bì của da, hạn chế tối đa xâm lấn nên không gây đau rát. Cùng với đó là đội ngũ các chuyên viên lành nghề, có bề dày kinh nghiệm thực hiện cùng với đó mực phun xăm được nhập khẩu từ Hàn Quốc nên Tố Uyên không cần phải lo lắng chất lượng phun xăm mà JW mang lại.

Viện chăm sóc và điều trị da cao cấp Bệnh viện JW Hàn Quốc

+Thông thường, sau khi thuốc tê hết tác dụng lông mày của bạn sẽ xuất hiện tình trạng sưng nhẹ khoảng 2 – 3 ngày tùy cơ theo cơ địa mỗi người. Đây là hiện tượng hoàn toàn bình thường vì vậy bạn không cần lo lắng nhiều.

psd8592E82D6535CFF6117D1D65AF2ED49B167F3C8929811A743^pimgpsh_fullsize_distr

Khách hàng trước và sau khi thực hiện phun xăm chân mày tại bệnh viện JW

Trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc sở hữu hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Nằm tọa lạc tại trung tâm quận 1 TP.HCM chúng tôi luôn tự hào là điểm đến lý tưởng trong hầu hết các dịch vụ làm đẹp theo tiêu chuẩn bình chọn của mọi đối tượng khách hàng.

1

Để nhanh chóng sở hữu cặp chân mày uyển chuyển tự nhiên hoặc còn thắc mắc Phun xăm chân mày có đau không? Tố Uyên có thể liên hệ trực tiếp: Trung tâm Vip Beauty Center – Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc đặt tại số 141 – 143 Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1 TP.HCM.

Mến chào Tố Uyên!

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner