Nam sĩ quan công an ở Bến Tre bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử


Khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng, chàng hotboy ở Bến Tre nhanh chóng được cộng đồng mạng chú ý bởi ngoại hình cân đối cùng gương mặt điển trai như tài tử.

khánh-du-1

Nam sĩ quan công an ở Bến Tre bất ngờ nổi tiếng vì đẹp trai như tài tử

Không chỉ sở hữu vóc dáng chuẩn, chàng hotboy còn được biết đến là một sĩ quan công an.

khánh-du-2

Du Ca chụp với đồng đội với đồng phục sĩ quan công an

Sau khi đăng tải bức hình lên trang Facebook cá nhân của mình, cái tên Du Ca khiến cư dân mạng “chao đảo” với vẻ đẹp trai của mình. Sở hữu gương mặt cân đối với sống mũi cao, đặc biệt là đôi mắt hút hồn, hotboy sĩ quan công an đã để lại cảm tình với hàng loạt cô gái.

khánh-du-3

Chỉ khoác lên mình chiếc áo sơ mi trắng, thế nhưng, Du Ca đã nhận được nhiều sự quan tâm mà chàng hotboy này không ngờ tới

Du Ca tên thật là Ca Trần Khánh Du, sinh năm 1996, hiện Khánh Du hiện đang phục vụ trong lực lượng công an nhân dân tại tỉnh Bến Tre. Bởi gia cảnh ba mẹ quá nghèo, từ lúc 7 tháng tuổi, Khánh Du đã sống cùng với bà nội. Cũng chính vì thế mà ngọn lửa yêu nước từ bà nội đã truyền sang Du từ lúc nào không hay.

Để nối tiếp truyền thống cách mạng của gia đình, Du Ca cho biết, anh có ước mơ sau này sẽ là một chiến sĩ công an.

khánh-du-4

khánh-du-5

Gương mặt điển trai cùng nụ cười tỏa nắng của Du khiến chị em điêu đứng

Chỉ với những tấm hình đơn giản đăng tải lên trang cá nhân, Du Ca tỏ ra khá bất ngờ khi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em. Tuy nhiên, cậu không hề biết rằng, chính gương mặt điển trai như tài tử là vũ khí bí mật hạ gục nhiều trái tim phái nữ.

khánh-du-6

khánh-du-7

khánh-du-8

Mặc đồng phục sĩ quan công an, sơ mi trắng hay chiếc áo ngăn tay cá tính thì chàng hotboy Du Ca đều rất cuốn hút với nụ cười luôn nở trên môi

*Lưu Ý: kết quả thẩm mỹ phụ thuộc vào đường nét có sẵn và cơ địa của từng người


COMMENTS
[X]
banner